Shophouse Luxgarden của Bà Trương Mỹ Lan đẳng cấp như thế nào?

Shophouse Luxgarden hiểu nôm na là mô hình nhà phố thương mại. Loại bất động sản được ưa chuộng ở các đô thị. Những năm gần đây, với mục đích sử dụng đa dạng. Cụ thể vừa có thể đăng ký giấy phép kinh doanh, vừa sử dụng với mục đích an cư. Loại hình bất động sản Shophouse Luxgarden gặt hái rất nhiều thành công tại thị trường Nam Sài Gòn

Shophouse Luxgarden 3
Chuỗi shophouse Luxgarden của tập đoàn Đất Xanh

Tại TP Hồ Chí Minh, khu dân cư Luxgarden trở thành điểm thu hút của các nhà đầu tư. Số lượng cư dân sinh sống ngay tại dự án căn hộ Luxgarden rất tiềm năng cho các hoạt động kinh doanh Shophouse. Nếu Anh/Chị đang ở quận 7 và muốn đầu tư shophouse của Đất Xanh thì ngoài Shophouse Luxgarden bạn có thể tham khảo thêm Shophouse Luxgarden tại khu dân cư Luxgarden

Nên đầu tư Shophouse  tại dự án Luxgarden?

Những minh chứng dưới đây là những lý do tôi đưa ra nhằm giúp Anh Chị dễ dàng hơn trong việc quyết định mua shophouse Luxgarden

Đất Xanh rất Uy Tín

Đất Xanh Group là chủ đầu tư uy tín bậc nhất Việt Nam hiện nay. Các dự án của Đất Xanh đang đi vào hoạt động và đang triển khai luôn đảm bảo đúng tiến độ.

Với việc nguồn vốn ngày càng lớn mạnh, bên cạnh đó Đất Xanh cùng các đối tác lớn trên thế giới từ khâu thiết kế, triển khai, vận hành, quản lý,…các dự án của Đất Xanh không chỉ ở khu Đông Hồ Chí Minh mà còn ở Nam Sài Gòn, và các tỉnh thành lân cận.

Shop Luxgarden
Đất Xanh Group trau chuốt cho chuối shophouse dự án Luxgarden

Shophouse tại dự án Luxgarden rất khan hiếm?

Số căn shophouse dự án Luxgarden khá ít ỏi. So với tầm cỡ của một khu dân cư lớn như dự án Luxgarden. Chính vì vậy khả năng tăng giá của các shophouse Luxgarden này trong tương lai sẽ rất lớn.

Hiên nay Đất Xanh đang rất trau chuốt đến hệ thông tiện ích. Luxgarden tập trung nhiều vào khu vực vui chơi giải trí. Điều này giúp việc kinh doanh buôn bán từ các căn hộ shophouse Luxgarden sẽ cực kỳ hấp dẫn, không chỉ là người dân sinh sống tại dự án mà còn các khách hàng từ khu vực khác tới vui chơi giải trí.

Shop Luxgarden quận 7
Shop Luxgarden quận 7 của ĐXG

Giá cho thuê shophouse Luxgarden khá ổn?

Shophouse Luxgarden được xem là “con gà đẻ trứng vàng” trong lĩnh vực bất động sản. Lợi nhuận từ việc cho thuê các căn hộ shophouse Luxgarden cao hơn rất nhiều. Có thể xếp giá thêu shophouse Luxgarden cao hơn so với bất cứ loại căn hộ nào khác như chung cư, nhà mặt đất,…

Shop Luxgarden kề cạnh Phú Hưng
Shop Luxgarden ĐXG quận 7

Tình thanh khoản của shophouse Luxgarden cực kỳ cao?

Dự án Luxgarden tạo lạc tại vị trí đắc địa, dễ dàng kết nối các khu vực xung quanh lại nằm trong khu vực kinh tế mới phát triển phía Nam Sài Gòn, căn hộ Shophouse Luxgarden này thường rất dễ mua bán, cho thuê.

Với tiềm năng lớn của dự án như Luxgarden. Các nhu cầu mua bán, sang nhượng sẽ ở mức rất hấp dẫn.

Năm nay, chủ đầu tư Đất Xanh có thể sẽ cho triển khai dự án Gem RiversideLux Riverview. Khách hàng quan tâm đầu tư Shophouse Luxgarden và Shophouse Gem Riverside.  Có thể đăng ký ngay hôm nay để nhận thông báo mới nhất tư Chủ đầut tư Đất Xanh.


0/5


(0 Reviews)