ROYAL STAR LAKE HỒ SUỐI CAM – KHU ĐÔ THỊ SINH THÁI ĐẲNG CẤP

ROYAL STAR LAKE HỒ SUỐI CAM – KHU PHỨC HỢP NHÀ Ở VÀ DU LỊCH SINH THÁI TIỀM NĂNG NHẤT BÌNH PHƯỚC

Royal Star Lake hồ Suối Cam là dự án được quy hoạch từ trung ương.  Xây dựng theo Định hướng phát triển của thành phố mới Đồng Xoài, lấy hồ suối cam làm điểm nhấn với mục tiêu tạo dựng một khu đô thị có hạ tầng đồng bộ – hiện đại. Theo đó khung quy hoạch của dự án là gần 160ha trên địa bàn Tân Phú và Tiến Thành. Đây là dự án các nhà đầu tư không thể bỏ qua trong bối cảnh thị trường khan hiếm các dự án có pháp lý đầy đủ. 

 

1

 

lãnh đạo tỉnh

xúc đất

Sáng 27-11, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Trăm, Phó chủ tịch UBND tỉnh Huỳnh Anh Minh cùng đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành, huyện, thị xã, thành phố dự lễ động thổ dự án Khu du lịch hồ Suối Cam giai đoạn 2 (dự án Royal Star Lake).

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

0931 70 6969

ROYAL STAR LAKE HỒ SUỐI CAM VÀ VÀI NÉT VỀ DỰ ÁN

 

Royal Star Lake – Khu quy hoạch dự án có quy mô gần 160ha thuộc 2 phường Tân Phú và Tiến Thành, thành phố Đồng Xoài. Liên doanh Công ty TNHH Phúc An Khang Bình Phước, Công ty cổ phần LICOGI 13 và Công ty TNHH Trung Chính trúng thầu thực hiện, với tổng vốn đầu tư hơn 1.700 tỷ đồng.

Dự án ược chia làm 3 khu chính: Khu nhà liền kề – Khu Thương mại – Khu nghỉ dưỡng

sơ đồ

 

ROYAL STAR LAKE CÓ VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA ÔM QUANH HỒ SUỐI CAM

vị trí

Dự án được quy hoạch từ trung ương, nên sở hữu vị trí ngay trung tâm thành phố Đồng Xoài, ôm quanh hồ Suối Cam. Với việc sở hữu vị trí đẹp như vậy, Royal Star Lake hứa hẹn sẽ là trọng điểm của thành phố mới Đồng Xoài trong tương lai gần.

ROYAL STAR LAKE MANG TIỀM NĂNG LỚN ĐỂ CÁC NHÀ ĐẦU TƯ LỰA CHỌN

Với việc dự tính sẽ cung cấp 17000 nơi ở cho cư dân, được quy hoạch bài bản từ trung ương, vị trí đắc địa ngay địa điểm du lịch nổi tiếng và đặc biệt là pháp lý rõ ràng, thì các nhà đầu tư hoàn toàn có thể yên tâm với dự án hot nhất vùng ven hiện nay.

Trong tương lai, dự án sẽ trở thành khu du lịch thu hút các du khách gần xa, việc kinh doanh, cho thuê lại cũng như sang nhượng sẽ cực kì dễ dàng, một dự án hội tụ đầy đủ các yếu tố như Royal Star Lake thì chắc hẳn các nhà đầu tư sành sỏi sẽ không thể bỏ qua

toàn cảnh sông

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

0931 70 6969

CÁC TIỆN ÍCH ĐẲNG CẤP CỦA DỰ ÁN

QUẢNG TRƯỜNG BẬC THANG RỘNG 1,25 HA

quảng trường bậc thang 1,25ha

KHU NGHỈ DƯỠNG ĐẲNG CẤP

nghỉ dưỡng

2 CÂY CẦU BẮC QUA SUỐI CAM SẼ TRỞ THÀNH TỤ ĐIỂM CỦA CƯ DÂN CŨNG NHƯ KHÁCH DU LỊCH GẦN XA.

cầu1

 

nghỉ dưỡng1

 

THIẾT KẾ CỦA DỰ ÁN

phòng khách

phòng khách xanh

sơ đồ

.

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

0931 70 6969

 


0/5


(0 Reviews)