Cơ hội không thể tốt hơn để sở hữu lâu dài “shophouse duplex Phú Gia Hưng” đã có sổ hồng

 

HINH ANH THUC TE SHOPHOUSE PHU GIA HUNG
Hình ảnh thực tế tại dự án Phú Gia Hưng 0912 810839 ĐON

Cần chuyển nhượng căn shophouse duplex Phú Gia Hưng

TỔNG ĐÀI 24/24
TỔNG ĐÀI 24/24

      Nắm bắt nhu cầu thị trường đang khan hiếm nguồn cung căn hộ shophouse duplex, đặc biệt là khu vực quận Gò Vấp, số lượng sản phẩm shophouse dạng này lại cực kì hiếm có. Chủ đầu tư LDG đã đưa ra thị trường dịp cuối năm nay hơn 12 sản phẩm căn hộ shophouse duplex để thõa mãn cơn khát sản phẩm cho khách hàng có nhu cầu đầu tư và kinh doanh dịch vụ tại đây.

     Thiết kế shophouse của Phú Gia Hưng khá năng động, với một trệt một lững linh hoạt, tạo ra một không gian sử dụng rộng rãi và sang trọng cho gia chủ, cũng như khách. Tại Phú Gia Hưng LDG hoàn thiện mặt ngoài và bàn giao hoàn thiện cơ bản cho khách hàng, để khách hàng có thể tùy ý thiết kế lại căn shophouse theo sở thích cũng như nhu cầu sử dụng của mình cách cá nhân hóa nhất có thể.

Với diện tích đa dạng từ 100m2 đến 164m2 giá chỉ từ 2,5 tỉ đến 4,4 tỉ/căn, tạo cho khách hàng nhiều sự lựa chọn phù hợp hơn với nhu cầu tài chính đầu tư của mình, mang lại giá trị lơi nhuận cao khi đầu tư. Tại Phú Gia Hưng chủ đầu tư đã ra sổ hồng từng căn cho khách hàng, nên khách hàng càng yên tâm về pháp lý của những căn shophouse duplex này, khi mua chủ đầu tư sẽ hỗ trợ sang tên công chứng sang nhượng ngay, và khách hàng sẽ đi vào khai thác cách nhanh chóng nhất có thể mà không mất quá nhiều thời gian chờ đợi.

0912 810 839 – 0789 870007 Đon

cổng vào dự án căn hộ shophouse phú gia hưng
cổng chính dự án shophouse duplex Phú Gia Hưng Gò Vấp

 

SO HONG SHOPHOUSE PHU GIA HUNG
Sổ hồng từng căn shophouse duplex Phú Gia Hưng Gò Vấp

5/5


(1 Review)