Phương thức thanh toán căn hộ D-Homme Hồng Bàng Quận 6

Dự án căn hộ D-Homme được đầu tư bởi chủ đầu tư DHA nằm trong Top 10 chủ đầu tư BĐS uy tín nhất Việt Nam, để lọt vào mắt xanh của DHA, bản thân dự án D-Homme chắc chắn phải có nhiều ưu thế vượt trội.

Việc phát triển bởi DHA sẽ làm cho dự án trở nên khác biệt với kiểu thiết kế sang trọng, độc đáo mang hơi hướng hiện đai-Phong cách Châu Âu với đầy đủ hệ thống các dịch vụ và tiện ích nội khu chính là mộ điểm nhấn đắt giá không thể bỏ qua của dự án này.

dhomme

Sau khi dự án Căn hộ D-Homme công bố đặt chỗ chính thức, dự án đã được đông đảo sự quan tâm của Quý khách hàng trên cả nước.

Đến với dự án D-Homme, Quý khách hàng có thể sẽ rất hài lòng với những phương thức thanh toán cực kì linh hoạt mà Chủ đầu tư đã đưa ra. Mua căn hộ thực sự chưa bao giờ dễ dàng như vậy. Luôn tự tin về tiềm lực tài chính của mình, chủ đầu tư dự án đã đưa ra các phương thức thanh toán để minh chứng rằng khi Quý khách hàng mua dự án D-Homme thì có thể hoàn toàn yên tâm về tiến độ và dễ dàng để lựa chọn cho mình một phương thức thanh toán hợp lý nhất.

Phương thức thanh toán của Căn hộ D-Homme Quận 6

Giá bán:Mức giá DHA đưa ra cực kì hấp dẫn với căn hộ có chất lượng-thiết kế-tiện ích hoàn hảo này mà chỉ có giá 60 – 65 triệu/m2. Mức giá không còn gì ưu đãi hơn.

Hình thức thanh toán linh hoạt cũng là một ưu thế của dự án:

Dự án căn hộ D-Homme giữ chỗ 50 triệu/căn (hoàn tiền 100% nếu không mua)

Thanh toán không lãi suất 2 năm

Hỗ trợ thanh toán theo tiến độ công trình của dự án xây dựng.

Tháng 5/2019 dự án chính thức được ra mắt

Quý khách hàng đặt chỗ trước sẽ nhận được ưu đãi gì trong ngày mở bán Căn hộ D-Homme?

  • Ưu tiên chọn được căn đẹp nhất và hợp với mệnh tuổi phong thủy của Quý khách
  • Giá gốc với những ưu đãi và khuyến mãi tốt nhất
  • Hỗ trợ vay ngân hàng nhanh-gọn-lẹ, thanh toán trả góp qua Ngân hàng chỉ với 6 triệu/ tháng với lãi suất ưu đãi 7%/năm.

Cam kết:

  • D-Homme luôn đồng hành cùng Quý khách hàng “Trước và sau” bán căn hộ
  • Hoàn tiền đặt chỗ 100% nếu Quý khách hàng không mua
  • Đến với Căn hộ D-Homme Quý khách hàng sẽ nhận được sổ hồng trao tay từ 6 đến 8 tháng kể từ thời điểm Quý khách hàng nhận nhà và sở hữu căn hộ lâu dài vĩnh viễn với tính pháp lỹ rõ ràng, minh bạch.
  • Lợi ích về việc sở hữu Sổ hồng: Quý khách hàng có thể dễ dàng nhờ Ngân hàng định giá hoặc vay vốn đẻ sử dụng vào mục đích khác.

Hãy nhanh tay chọn cho mình một căn hộ D-Homme để tận hưởng những giá trị đích thực mà DHA kỳ công mang lại.

Quý khách hàng có nhu cầu muốn mua căn hộ D-Homme Quận 6 xin vui lòng liên hệ số HOTLINE 0903 305 333 để được hỗ trợ nhanh nhất.

Căn hộ D-Homme xin chúc Quý khách hàng có nhiều sức khỏe, an khang và thịnh vượng.

Tìm hiểu thêm về vị trí căn hộ D-Homme


0/5


(0 Reviews)