Sang nhượng Palm Marina Novaland giá GĐ1 rất rẻ ! ! !

Palm Marina Novaland

  • Loại: Nhà phố, biệt thự, khu sinh thái cao cấp
  • Chủ đầu tư: Novaland

khu-do-thi-palm-marina-noveland-centralland (1)

  • Palm Marina là dự án nhà phố, biệt thự, khu nghỉ dưỡng sinh thái cao cấp của chủ đầu tư Novaland tại Quận 9. Dự án Palm Marina Novaland đang được nhiều nhà đầu tư quan tâm.

Bài viết sau, Centralland sẽ chia sẻ góc nhìn của mình về dự án Novaland Quận 9, giúp quý khách có thêm thông tin và cơ sở lựa chọn.
Bài viết dự án Palm Marina Novaland Group gồm:

  • 1./ Tại sao mua nhà phố, biệt thự Quận 9
  • 2./ Tại sao mua dự án Novaland Group
  • 3./ Tại sao nên mua nhà phố, biệt thự Palm Marina Quận 9

1./ Tại sao mua nhà phố, biệt thự Quận 9

Từ 2014 đến nay, xu hướng lựa chọn nhà phố, biệt thự Compound tại Quận 9 của giới trung – thượng lưu tăng nhanh chóng. Đặc biệt, sau khi đường cao tốc Long Thành – Dầu giây thông xe. Kết nối từ Quận 9 về trung tâm được rút ngắn còn 20 phút di chuyển.

Các dự án nhà phố, biệt thự tại Quận 9 được trồng nhiều cây xanh – hơn 80%. Ngoài ra còn có lợi thế là nhiều kênh rạch, rất phù hợp để nghỉ dưỡng.khu-do-thi-palm-marina-noveland-centralland (5)

khu-do-thi-palm-marina-nghibenboho

Giá trị gia tăng tốt và đều theo thời gian

Vài năm qua, các cơ sở hạ tầng của khu vực Quận 9 phát triển rất mạnh, thu hút rất nhiều các NĐT. Tất cả các dòng sản phẩm đều tăng giá bán rất tốt. Dòng nhà phố, biệt thự cũng nằm trong sô đó. Tuy tỷ suất lợi nhuận không cao hơn so với đất nền nhưng tính trên giá trị thì rất lớn.

Thanh khoản nhà phố, biệt thự Quận 9 rất tốt

Centralland đã sát cánh với hầu hết các dự án nhà phố Quận 9, từ những ngày đầu dự án mới san lấp đến lúc hình thành và cư dân vào ở .

Những năm đầu, dòng tiền chủ yếu từ các NĐT. Nhưng sau vài lần giao dịch thứ cấp , các dự án đã tìm được phần có nhu cầu ở thật.

Nên hiện tại, rất có để tìm mua nhà phố, biệt thự Quận 9. Bởi nhu cầu bán hầu như không có hoặc có bán thì giá rất cao, nhưng số lượng bán ra không nhiều.

Để minh chứng cho điều đó, quý khách có thể tìm hiểu các dự án như Mega Ruby, Mega Residence, Melosa Garden, Merita, Rio Vista, The Venica, Lucasta, Villa Park …

Tiềm năng dòng biệt thự, nhà phố Quận 9

Đường Liền Phương và Đỗ Xuân Hợp đang mở rông kèm theo đường Song Hành cao tốc dự kiến tháng 6 đi vào hoạt động giúp giảm thời gian di chuyển từ Quận 9 về trung tâm.

Các dự án tại khu Rạch Chiếc Quận 2 đang hình thành, nhiều phân khu đã sáng đèn rất đẹp. Đây là yếu tố thu hút nhiều NĐT đẩy giá trị khu vực Quận 9 tăng mạnh trong vài năm tới.

Ngoài ra, quĩ đất phát triển dự án ngày càng khan hiếm, nhất là các dự án 3 mặt giáp bên sông lớn như Palm Marina càng khan hiếm hơn.
2./ Tại sao mua dự án Novaland Group

Novaland – chủ đầu tư được nhiều NĐT đánh giá rất cao:

+ Rất uy tín và mạnh về tiềm lực tài chính.
+ Sản phẩm đẹp và chất lượng, kèm theo hệ sinh thái cao cấp.
+ Dịch vụ quản lí sau khi dự án đi vào hoạt động rất tốt.

Tuy nhiên, các sản phẩm của Novaland bàn giao khá lâu so với nhiều chủ đầu tư còn lại. Thường một số dự án của Novaland xây dựng đến 3 – 3.5 năm. Mặc dù nhà đầu tư sẽ lời khi mua đầu tư, nhưng tỷ suất lợi nhuận không cao. Bởi dòng tiền bị ngâm lâu, trong khi đặc thù sản phẩm Novaland thường tăng giá mạnh khi dự án bàn giao nhà.

Một số dự án mà tập đoàn Novaland đang triển khai năm 2019, quý khách có thể tìm hiểu thêm như The Water BayThe Grand ManhattanThe Palace Residence …
3./ Tại sao nên mua biệt thự Palm Marina Quận 9

khu-do-thi-palm-marina-noveland-centralland (18)

Dự án Palm Marina là khu biệt thự nghỉ dưỡng sinh thái có 3 mặt giáp sông rất đẹp. Dự án rất phù hợp cho quý khách hàng thích sự yên tĩnh gần thiên nhiên, gần sông nước, không gian thoải mái. Nơi thư giãn cùng với gia đình sau ngày dài làm việc.

khu-do-thi-palm-marina-noveland-centralland (3)

khu-do-thi-palm-marina-noveland-centralland (2)

Vị trí dự án Palm Marina nằm ngay đường dẫn cao tốc Long Thành – Dầu Giây. Nên kết nối giao thông từ dự án Palm Marina Quận 9 về trung tâm chỉ khoảng 35 – 45 phút di chuyển. Từ dự án lên cao tốc một đường thẳng đã vào trung tâm thành phố. Không lo lắng tình trạng kẹt xe.

Thông tin dự án Palm Marina Novaland

Tên dự án: Palm Marina
Chủ đầu tư: Novaland Group
Phân khu gồm:
Phân khu A: Diện tích 1,38 triệu m2
Phân khu B: Diện tích 1,59 triệu m2

 

  1. Nhà phố : 8.5 – 11.5 tỷ

 

khu-do-thi-palm-marina-noveland-centralland (7) khu-do-thi-palm-marina-noveland-centralland (8)

khu-do-thi-palm-marina-noveland-centralland (9)

  1. Biệt thự song lập: 12.3 – 15.3 tỷ

khu-do-thi-palm-marina-noveland-centralland (10) khu-do-thi-palm-marina-noveland-centralland (11)

khu-do-thi-palm-marina-noveland-centralland (12) khu-do-thi-palm-marina-noveland-centralland (13)

 

  1. Biệt thự đơn lập: 19.3 tỷ

khu-do-thi-palm-marina-noveland-centralland (15) khu-do-thi-palm-marina-noveland-centralland (16) Palm Marina Novaland (17) 

 

Trên đây là một số đánh giá của Đăng về Palm Marina, hi vọng quý khách có thêm thông tin bổ ích về dự án Quận 9 mới của Novaland này.

Dự án Palm Marina Novaland đang có ưu đãi Booking và chương trình hỗ trợ tài chính.

Quý khách hàng quan tâm thông tin nội bộ xin liên hệ – 0917 292 697 – Hải Đăng

 


5/5


(3 Reviews)