PHÚ HOÀNG LAND LÀ ĐƠN VỊ PHÂN PHỐI F1 DỰ ÁN THE RIVER THU THIEM

phu-hoang-land-duoc-bo-nhiem-la-don-vi-phan-phoi-f1-the-river-thu-thiem (3)
PHÚ HOÀNG LAND LÀ ĐƠN VỊ PHÂN PHỐI F1 DỰ ÁN THE RIVER THU THIEM

Công ty TNHH Đầu Tư Bất Động Sản Thủ Thiêm River Park (TTRP) đã tổ chức lễ ký kết hợp tác chiến lược để bổ nhiệm Phú Hoàng Land là đại lý phân phối chính thức dự án cao cấp The River Thu Thiem.

Tọa lạc bên đại lộ Vòng Cung, Dự án được xây dựng trên lô đất rộng hơn 15.000m2, nhìn trực diện sông Sài Gòn và được bao bọc bởi kênh Thủ Thiêm 1, The River Thu Thiem độc chiếm vị trí đắc địa tại khu đô thị mới Thủ Thiêm – một trong những dự án dân cư hiếm hoi tiếp giáp sông. Gia chủ sẽ được tận hưởng tầm nhìn hướng sông trực diện tuyệt đẹp cùng công viên bờ sông rộng rãi, cũng như hưởng lợi trong việc di chuyển đến các quận trung tâm thành phố và các khu vực lân cận với hệ thống phương tiện giao thông đa dạng cùng nhiều tuyến đường mới giúp tăng tính kết nối.

phu-hoang-land-duoc-bo-nhiem-la-don-vi-phan-phoi-f1-the-river-thu-thiem (4)

Với kinh nghiệm trên thị trường bất động sản cao cấp, đội ngũ chuyên viên kinh doanh chuyên nghiệp, tận tâm, nhận được sự tín nhiệm từ các chủ đầu tư hàng đầu, Phú Hoàng Land sẽ cùng Chủ đầu tư Thủ Thiêm River Park mang những sản phẩm siêu sang đến với các chủ nhân xứng tầm, hứa hẹn sẽ bùng nổ thị trường bất động sản Thành phố Hồ Chí Minh vào đầu năm 2020.

phu-hoang-land-duoc-bo-nhiem-la-don-vi-phan-phoi-f1-the-river-thu-thiem (5)

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để sở hữu căn hộ cao cấp siêu sang tại Thủ Thiêm Quận 2 Phú Hoàng Land – Đơn vị phân phối chính thức The River Thu Thiem
Hotline: 0901 5588 76

5/5


(2 Reviews)