Lakeview Bình Dương có được hưởng lợi lớn từ Vingroup?

LAKEVIEW BÌNH DƯƠNG “SỐT HƠN” BÌNH BA KHI VINGROUP CÔNG BỐ DỰ ÁN TẠI BẮC TÂN UYÊN.

Bất động sản Bắc Tân Uyên phát triển không có gì bất ngờ bởi các khu công nghiệp KSB 600ha, VSIP3 1000ha đang thu hút một lượng lớn doanh nhân, người lao động đến làm việc, sinh sống và có nhu cầu về nhà ở. Vingroup Bình Dương là điểm tựa giúp cho thị trường bất động sản Bắc Tân Uyên trở nên tiềm năng vì hạ tầng và các tiện ích đang được đầu tư rất mạnh mẽ để hoành thành trong năm 2020. Lakeview Bình Dương là dự án HOT nhất tại Bắc Tân Uyên. Dự kiến Lakeview sẽ mở bán trong tháng 3 với số lượng cực kỳ giới hạn chỉ 60 sản phẩm có view trực diện hồ Đá Bàn 150ha đối diện khu 600ha của Vingroup giá “rẻ bất ngờ” từ 680-750 triệu/ nền.

Trung Tâm Hành Chính Bắc Tân Uyên
Trung Tâm Hành Chính Bắc Tân Uyên

 Vingroup là thương hiệu chứng minh cho việc bão tăng giá bất động sản tất cả khu vực nào có dự án của Vingroup thực hiện. Lakeview Bình Dương là dự án duy nhất đã có sổ nằm trong bán kím 1km khu đô thị du lịch nghĩ dưỡng đầu tiên của Vingroup chuẩn bị triển khai tại Bình Dương.

Lakeview Bình Dương
Lakeview Bình Dương

Lakeview Bình Dương sẽ vươn lên chiếm giữ vị trí độc tôn trên thị trường bất động sản Bình Dương, thu hút đông đảo giới đầu tư tham gia vào “cuộc chiến” sở hữu một trong những sản phẩm sinh lời hứa hẹn nhất Bình Dương.

LƯU Ý THÊM :

Để tránh thông tin sai lệch từ bên ngoài vui lòng liện hệ Chủ Đầu Tư để được hỗ trợ

Email: tranminhthao.namthiengroup@gmail.com. Mr. Thảo Quản Lý Nam Thiên Group


5/5


(1 Review)