Lý do vì sao nên mua Sunshine Horizon Quận 4? Tiềm năng Quận 4 ra sao trong tương lai?

4

NHỮNG YẾU TỐ KHIẾN KHÁCH HÀNG CÂN NHẮC KHI LỰA CHỌN SUNSHINE HORIZON 

1. Đánh giá về vị trí dự án

 

  • Quận 4 với diện tích nhỏ nhất Tp HCM chỉ 4,18 km2 có hình dạng như một cù lao tam giác được tạo bởi 3 mặt sông trong đó đoạn sông  Sài Gòn dài 2.300m, đoạn sông Kênh Tẻ dài 4.400m và  đoạn sông Bến Nghé dài 2.300m đều áp sát ngay bờ  đất quận, chia tách với các quận xung quanh.
  • Quận 4 nối liền với Trung tâm Quận 1 bởi các cây cầu Ông Lãnh, cầu Calmette, cầu Khánh Hội, kết nối với khu vực Quận 5, khu Tây SG qua cầu Nguyễn Văn Cừ, Khu Nam Quận 7 – Nhà Bè qua cầu Kênh Tẻ, cầu Tân Thuận …
  • Có thể nói Quận 4 là cửa ngõ giao thông, liền kề các Quận then chốt của TP và cầu nối đi tất cả các khu vực trong TP.– Di chuyển đến Quận 1 qua cầu Khánh Hội, cầu Calmette, cầu Ông Lãnh chỉ mất 5 phút.

– Di chuyển đến Quận 2 qua hầm Thủ Thiêm mất 10 phút (tương lai có cầu Thủ Thiêm 3, sẽ rút ngắn thời gian di chuyển).

– Di chuyển đến Quận 7 qua cầu Tân Thuận chỉ mất 3 phút.

– Di chuyển đến Quận 5 qua cầu Nguyễn Văn Cừ mất 7 phút

IMG_3958

2.Quy hoạch và cơ sở hạ tầng Quận 4

  • Với quy hoạch chỉnh chu đô thị thành phố Hồ Chí Minh và lấy một số Quận trung tâm thí điểm thì trong đó có Quận 4
  • Trong những năm trở lại đây, cơ sở hạ tầng Quận 4 đã có sự thay đổi đáng kể. Ngoài những hạ tầng hiện có, tương lai còn có thêm nhiều hạ tầng giao thông sẽ được triển khai như:

– Đường Tôn Thất Thuyết: Bắt đầu từ cầu Tân Thuận đến bán đảo cuối Quận 4 với chiều dài 3m sẽ được mở rộng lên 25m và làm bờ kè Kênh Tẻ dọc sông

– Đường Nguyễn Tất Thành: Nâng cấp mở rộng lên lộ giới 37m – 41m,đoạn lộ giới phía nhà dân theo ranh cũ sẽ được điều chỉnh lại. Còn lại sẽ mở rộng hoàn toàn về hướng cảng Khánh Hội (Cảng đã được di dời để triển khai dự án tại đây)

– Đường Nguyễn Khoái: Hiện tại là 15m, được nâng cấp lên 25m.

– Đường Tôn Đản: Từ 20m sẽ được nâng cấp lên lộ giới 30 – 46m.

– Cầu Thủ Thiêm 3: Nối Tôn Đản, Quận 4 với Thủ Thiêm, Quận 2. Đây là hạ tầng quan trọng ảnh hưởng đến nền kinh tế của cả Quận 4.

– Cầu Nguyễn Khoái: Từ đường Nguyễn Khoái, Quận 4 – đường D1, Quận 7.

– Cầu Trần Đình Xu: Nối đường Trần Đình Xu, Quận 1 – đường Nguyễn Khoái, Quận 4.

– Cầu Kênh Tẻ 2: Nối đường Tôn Đản, Quận 4 – đường Lê Văn Lương, Quận 7(đang được triển khai).

