Mở Bán Dự Án Đất Nền Phú Mỹ 4

DỰ ÁN ĐẤT NỀN PHÚ MỸ 4

Dự án Đất nền Phú Mỹ 4 là khu dân cư đồng bộ với vị trí tọa lạc tại mặt tiền đường Hội Bài Châu Pha 60 m trên trục kết nối từ cụm KCN Phú Mỹ 3, cụm KCN Nhật Bản Phú Mỹ 1 – 2 -3 đi QL51 với Cao Tốc Biên Hòa- Vũng Tàu. Sở hữu vị thế vô cùng hấp dẫn khi chỉ trong bán kính 1km là các tiện ích như chợ Phước Hòa, chợ Lam Sơn, UBND, trạm y tế, trường học các cấp 1,2,3… Đồng thời Đất Nền Phú Mỹ 4 nằm đối diện với cổng vào khu ng nghiệp chuyên sâu Phú Mỹ 3 có quy mô đến gần 1.000 hecta. Từ dự án di chuyển đến Cảng nước sâu Cái Mép là một trong 19 cảng lớn nhất thế giới chỉ chưa tới 1,5km.

Mức giá chỉ 7 Triệu / m2 (đã VAT)

(Tùy vào phân khúc sản phẩm và mục đích đầu tư, chúng tôi phân phối các khoản giá sản phẩm từ 700 triệu đến 1 tỷ 5 / sản phẩm đất nền tại khu vực. Để phục vụ tốt nhất nhu cầu về bđs của quý khách vui lòng call trực tiếp cho hotline thị trường Phú Mỹ của chúng tôi 0866.77.2879)

Các sản phẩm Đất nền Phú Mỹ 4 giao dịch của Chúng tôi cam kết:

 Pháp lý hoàn chỉnh và đưa rõ về quy hoạch đến quý khách hàng.

– Gần 100% sản phẩm tại Phú Mỹ của chúng tôi có sổ riêng từng nền ngay khi triển khai bán hàng.

– Tư vấn chuyên sâu, đưa ra tiềm năng cận và viễn của thị trường.

– Quyết định là của khách hàng, vì thế hãy cùng tìm hiểu và đánh giá ngay tiềm năng thị trường với chuyên viên tư vấn của ngay hôm nay.

Dự Án Đất Nền Phú Mỹ 4
Dự Án Đất Nền Phú Mỹ 4

THÔNG TIN VỀ DỰ ÁN ĐẤT NỀN PHÚ MỸ 4 BÀ RỊA – VŨNG TÀU

Tên dự án: Đất Nền Phú Mỹ 4

Vị trí dự án: Phường Tân Hòa, Thị xã Phú M, Bà Rịa – Vũng Tàu, Việt Nam

Hạng mục quy hoạch: Đất nền xây dựng Nhà Phố – Biệt Thự Vườn

Diện tích nền: 100 m2 – 500 m2

Hiện trạng pháp lý: Đã có sổ riêng

Giá bán: 7Triệu/ m2 (đã VAT)

Quy hoạch tiếp giáp: Dự án mở rộng đường lộ giới 60m Hội Bài Châu Pha ( Vàng Đai 4)

Dự Án Đất Nền Phú Mỹ 4
Dự Án Đất Nền Phú Mỹ 4

Khu công nghiệp Phú Mỹ 3 trực thuộc khu Đô thị Công nghiệp Cảng biển Phú Mỹ, Huyện Tân Thành, Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu và được xem là vùng Kinh tế trọng điểm phí Nam.

Tổng diện tích toàn dự án Phú Mỹ 3: 999 hecta

Quy hoạch tổng thể KCN Phú Mỹ 3 được lập bởi đơn vị tư vấn quốc tế chuyên nghiệp Nikken Sekkei Civil Engineering, với 04 phân khu chính như sau:

– Khu công nghiệp nặng

– Khu công nghiệp đa ngành bao gồm công nghiệp hỗ trợ và nhà xưởng xây sẵn cho thuê

– Khu cảng và logistics

– Khu hành chính và dịch vụ tiện ích

Kết nối thuận tiện với mạng lưới giao thông trọng điểm:

– Khoảng cách đến các trung tâm kinh tế phía Nam

– TP. Hồ Chí Minh: 60 km

– TP. Vũng Tàu: 35 km

– TP. Biên Hòa: 50 km

– TP. Bình Dương: 60 km

Đường bộ:

– Quốc lộ 51: 500 m

– Quốc lộ 1A: 56 km

– Đường cao tốc Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây: 30 km

Sân bay:

– Sân bay Tân Sơn Nhất: 65 km

– Sân bay quốc tế Long Thành: 30 km (dự kiến hoạt động: 2020)

Đường thủy:

– Hệ thống cảng biển nước sâu Thị Vải- Cái Mép: 4 km (80,000-120,000 DWT)

– Cảng Phú Mỹ 3: nằm trong KCN (1,000-5,000 DWT)

Các đối tác đang hoạt động tại KCN Phú Mỹ 3: Công ty TNHH Nitori (Nhật Bản), Công ty TNHH Yoshino Sekko (Nhật Bản), Tập đoàn Marubeni (Nhật Bản), Công ty TNHH Gia công cơ khí và Thương mại Tân Thuận Đức (Việt Nam), Công ty TNHH SOJITZ Việt Nam…

ĐIỂM QUA MỘT VÀI ĐIỂM ĐÁNG CHÚ Ý TRONG THỊ TRƯỜNG ĐẤT NỀN PHÚ MỸ  4 THỜI GIAN QUA! 

