Phân tích chung về giá bán căn hộ Đất Xanh

Phân tích chung về giá bán căn hộ Đất Xanh

Giá bán căn hộ Đất Xanh được khách hàng ủng hộ vì tiệm cận được nhu cầu của người tiêu dùng. Căn hộ Đất Xanh có giá bán rẻ? Không tôi không nói như vậy. Tôi khẳng định giá bán căn hộ Đất Xanh khách hàng rất hài lòng và chấp nhận. Qua nhiều đợt triển khai các dự án khắp thành phố thì chúng tôi rút ra được rằng. Giá bán căn hộ Đất Xanh lúc nào cũng là mức giá khẳng định phân khúc và thị trường. Cũng chính vì thế một điều dễ hiểu là căn hộ của Đất Xanh hút khách như thế nào.

can-ho-dat-xanh

Mức giá tại các dự án Đất Xanh thuộc ngưỡng kỳ vọng của các nhà đầu tư. Các nhà đầu tư vẫn nhìn thấy mức hời cao tại các dự án. Ở một khía cạnh khách người mua ở cũng rất hài lòng khi lựa chọn được căn hộ mơ ước với giá tốt nhất. Theo ý kiến cá nhân tôi giá bán của các căn hộ sẽ có ít nhiều sự ảnh hưởng của thương hiệu chủ đầu tư, nhà thầu xây dựng. Ở Đất Xanh này thì tộ đánh giá yếu tố này làm giá cao lên là rất thấp. Khách hàng rất thich điều này.Yếu tố giá bán gây ấn tượng một phần là như thế nhưng chất lượng và tiện ích khách hàng nhận lại còn nhiều hơn nữa nên nếu quý khách hàng đã là khách hàng của Đất Xanh, tôi nghĩ bạn biết rõ hơn tôi.

Nói sơ qua phần tiện ích cà chất lượng nhé, ngắn thôi
Đa số những dự án của Đất Xanh triển khai, đều có phần diện tích dành cho phần tiện ích cho cư dân. Với định hướng căn hộ vì sự an cư nên Đất Xanh trang bị rất đầy đủ và phù họp cbo nhiều lứa tuổi như người lớn tuổi, trẻ em, người đi làm không có nhiều thời gian. Cư dân ở tại các căn hộ này luôn có không gian sống đầy đủ tiện nghi.

opal-boulevard

Về phần chất lượng căn hộ, Đất Xanh hiện nay đã ký kết làm việc lâu dài với nhiều đơn vị hàng đầu trên thị trường như đối tác xây dựng, đối tác cung cấp vật liệu… Nhiều dự án được bàn giao đúng tiến độ vói chất lượng như cam kết. Đất Xanh rất được khách hàng đánh giá cao.Hiện tại trên tất cả thị trường Đất Xanh đang ấp ủ cho nhiều dự án với mức giá gây sốc thị trường. Quận 2 đang rầm rộ với siêu dự án Gem Riverside, dự án tự tin với mức giá tốt nhất phân khúc cao cấp. Giá tham chiếu hiện nay là 40 triệu/m2 đã bao gồm VAT.

chuyen-nhuong-opal-boulevard-2

Tại quận Thủ Đức 2 dự án đang được nhà đầu tư chờ đón để nhận bảng giá là dự án Gem Premiumcăn hộ Opal Boulevard. Hai siêu dự án này được đánh giá là có tiềm năng rất lớn.


0/5


(0 Reviews)