 

Không chỉ dừng lại ở những hạ tầng giao thông trên. Việc di dời cảng Nhà Rồng Khánh Hội để phát triển “Siêu đô thi mới” – khu phức hợp Nhà Rồng Khánh Hội sẽ là yếu tố thúc đẩy tiềm năng phát triển của cả Quận 4 – thiết lập mặt bằng giá mới cho toàn bộ khu vực, trong đó Sunshine Horizon là dự án được hưởng lợi nhiều nhất với con đường nội bộ kết nối trực tiếp ra đường Nguyễn Tất Thành (đã có trong quy hoạch, hiện đã giải toả thu hồi đất 90%)

Quy hoạch Q4

3. Tiềm năng sinh lời vượt bậc

Tiềm năng sinh lời của Sunshine sẽ được đánh giá dựa trên rất nhiều yếu tố, mà tôi cho rằng then chốt nhất vẫn là các yếu tố sau:

  • Vị trí đắc địa

Quận 4 với vị trí vừa là trung tâm, vừa là cửa ngõ giao thương kết nối khu Tây – Đông, Bắc – Nam tp HCM, mà BĐS trung tâm luôn luôn là loại hình đầu tư BĐS ăn chắc mặc bền nhất!

Từ vị trí này, kết nối tới CBD chỉ trong vòng bán kính 2km là lý do khiến Quận 4 luôn là thị trường cho thuê sôi động nhất, với tỷ suất sinh lời từ việc cho thuê căn hộ dài hạn đạt 7-8%/ năm, các dịch vụ vận hành cho thuê căn hộ ngắn ngày theo mô hình homestay, airbnb với công suất lấp đầy 80-90%, tỷ suất lợi nhuận sau khi trừ chi phí đạt từ 15%/ năm.

photo1528518001013-15285180010132038041911

Những căn hộ diện tích nhỏ theo mô hình officetel – căn hộ văn phòng xuất hiện đầu tiên trong các toà nhà Chung cư, mà tiên phong là Novaland hay Phát Đạt đều xuất hiện tại Quận 4 – cũng dựa trên yếu tố vị trí trung tâm phù hợp cho việc mở công ty, chi nhánh Văn phòng. Hay các chuyên gia nước ngoài làm việc tại Trung tâm Quận 1 cũng muốn tìm một vị trí hợp lý để thuê sao cho tiết kiệm thời gian đi lại thuận tiện nhất.

Ngoài ra, Quận 4 còn là vị trí tăng trưởng về lãi vốn khá bền vững, không phải giá trị ảo thổi phồng như khu Đông, Quận 4 là nơi BĐS tăng trưởng đều, ổn định và an toàn

đ

Một thống kê của Rever cho thấy BĐS Quận 4 tăng trưởng lãi vốn khá tốt mức 10%/ năm, cộng với dòng tiền khai thác từ việc cho thuê khiến giá Quận 4 tăng trưởng 15-20% ổn định và bền vững ở hiện tại. Tương lai khi hạ tầng được đẩy mạnh, đồng bộ hoá và kết nối thuận tiện hơn từ việc triển khai thêm các cây cầu nối Khu Đông, Khu Nam, thì BĐS Quận 4 chắc chắn còn đột phá hơn nữa.

Nếu xét về khu vực có nhiều dự án ven sông nhất thì phải nói tới Quận 4, bất động sản nơi đây đang là mũi tàu dẫn dắt  xu hướng bất động sản ven sông. Theo chuyên gia BĐS Marc Townsend – nhà tư vấn BĐS hàng đầu của công ty CBRE  Việt Nam, thị trường BĐS ven sông của Việt Nam đang trên đà phát triển rất mạnh và sẽ còn tăng nhanh hơn nữa  trong thời gian tới.

3-ly-do-bat-dong-san-ven-song-duoc-ua-chuong

  • Quận 4 đã chuyển mình như thế nào trong gần 10 năm qua?