Phú Mỹ thị trường BĐS Cảng biển tiềm năng lớn nhất tại Bà Rịa – Vũng Tàu

Với quy hoạch vùng của TP.HCM cho đến năm 2030, thì tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu được định hướng để phát triển và  trở thành khu đô thị vệ tinh quan trọng, và là một trung tâm kinh tế lớn trong khu vực phía nam nói riêng và cả nước nói chung.

Điều khiến Phú Mỹ là trọng điểm phát triển đô thị cảng biển vì sở hữu cụm cảng nước sâu Cái Mép – Thị Vải, với tổng số 35 bến cảng, được xếp đứng thứ 19 trên thế giới và cùng với đó là hệ thống các khu ng nghiệp lên đến hơn 5.000ha (Phú Mỹ 1 – 2 – 3).

Cùng với vị trí chiến lược quan trọng nói trên, thị xã Phú Mỹ đang trở thành mảnh đất màu mỡ để sinh lời cho các nhà đầu tư ngắn và dài hạng trên thị trường Đất Nền Bà Rịa – Vũng Tàu.

Bên cạnh vị trí tiềm năng cực lớn về đô thị cảng biển thì tốc độ phát triển khu ng nghiệp cũng đang bức phá ngoạn mục, hiện thị xã Phú Mỹ đang thu hút một lượng lớn người lao động đổ về đây định cư và làm việc. Văn phòng UBND tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu có báo cáo về khu vực Phú Mỹ hiện nay có hơn 80 nghìn lao động. Trong đó, lao động đến từ các địa phương khác chiếm đến 90%, dẫn đền một nguồn cầu về nhà ở và cho thuê nhà ở rất lớn tại địa bàn.

Xác định phát triển kinh tế phải bắt đầu từ xây dựng hạ tầng và chỉnh trang đô thị, thị xã Phú Mỹ tập trung mọi nguồn lực để đầu tư hoàn thiện hạ tầng. Cùng với chủ trương của Chính phủ, hàng năm thị xã Phú Mỹ ưu tiên dành hàng trăm tỉ đồng từ nguồn vốn ngân sách để phát triển cơ sở hạ tầng.

3-16036980130971696045894

CẢNG NƯỚC SÂU LỚN THỨ 19 THẾ GIỚI CÁI MÉP – THỊ VẠI

Cảng nước sâu Thị Vải – Cái Mép hiện là một cụm cảng biển sâu thuộc địa phận Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, nằm tại cửa sông Thị Vải với sông Cái Mép.

Cảng nước sâu Quốc tế Cái Mép trực thuộc Thị xã Phú Mỹ có khả năng tiếp nhận được các loại tàu có trọng tải lên đến 80.000 DWT với ng suất thông qua đạt 600.000-700.000 TEU mỗi năm. Tổng diện tích toàn cảng lên tới 48 hecta, cùng chiều dài của bến là 600 m.

Là trọng điểm giao thương tàu bè lớn của khu vực Nam Bộ và Nam Trung Bộ. Thị Vải – Cái Mép có độ sâu lớn, cùng với việc nằm gần khu vực hội tụ sản xuất ở miền Đông Nam Bộ nước ta và nằm trên tuyến đường hàng hải quốc tế từ Hong Kong tới Singapore.

Vào tháng 8 năm 2005, trong bản quy hoạch chi tiết cụm nhóm cảng Thành phố Hồ Chí Minh – Đồng Nai – Bà Rịa Vũng Tàu thì khu vực Cảng Thị Vải – Cái Mép được xác định là cảng cửa ngõ cho toàn vùng kinh tế phía Nam.

Bến Cảng Thị Vải – Cái Mép kết nối trực tiếp đến các khu ng nghiệp ở trong Tỉnh Bà Ria – Vũng Tàu, Đồng Nai và các tỉnh khác bằng đường Tỉnh lộ 965 và Quốc lộ 51.

Nhờ cảng sâu cho phép tàu lớn vào cảng, thời gian vận chuyển hàng hóa xuất nhập khẩu giữa miền Nam Việt Nam với các nước đã được rút ngắn đáng kể vì đỡ phải quá cảnh ở Singapore. Từ đó trở thành một vùng phát triển trọng điểm không những về hạ tầng ng nghiệp, hạ tầng giao thông, mà còn là thị trường đầu tư bất động sản đang nổi của toàn tỉnh BRVT.

the-chat-va-tinh-than-nang-dong-tai-fenix-city

PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN ƯU ĐÃI DÀNH KHO KHU DÂN CƯ ĐẤT NỀN PHÚ MỸ 4

Hiện tại dự án Đất nền Phú Mỹ 4 đang trong giai đoạn hoàn thiện hạ tầng, phương thức thanh toán của chúng tôi sẽ được thay đổi để phục vụ khách hàng đầu tư một cách tốt nhất.

Mọi liên hệ về dự án cũng như tham khảo phương thức hộ trợ thanh toán của dự án đất nền đã có sổ riêng từng nền tại Đất nền Phú Mỹ 4, Quý khách hàng vui lòng liên hệ số điện thoại hộ trợ : 0866.77.2879


5/5


(1 Review)