THÁP MU7 EMPIRE CITY ĐÃ CÓ GIÁ BÁN CHÍNH THỨC

Tháp MU7 Empire City là 1 trong những tòa tháp thuộc dự án Empire City Quận 2. Cùng với tháp quan sát Empire City Tower 86 tầng, Khu đô thị Empire City Quận 2 sẽ thành trung tâm “Thương mại – Hành Chính – Du lịch” mới của Tp.HCM.

1. Empire City – “Quận 1.2”

Với thiết kế độc đáo, Empire City là tổ hợp các tòa chung cư cao cấp và trung tâm thương mại cũng như hành chính quan trọng trong tương lai của Tp.HCM.

Diện tích Dự Án Căn Hộ Empire City: 14.6 ha.

Tổng diện tích sàn xây dựng: 730.000 m2.

Tổng số vốn đầu tư: 1,2 tỷ USD.

Tổng số căn hộ Empire City: Hơn 3000 căn hộ cao cấp.

Thời điểm khởi công xây dựng: 02/10/2015.

Dự kiến hoàn thành tổng thể: Năm 2022.

Dự Án Empire City được phát triển bởi Công ty TNHH Liên Doanh Thành Phố Đế Vương. Đây là một tổ chức liên doanh giữa các tập đoàn quốc gia BĐS Tiến Phước – BĐS Trần Thái (Việt Nam) – Keppel Land (Singapore) và Quỹ Bất Động Sản Gaw Capital Partners (Anh Quốc).

Tháp MU7 Empire City

Điểm đắt giá của các căn hộ cao cấp bậc nhất thuộc Dự Án Empire City chính là có tầm nhìn ra sông Sài Gòn thơ mộng và xanh mát, mang lại cảm giác yên bình, thoáng đãng cho chủ sở hữu căn hộ. Bên cạnh đó Dự Án Khu Căn Hộ Empire City Quận 2 bao gồm nhiều tổ hợp trung tâm thương mại, nhà hàng, khách sạn 5 sao xung quanh phố đi bộ riêng biệt dài 600m, mang lại cảm giác như sống giữa trung tâm Quận 1 xa hoa cho cư dân Empire City Thủ Thiêm.

Dự Án Khu Đô Thị Empire City sẽ trở thành khu trung tâm tài chính mới trong tương lai không xa, mang đến cho thành phố hàng loạt khu vui chơi giải trí, dịch vụ tiện ích cao cấp.

Tháp MU7 Empire City

2. Tháp MU7 Empire City – Tilia Residences

Tháp MU7 Empire City

Tháp MU7 Empire City

MU7 Empire City là tòa nhà có tầm nhìn đẹp nhất và sáng nhất trong toàn bộ dự án Empire City. Cư dân chọn Tilia Residences có thể nhìn trực diện Bitexco Quận 1, Bến Nhà Rồng mà không gặp bất cứ sự cản trở nào. Chính vì thế, 1 năm 3 lần, Quý khách hoàn toàn có thể chiêm ngưỡng trọn vẹn cảnh pháo hoa từ trên chính căn hộ của mình; mà không cần phải chen chúc chật chội ở những tụ điểm đông người.

Tháp MU7 Empire City

Tháp MU7 Empire City nay đã có giá bán chính thức.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và đặt mua với giá hấp dẫn nhất thị trường!

Liên hệ Căn Hộ Dự Án Alpha City

3. Thiết kế Tháp MU7 Empire City

Tilia Residences bao gồm 2 tòa tháp cao 30 tầng, khối đế chung cao 5 tầng và 2 hầm để xe có hệ thống an ninh hiện đại (480 chỗ đậu xe hơi). Vì thế cư dân sinh sống ở 472 căn hộ đẳng cấp thuộc tháp MU7 Empire City; không cần phải lo lắng về sự an toàn cũng như diện tích đỗ xe hơi.

Tháp MU7 Empire City

472 căn hộ cao cấp ở Tilia Residences có nhiều diện tích cũng như cấu trúc phòng khác nhau; hoàn toàn đáp ứng được mọi nhu cầu dù là khó tính nhất.

Tháp MU7 Empire City

MU7 Empire City được chia thành 4 khu với các kiểu diện tích khác nhau:

🔺 Tower 1C: 1BR – 2BR – 3BL

🔸 Tower 1D: 1BR –  2BR

🔻 Tower 2C: 2BR – 3BR – 3BS – 3BL (Có căn Duplex)

🔹 Tower 2D: 2BR – 3BS

🌟🌟🌟 Đặc biệt: Căn 3BL ở Tháp 1C có thể tách làm căn 1PN & 2PN.

Quý khách quan tâm đến MU7 Empire City; vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận bản vẽ chi tiết của các căn hộ thuộc Tilia Residences!

4. Tổng quan Tháp MU7 Empire City

Tilia-residence-layout-05

Tilia-residence-layout-07 Tilia-residence-layout-06 Tilia-residence-layout-08 Tilia-residence-layout-09 Tilia-residence-layout-10 Tilia-residence-layout-11

5. Căn hộ cao cấp với giá siêu hấp dẫn

Tháp MU7 Empire City được chào bán với giá vô cùng phù hợp với Quý khách hàng có mục đích sinh sống; cũng như cực kỳ thích hợp cho các Nhà đầu tư BĐS.

🔥 GIÁ ƯU ĐÃI 🔥 $3200 – $3500 /m2

Không gian sống lý tưởng
Không gian sống lý tưởng
Nội thất sang trọng đậm nét châu Âu

Liên hệ với chúng tôi để book được căn hộ ưng ý với giá cả hợp lý:

Chúng tôi sẽ tư vấn kỹ lưỡng về phương thức thanh toán cho Quý khách hàng!

Liên hệ Căn Hộ Dự Án Alpha City

[kkstarratings]


0/5


(0 Reviews)