Các dự án đã phát triển tại quận 4 hầu như tập trung trên Trục đường Bến Vân Đồn – trước đây được biết đến là bờ kia của Trung tâm với quy hoạch lộn xôn, bờ sông ô nhiễm nặng, các công ty, xí nghiệp bỏ hoang… Nhưng từ 2013 khi con đường Bến Vân Đồn được nâng cấp mở rộng, cộng với việc các Chủ đầu tư lớn như Novaland, Phát Đạt, Thảo Điền investment… về triển khai 1 loạt các dự án giai đoạn 2014-2015 thì tới nay, cung đường Bến Vân Đồn như một biểu tượng của Quận 4 với bờ kè thoáng mát, các căn hộ đều view sông và nhìn qua là công viên ven sông Bến Nghé, thì Quận 4 thực sự đã chuyển mình.

quan-4-tphcm_orig

Giai đoạn 2014 – 2015 Novaland triển khai một loạt dự án trên cung đường Bến Vân Đồn, thời điểm đó các nhà đầu tư vẫn còn hoài nghi về tiềm năng thực sự của Quận 4 có như những gì Chủ đầu tư hướng đến, nhưng những nhà đầu tư đi trước nhìn nhận được giá trị tiềm ẩn của BĐS trung tâm – đặc biệt là BĐS ven sông chính là những người trúng lớn và hài lòng với các BĐS họ đã mua tại Quận 4.

the-tresor-novaland

  • Có gì đó giống nhau giữa cung đường Bến Vân Đồn và cung đường Tôn Thất Thuyết hiện tại?

Đều là cung đường ven sông, 2015 các chủ đầu tư nhen nhóm các dự án và với mong muốn thay đổi diện mạo Quận 4 – thì 2020 sẽ là câu chuyện của cung đường vàng ven sông hiếm hoi thứ 2 của Quận 4 – dự kiến sẽ tạo sức bật mạnh mẽ hơn khi quỹ đất ven sông ngày càng khan hiếm.

Trục đường Tôn Thất Thuyết dài 4,3km với một mặt giáp sông Kênh Tẻ nhìn sang khu Nam thoáng đãng. Bờ sông Kênh Tẻ có phần chiều rộng gần gấp đôi bờ sông Bến Nghé, tạo nên tầm view giá trị chắc chắn sẽ đem đến một địa thế phong thuỷ cực kỳ tốt cho các cư dân sống tại đây.

IMG_4180

Ngay trước mặt đối diện Sunshine Horizoncông viên ven sông tự nhiên đã hiện hữu, và theo quy hoạch của TP sẽ mở rộng và cải tạo công viên ven sông này xuyên suốt trục đường Tôn Thất Thuyết với vốn đầu tư lên tới 1.500 tỷ tô điểm thêm cho giá trị cung đường ven sông thứ 2 tại quận 4 và giá trị chắc chắn lớn hơn Bến Vân Đồn hiện tại.

Ngoài ra, khu cụm cảng Khánh Hội với quy mô 31,5ha đang khẩn trương thu hồi đất và giải toả để thực hiện dự án Đại đô thị cảng Khánh Hội với vốn đầu tư 17.000 tỷ. Siêu dự án này mọc lên sẽ thiết lập một mặt bằng giá mới tại Quận 4, khi mà bên kia sông Sài Gòn, Thủ Thiêm đang giao dịch mức giá 7000$ – 8000$/m2. Sunshine Horizon với vị trí không xa trong tương lai sẽ hưởng lợi từ siêu dự án này.

Vị Trí Dự Án Sunshine Horizon Nằm Trên Mặt Tiền Đường Tôn Thất Thuyết, Quận 4.
Vị Trí Dự Án Sunshine Horizon Nằm Trên Mặt Tiền Đường Tôn Thất Thuyết, Quận 4.

Như vậy, ngoài những yếu tố độc đáo trong thiết kế, những tiện ích sống đẳng cấp nổi bật mà chưa dự án nào ở Quận 4 có được, thì Sunshine Horizon không những là một “Siêu phẩm” bắt kịp xu hướng sống xanh của người Việt mà còn là sản phẩm xứng đáng để đầu tư sinh lời bền vững, thoả mãn cả 2 yếu tố lãi vốn và dòng tiền mà mọi nhà đầu tư đều hướng đến.

Hiện tại Sunshine Horizon đang mở bán Giai Đoạn 1 với nhiều chương trình Chiết khấu hấp dẫn, Chính sách hỗ trợ của Ngân hàng lên tới 70% miễn gốc, lãi, miễn phí trước hạn 24 tháng

Liên hệ ngay Phòng Kinh Doanh nhận bảng giá : 0933 275 882


0/5


(0 Reviews)