Dự án Kosy Thái Nguyên

Khu đô thị Kosy Thái Nguyên được thiết kế với một không gian sống mới, một chốn bình yên hoà cùng với thiên nhiên. Bất chợt nơi đâu trên từng con đường, từng góc phố bạn có thể thấy được sự kết hợp tinh tế giữa những mảng màu xanh của thiên nhiên với những dãy phố được thiế kế theo phong cách kiến trúc hiện đại, mang lại cảm giác thư thái, cân bằng trong cuộc sống.

Vị trí đắc địa – Dự án Kosy Thái Nguyên

Khu đô thị Kosy Sông Công nằm ở vị trí đắc địa hàng đầu của thành phố Sông Công: phía Bắc cách tim đường Thắng Lợi 40m và giáp khu dân cư lô 1 đường Thắng Lợi; phía Nam giáp khu dân cư hiện có; phía Đông giáp khu đường phân khu phía Tây trường PTTH Sông Công và khu dân cư hiện có; phía Tây giáp khu dân cư hiện có và đất hoa màu.

Phối Cảnh Kosy Sông Công
Phối Cảnh Kosy Sông Công

Khu đô thị Kosy – Sông Công rất gần với trung tâm: Hành chính, Thương mại, Văn hóa… Nơi đây được quy hoạch phát triển thành một Khu đô thị xanh, sạch, đẹp, tạo ra quỹ nhà ở có đầy đủ cơ sở hạ tầng kỹ thuật đồng bộ, cư dân tương lai có thể lựa chọn những ngôi nhà ước mơ của mình.

Tổng quan dự án Kosy Sông Công Thái Nguyên

Địa điểm: Phường Thắng Lợi, thành phố Sông Công, tỉnh Thái Nguyên

Diện tích: 38,78 ha

Tổng vốn đầu tư dự kiến: 481 tỷ đồng

Quy mô dân số khoảng: 5.716 người

Số lô nhà ở biệt thự: 72 lô; Diện tích: 250m2/lô

Số lô nhà ở liền kề: 1.242 lô; Diện tích: 100m2/lô

Diện tích đất xây dựng công trình công cộng, dịch vụ – thương mại: 4,5 m2/người

Đất giao thông, bãi đỗ xe: 28 m2/người;

Đất cây xanh TDTT: 10 m2/người.

HẠ TẦNG, TIỆN ÍCH DỰ ÁN KHU ĐÔ THỊ KOSY THÁI NGUYÊN

Hồ điều hòa 15.000m2: Nắm bắt xu thế phát triển đô thị, dự án khu đô thị Sông Công Thái Nguyên. Là sự kết hợp độc đáo giữa khuôn viên cây xanh và nước. Nước là khởi nguồn và là tất yếu của mọi sự sống trên trái đất. Vì vậy khu đô thị kosy Sông Công có thiết kế kiến trúc với hồ nước lón ở giữa tạo nên môi trường sinh thái hài hòa.

Trung tâm văn hóa giáo dục: Với mục tiêu tạo cho cư dân khu đô thị Kosy Sông Công nói riêng và cư dân thành phố Sông Công nói chung một môi trường sống xanh, sạch, đẹp. Với công viên, hệ thống cây xanh phủ khắp các con đường trong khu đô thị. Cùng với trung tâm văn hóa giáo dục…phục vụ tối đa nhu cầu của cư dân.

0009

Hạ tầng đồng bộ: Hệ thống giao thông, điện nước, thông tin liên lạc, vệ sinh môi trường, bãi đỗ xe tạo nên sự kết nối đồng bộ giữa hạ tầng khu đô thị với hạ tầng của thành phố Sông Công.

Bên cạnh một cộng sống chan hòa vói thiên nhiên. Khu đô thị Kosy Sông Công còn có các tiện ích cao cấp như: Khu trung tâm thương mại, khu vui choi giải trí, bãi đỗ xe, khu dịch vụ y tế, trường học…

ĐÁNH GIÁ TIỀM NĂNG DỰ ÁN KHU ĐÔ THỊ KOSY THÁI NGUYÊN

Dự án Kosy Sông Công có tiềm năng đáng để bạn phải lưu tâm để đầu tư cho tương lai. Hãy cùng chúng tôi đánh giá những tiềm năng ấy.

Những năm gần đây, kinh tế của thành phố Sông Công và tỉnh Thái Nguyên có tốc độ phát triển nhanh. Đời sống vật chất, tinh thần của người dân không ngừng nâng cao. Với mức thu nhập khá, rất đông người dân có nhu cầu mua đất xây nhà hoặc đầu tư kinh doanh. Việc Tập đoàn Samsung tiếp tục đầu tư thêm 3 tỷ USD để mở rộng nhà máy tại tỉnh Thái Nguyên. Sẽ thu hút thêm nhiều lao động từ các tỉnh thành tới làm việc cũng góp phần làm tăng lượng cầu về nhà ở. Tuy nhiên nguồn cung thị trường bất động sản của Sông Công hiện tại còn khá hạn chế. Đặc biệt là thiếu những sản phẩm có chất lượng cao.

Với những ưu điểm về vị trí địa lý, quy hoạch kiến trúc. Giá bán hợp lý và những điều kiện khác phù hợp với nhu cầu khách hàng và nhà đầu tư. Dự án Khu đô thị Kosy – Sông Công là một điểm sáng trên thị trường. Đây sẽ là điểm đến hấp dẫn với các nhà đầu tư, đồng thời là lựa chọn đúng đắn đối với những người có nhu cầu tìm kiếm một môi trường sống hiện đại. Thuận tiện cho sinh hoạt, công việc và mở mang, phát triển kinh tế.

Phòng kinh doanh chính thức tù chủ đầu tư: 0961.39.8882 – 0888.36.2228


5/5


(1 Review)

tỷ
%
năm
%

Lựa chọn thanh toán

(*)Vui lòng tải về file tiến độ thanh toán để xem đầy đủ hơn. Xin cảm ơn!

Kết quả: 0.00 tỷ

Số tiền có: 0 VNĐ
Số tiền vay: 0 VNĐ
Lãi cần trả: 0 VNĐ
Số tiền có: 0 VNĐ
Số tiền vay: 0 VNĐ
Lãi cần trả: 0 VNĐ
Tháng thanh toán
Số tiền
Tháng 1
0 VNĐ
Tháng 2
0 VNĐ
Tháng 3
0 VNĐ
Tháng 4
0 VNĐ
Tháng 5
0 VNĐ
Tháng 6
0 VNĐ
Tháng 7
0 VNĐ
Tháng 8
0 VNĐ
Tháng 9
0 VNĐ
Tháng 10
0 VNĐ
Tháng 11
0 VNĐ
Tháng 12
0 VNĐ