Phương thức thanh toán block B2 Green Town Bình Tân? Ai mới có thể mua?

Phương thức thanh toán block B2 Green Town quận Bình Tân có gì khác với dự án khác?

Phương thức thanh toán block B2 Green TownPhương thức thanh toán block B2 Green Town
Phương thức thanh toán block B2 Green Town

– Xác lập yêu cầu tư vấn BĐS (Đặt chỗ)

– Đợt 1- Xác lập thỏa thuận tư vấn (Đặt cọc)

– Đợt 2: Đủ 30%

– Đợt 3: 5%

– Đợt 4: 5%

– Đợt 5: 5%

– Đợt 6: 5%

– Đợt 7: 5%

– Đợt 8: 5%

Tải bảng giá block B2 Green Town tại link sau nhé: http://bit.ly/bang-gia-block-b2-green-town

Phân tích phương thức thanh toán block B2 Green Town quận Bình Tân

Hiện tại, nhà phát triển dự án đưa ra phương thức thanh toán cho block B2 Green Town lần này rất tốt cho khách hàng. Chỉ với 30 triệu bạn đã có cơ hộ sở hữu cho mình 1 căn hộ tại Block B2 Green Town.

Để đảm bảo 1 là cư dân của block B2 Green Town bạn chỉ cần chuẩn bị thêm 120 triệu. Quý khách sẽ hợp đồng cọc.

Điểm tạo sự khác biệt của phương thức thanh toán block B2 Green Town lần này là khách hàng thanh toán khá thoáng cho mỗi kỳ, chỉ 5%/đợt. Theo thông tin chúng tôi nhận được thời gian cách nhau mỗi đợt đích thực đúng 1 tháng.

Một điều tôi thấy khá hay là khi khách hàng lựa chọn phương thức thanh toán block B2 Green Town lần này chỉ thanh toán 45% là đã có thể nhận bàn giao căn hộ. Rất Ok đúng không nào!

Phương thức thanh toán Block B2 Green Town

Điểm lợi và yếu điểm của phương thức thanh toán block B2 Green Town mới công bố lần này?

Điểm lợi

Ngoại việc khách hàng phải chỉ thanh toán 5% đợt. Thì phương thức thanh toán block B2 giúp khách hàng quản trị được dòng tiền. Khách hàng biết trước cần chuẩn bị bao nhiêu tiền để thanh toán, và xác định được khoản thời gian tiền mình ra vô. Đây có thể xem là giải pháp tài chính cho rất nhiều khách hàng đấy!

Điểm bất lợi

Nếu bạn quan sát kỹ phương thức thanh toán block B2 Green Town thì sơ bộ khách hàng đang thanh toán theo tiến độ thời gian. Một điều hết sức quan trọng đó là số tiền khách hàng đóng vào và tiền độ xây dựng có tương đồng nhay không. Không ít dự án thu tiền khách hàng mà không xây hoặc hoàn thành móng xong để đó.

Quý khách thật sự quan tâm phương thức thanh toán block B2 Green Town liên hệ để chúng tôi hỗ trợ?

Làm thế nào để yên tâm áp dụng phương thức thanh toán block B2 Green Town lần này?

Đọc xong phần điểm bất lợi trên ắc hẳn nhiều khách hàng đang hoang mang? Liệu có nên mua căn hộ Green Town khi phương thức thanh toán block B2 lại có rủi ro như vậy?

Các khách hàng thân mến! Thở phào nhẹ đi nào, quý khách hoàng toàn yên tâm sử dụng phương thức thanh toán lần này nhé.

Hiện nay theo ban hành luật nhà ở, bất kỳ dự án nào bắc buộc cũng phải có ngân hàng bảo lãnh. Ngân hàng sẽ bão lãnh cho khách hàng những vấn đề sau:

Vấn đề về tiến độ xây dựng

Ngân hàng sẽ đứng ra bão lãnh cho tiến độ xây dựng của dự án. Dựa trên phương thức thanh toán block B2 Green Town. Ngân hàng đền bù thiệt hại theo đúng phần lãi suất tiền gửi trong thời gian cho khách hàng khi có những sự kiện như chậm tiến độ, không xây dựng…

Vấn đền hỗ trợ vay cho khách hàng

Ngân hàng hỗ trợ khách hàng mua theo phương thức thanh toán block B2 Green Town vãy với lãi suất ưu đãi. Theo thông tin chúng tôi có được. Ngân hàng lần này hỗ trợ khách hàng vay không cần chứng minh tài chính. Khoản vay tối đa là 75% và trong vòng 15 năm.

Liên hệ với chúng tôi để nhận được 1 chỉ vàng nhé!

 


0/5


(0 Reviews)