Quỹ đất số 78 Tôn Thất Thuyết tiếp tục thuộc về Sunshine Group

Sunshine Group không ngừng cho thấy thực lực và tiềm năng tài chính dồi dào. Sunshine Group khi liên tiếp tung ra thị trường bất động Sài Gòn nhiều dự án mặc dù mới chủ gia nhập thị trường chưa đầy 1 năm. Quỹ đất vàng mặt tiền Tôn Thất Thuyết mới đây cũng đã thuộc về bộ sưu tập những dự án hạng sang của Sunshine. Dự án được phát triển với cái tên mới là Sunshine Horizon. Dự kiến dự án được chào bán với giá từ 90 đén 100 triệu/m2. Tuy nhiên chủ đầu tư cũng đưa ra nhiều sự đẳng cấp so với những dự án lần trước đó.

Dự án căn hộ Sunshine Horizon Quận 4
Dự án căn hộ Sunshine Horizon Quận 4

MỘT SỐ THÔNG TIN VỀ DỰ ÁN SUNSHINE HORIZON

Sự án chính thức đã có phối cảnh và đặt tên là dự án căn hộ Sunshine Horizon. Dự án tọa lạc tại mặt tiền đường Tôn Thất Thuyết quận 4. Đây tiếp tục là một siêu dự án thu hút nhà đầu tư tại quận CBD của Sài Gòn. Trước đó là dự án Delasol của chủ đầu tư Capitalland. Theo thông tin của chúng tôi có được, dự kiến dự án được bán với giá “siêu sang” từ 90 – 100 triệu/m2. Đương nhiêu với giá này thì dự án Sunshine Horizon Quận 4 có nhiều điểm vượt bậc so với 2 đàn anh là Sunshine City Sài Gòn và Sunshine Diamond River.

Điểm nhấn của dự án nhờ vào vị trí và tiện ích vượt mọi đối thủ. Chung cư Sunshine Horizon sở hữu vị trí ngay tuyến đường ven sông Sài Gòn. Đây là một trong những quỹ đất hiêm hoi còn xót lại của quận 4. Đánh giá vị trí cực kỳ tiềm năng và có tính kết nối rất vượt trội.

  • Vị trí dự án đón đầu nhiều hạ tầng trong tương lai, mang lại tiềm năng tăng giá rất cao. Có thể kể ra một số dự án nổi bật như: cầu Thủ Thiêm 3, cầu Nguyễn Khoái, cầu Kênh Tẻ 2, dự án đường đại lộ Bắc – Nam, dự án mở rộng và nâng cấp đường Tôn Đảng quận 4.
  • Tiện ích nội khu luôn là những bất ngờ mà chủ đầu tư Sunshine công bố sau cuối. Tuy nhiên, dự án sở hữu hệ sinh thái tiện ích được đánh giá là siêu sang và lần đầu xuất hiện tại Sài Gòn.

ĐIỂM NHẤN THIẾT KẾ MỚI TẠI DỰ ÁN SUNSHINE QUẬN 4

Khác với những dự án lần trước, dự án Sunshine Horizon quận 4 mang nhiều điểm đột phát trong thiết kế. Cổng trời là cái tên gọi mà tôi đặt cho dự án khi ngay lần đầu thấy phối cảnh. Thật sự xuất sắc, độ sang trọng và ấn tượng trong đường lối thiết kế. Xét về tính phong thủy vì khó có dự án sánh bằng. Chưa kề được cộng hưởng từ sông Sài Gòn, thiết kế mang đến cộng hưởng gió thổi nước vào nhà. Điểm nhấn làm nên tuyệt tác đó là hồ bơi tràn trên không nằm giữa 2 tháp căn hộ. Nói một cách cầu kỳ, đây là tầng chân mây ngay dưới cổng trời. Nghe có vẻ hoang đường những đây thực sự là cảm nhận của chính tôi.

Phối cảnh chung cư Sunshine Horizon Quận 4
Phối cảnh chung cư Sunshine Horizon Quận 4

Chủ đầu tư cho thấy tâm huyết đối với dự án lần này. Tối ưu đến từng chi tiết nhỏ, 100% căn hộ đều được thiết kế có sân vườn riêng. Đây là điều mà chưa có dự án nào trước đây có, ngoại trừ những dự án biệt thự trên không.

Ở dự án Sunshine Horizon quận 4 chủ đầu tư mang đến khu phức hợp đa năng với nhiều hạng mục tiện ích đẳng cấp. Bên cạnh đó, việc áp dụng nhiều yếu tố công nghệ hiện đại 4.0 cũng giúp khách hàng khám phá nhiều điều mới lạ về loại hình. Căn hợ nghỉ dưỡng ngay giữa lòng thành phố.


0/5


(0 Reviews)