Mua bán nhà chính chủ Ecolakes Bến Cát – Bình Dương

Mua bán nhà chính chủ Ecolakes Bến Cát là dịch vụ mua bán nhà của chính chủ, tại Ecolakes, vì chính chủ, nên bạn sẽ tìm được giá tốt nhất, và hợp lý nhất. Gọi 0945771982 Nguyen Son.

Mua bán nhà chính chủ Ecolakes Bến Cát là gì ?

Là đơn vị phân phối độc quyền tại Ecolakes, nên chúng tôi thuận tiện giao dịch, và đi lại trong khu Ecolakes, mua bán nhanh gọn, chính chủ, rất ít quan trung gian và đội ngũ nhân viên của bên mình rất nhiều nên dể dàng xử lý việc mua bán nhà của bạn. Gọi 0945771982 Nguyen Son.

Dịch vụ mua bán nhà đất chính chủ tại Ecolakes Bến Cát Bình Dương ?

  1. Tìm được nhà ưng ý
  2. Tìm được nhà chính chủ
  3. Tìm được nhà giá rẻ
  4. Dịch vụ kèm theo như mua nhà, bán nhà, cho thuê nhà giùm bạn
  5. Dịch vụ quản lý trông coi nhà cửa giúp bạn

Mua bán nhà chính chủ tại khu Ecolakes thới hòa, bến cát ?

Mua bán nhà chính chủ Ecolakes được chúng tôi là những cư dân tại đó, là đơn vị phân phối độc quyền các dự án do SetiaBecamex phát triển, gồm Vườn Thiên đáng , Vườn thiên đàng 2, Khu Biệt Thự, Nhà Ecohome 1, Nhà Ecohome 2. Gọi 0945771982 Nguyen Son.

Ngoài dịch vụ Mua bán nhà chính chủ tại Ecolakes Bình Dương bên mình còn làm gì ?

  1. Cho thuê nhà Riêng Full nội thất tại Ecolakes
  2. Nhận dịch vụ thuê và cho thuê nhà
  3. Dịch vụ hoàn thiện nội thất , hoàn thiện nhà thô tại Ecolakes

Công ty mua bán nhà chính chủ tại Ecolakes Thới Hòa, Bến Cát, Bình Dương ?

Trang web mua bán nhà đất chính chủ mới, tìm kiếm nguồn bất động sản tốt nhất, chính chủ giao dịch không qua môi giới bđs toàn quốc, thông tin cập nhật 24/7 ..Gọi 0945771982 Nguyen Son. chỉ mua chính chủ, hạn chế qua nhiều cò, tư vấn chính xác, có tâm, nhiệt tình. Nói là làm luôn

Ecolakes Có Gì ?

VỀ ECOLAKES

EcoLakes Mỹ Phước là khu đại đô thị được quy hoạch tổng thể và thiết kế hoàn chỉnh thành một ốc đảo sinh thái tại thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương. Dự án được xây dựng trên cơ sở công trình Setia Eco Park của S.P Setia đã đoạt giải thưởng lớn FIABCI International Prix d’Excellence cho quy hoạch tổng thể…

EcoLakes Mỹ Phước, do SetiaBecamex phát triển, là Đại đô thị sinh thái có diện tích 224 hecta với tổng vốn đầu tư lên đến 1,5 tỷ USD. EcoLakes Mỹ Phước được quy hoạch tổng thể và thiết kế hoàn chỉnh theo mô hình đại đô thị sinh thái tại thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương. Dự án được xây dựng trên cơ sở công trình Setia Eco Park của S P Setia Berhad đã đoạt giải thưởng lớn FIABCI International Prix d’Excellence cho quy hoạch tổng thể tốt nhất ở Malaysia.
 

         Công ty Cổ phần SetiaBecamex là liên doanh giữa: Tập đoàn S P Setia Berhad (Malaysia) – Nhà phát triển dự án bất động sản hàng đầu tại Malaysia, 13 năm liên tiếp vinh dự đạt top 1 giải The Edge Property Excellence, đây là một trong những giải thưởng danh giá nhất dành cho nhà phát triển dự án bất động sản tại Malaysia và Tập đoàn Becamex IDC – Một trong những nhà phát triển bất động sản công nghiệp uy tín và lớn nhất Việt Nam; đa ngành nghề, đa lĩnh vực.

Gọi 0945771982 Nguyen Son

      Đại đô thị sinh thái EcoLakes Mỹ Phước tọa lạc ở vị trí chiến lược nằm ngay trung tâm của khu công nghiệp và đô thị Mỹ Phước, cách trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh 40km về phía Bắc. EcoLakes nằm ngay trục đường chính Quốc lộ 13 giao với đường Vành đai 4, cách đại lộ Mỹ Phước – Tân Vạn 1km. Vị trí giao thông thuận lợi góp phần thúc đẩy dự án phát triển và ngày càng thăng hạng so với các dự án khác trong cùng khu vực.

Một góc công viên sinh thái tại dự án EcoLakes Mỹ Phước
 
  Thông tin liên hệ:
       CÔNG TY CỔ PHẦN SETIABECAMEX
       Địa chỉ: Khu nhà văn phòng, Đường R11-1, EcoLakes Mỹ Phước, Khu phố 6, Phường Thới Hòa, Thị xã Bến Cát, Tỉnh Bình Dương
       Hotline: 0945771982
       Website: www.ecolakes.vn
 

0/5


(0 Reviews)

Xem thêm
tỷ
%
năm
%

Lựa chọn thanh toán

(*)Vui lòng tải về file tiến độ thanh toán để xem đầy đủ hơn. Xin cảm ơn!

Kết quả: 0.00 tỷ

Số tiền có: 0 VNĐ
Số tiền vay: 0 VNĐ
Lãi cần trả: 0 VNĐ
Số tiền có: 0 VNĐ
Số tiền vay: 0 VNĐ
Lãi cần trả: 0 VNĐ
Tháng thanh toán
Số tiền
Tháng 1
0 VNĐ
Tháng 2
0 VNĐ
Tháng 3
0 VNĐ
Tháng 4
0 VNĐ
Tháng 5
0 VNĐ
Tháng 6
0 VNĐ
Tháng 7
0 VNĐ
Tháng 8
0 VNĐ
Tháng 9
0 VNĐ
Tháng 10
0 VNĐ
Tháng 11
0 VNĐ
Tháng 12
0 VNĐ