Mua bán ký gửi nhà đất An Phú 【Dung Lucas 】

Mua bán ký gửi nhà đất An Phú – bên mình là nhà môi giới nhà đất chuyên nghiệp và uy tín tại An Phú, các sản phẩm đất nền, nhà chính chủ, kho xưởng, nhà phố…được giới thiệu với bạn hoặc chủ đầu tư đều có sổ hồng, sổ đỏ nguồn gốc pháp lý rõ ràng. Gọi ngay cho Dũng 0909820480 để được tư vấn miễn phí nhé.

TOP 5 ƯU ĐIỂM CỦA MUA BÁN KÝ GỬI NHÀ ĐẤT AN PHÚ

  1. Bên mình có chứng chỉ hành nghề môi giới BDS theo qui định của pháp luật.
  2. Bên mình cung cấp thông tin nhà đất nhanh chóng, rõ ràng, minh bạch.
  3. Bên mình giúp bạn tìm sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu của bạn.
  4. Bên mình đồng hành cùng bạn từ bắt đầu đến hoàn tất giao dịch mua bán.
  5. Bên mình hỗ trợ pháp lý giúp bạn tiết kiệm thời gian, tránh được rủi ro trong mua bán.

MUA BÁN NHÀ ĐẤT AN PHÚ LÀ GÌ?

Bên mình là nhà môi giới lâu năm tại An Phú,ngoài ra bên mình cũng đầu tư một ít đất nền và xây dựng nhà phố cho thuê tại đây,do đó bên mình có rất nhiều nguồn chủ gửi đa dạng từ đất nền cho đến căn hộ,chung cư…bên mình hiểu và cung cấp cho bạn nhiều thông tin về nhà đất có giá trị thật, cũng như các thủ tục pháp lý, quá trình mua bán tại khu vực, hãy gọi cho Dũng 0909820480 Dũng sẽ dắt bạn đi xem tận nơi nhé.

mua bán ký gửi nhà đất An Phú mua bán ký gửi nhà đất an phú

NHỮNG ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT CỦA NHÀ ĐẤT AN PHÚ

Nhà đất ở An Phú, Thuận An nổi bật hiện nay cơ sở hạ tầng đang được nâng cấp và mở rộng cao tốc Mỹ Phước Tân Vạn,mở rộng vòng xoay An Phú,do đó giá bất động sản có xu hướng tăng nhưng vẫn còn khá hợp lý so với các khu vực lân cận. Khu vực này được quy hoạch nhiều khu đô thị mới, chợ mới, nhà xưởng mới và các dự án bất động sản lớn đang được đầu tư xây dựng với vị trí đắc địa và thiết kế hiện đại, thu hút sự quan tâm của người mua và nhà đầu tư.

Giá nhà đất ở An Phú, Thuận An hiện tại dao động từ 28 – 45 triệu đồng/m2 cho căn hộ và 15-hơn 100 triệu đồng/m2 cho nhà đất. Sự phát triển của hạ tầng giao thông và các dự án bất động sản lớn trong khu vực này đã làm tăng giá bất động sản, nhưng giá cả vẫn được coi là phải chăng so với các thành phố lân cận.

Sức mua cung và cầu ở An Phú ở mức khá trở lên, phù hợp với nhà đầu tư mua cho thuê kinh doanh mặt bằng hoặc xây nhà trọ cho thuê với mức giá tốt.

Môi trường sống nhộn nhịp, tấp nập mua bán,chủ yếu là người dân nhập cư,thuận lợi họp chợ, mở quán ăn, kinh doanh quán nhậu.

MUỐN MUA KÝ GỬI BÁN NHÀ ĐẤT AN PHÚ THÌ LIÊN HỆ AI?

Bạn là nhà đầu tư, hay gia đình bạn muốn mua để ở hãy gọi ngay cho Dũng 0909820480 sẽ giúp bạn mua được bất động sản theo nhu cầu, yêu cầu nhanh chóng nhất, giá nhà đất hợp lý so với thị trường.

 

 


0/5


(0 Reviews)

Xem thêm
tỷ
%
năm
%

Lựa chọn thanh toán

(*)Vui lòng tải về file tiến độ thanh toán để xem đầy đủ hơn. Xin cảm ơn!

Kết quả: 0.00 tỷ

Số tiền có: 0 VNĐ
Số tiền vay: 0 VNĐ
Lãi cần trả: 0 VNĐ
Số tiền có: 0 VNĐ
Số tiền vay: 0 VNĐ
Lãi cần trả: 0 VNĐ
Tháng thanh toán
Số tiền
Tháng 1
0 VNĐ
Tháng 2
0 VNĐ
Tháng 3
0 VNĐ
Tháng 4
0 VNĐ
Tháng 5
0 VNĐ
Tháng 6
0 VNĐ
Tháng 7
0 VNĐ
Tháng 8
0 VNĐ
Tháng 9
0 VNĐ
Tháng 10
0 VNĐ
Tháng 11
0 VNĐ
Tháng 12
0 VNĐ