Pháp lý dự án C SkyView vừa được công bố từ Chủ Đầu Tư – CenLand

Pháp lý căn hộ C SkyView đã đầy đủ chưa? Phê duyệt 1/500 của dự án C SkyView đã có chưa? C SkyView được ngân hàng nào cho vay và bảo lãnh?

Sau gần 1 tháng tiến hành triển khai giới thiệu dự án C SkyView và hỗ trợ khách hàng đặt chổ những vị trí đẹp, CenLand nhận thấy rằng đó là những vấn đề mà quý khách hàng đang quan tâm nhiều nhất.

Rất nhiều khách hàng sau khi được đội ngũ Chuyên viên tư vấn của CenLand tư vấn và đưa ra giai pháp đầu tư cho dự án căn hộ C SkyView đã rất thích dự án nhưng vẫn còn quan ngại về tính an toàn của dự án nên chưa thể ra quyết định. Bài viết này CenLand chia sẻ lại thông tin và hồ sơ pháp lý dự án C SkyView để khách hàng tham khảo.

Căn hộ C Skyview Bình Dương
Căn hộ C Skyview Bình Dương

I – Dự án C SkyView được UBND Tỉnh Bình Dương chấp thuận đầu tư

Sau khi trải qua quy trình thẩm định tính khả thi của dự án, nguồn vốn và năng lực của Chủ đầu tư. Ngày 06/12/2018, UBND tỉnh Bình Dương đã có quyết định chủ trương đầu tư số 5923/UBND-KTN về việc chấp thuận cho công ty Cổ Phần Chánh Nghĩa Quốc Cường làm chủ đầu tư dự án căn hộ C SkyView.

pháp lý dự án căn hộ C Skyview Bình Dương
Pháp lý dự án căn hộ C Skyview Bình Dương
pháp lý dự án căn hộ C Skyview Bình Dương
Pháp lý dự án căn hộ C Skyview Bình Dương

Dang-ky-phap-ly

II – Pháp lý dự án căn hộ C SkyView đã có Phê duyệt quy hoạch 1/500 của UBND TP Thủ Dầu Một

Ngày 24/04/2019 UBND TP Thủ Dầu Một đã phê duyệt quy hoạch chi tiết 1/500 dự án C SkyView do công ty Cổ Phần Chánh Nghĩa Quốc Cường đầu tư.

Phê duyệt 1/500 dự án căn hộ C SkyView Bình Dương
Phê duyệt 1/500 dự án căn hộ C SkyView Bình Dương

III – Dự án C SkyView có được ngân hàng bảo lãnh và cho vay không?

Trên thị trường bất động sản hiện nay nói chung và thị trường Bình Dương nói riêng, việc một dự án Bất Động Sản hình thành trong tương lai được ngân hàng hỗ trợ vay vốn và bảo lãnh tín dụng cho Chủ Đầu Tư là rất hiếm.

Thế nhưng sau khi thẩm định dự án và kiểm tra năng lực của Chủ Đầu Tư, ngân hàng Vietcombank chi nhánh Thủ Dầu Một vừa công bố quyết định cấp tín dụng bảo lãnh cho dự án căn hộ C SkyView và hỗ trợ khách hàng vay vốn tối đa 70% khi mua dự án C SkyView.

Qua những thông tin vừa được chia sẽ như trên CenLand tin rằng Quý Khách Hàng đang băn khoăn về tính an toàn khi đầu tư dự án C SkyView Bình Dương cũng đã phần nào cảm thấy an tâm hơn về dự án.

Thế nhưng Quý Khách Hàng vẫn phải tìm hiểu kỹ thêm nhiều góc độ và thông tin khác về dự án trước khi ra quyết định có nên mua đầu tư C SkyView không?

 Để được cung cấp thêm tất cả thông tin về dự án C SkyView. Quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp CenLand với đội ngũ Chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm, tận tâm và nhiệt tình sẽ hỗ trợ khách hàng đưa ra được giải pháp đầu tư tốt nhất.

logo-cenland

TỔNG ĐẠI LÝ PHÁT TRIỂN DỰ ÁN C-SKY VIEW

DOWNLOADGIF

Đánh giá bài viết