Khu Đô Thị Lake One City Bình Phước

Lake One City Bình Phước là dự án đất nền tiềm năng tọa lạc tại xã Thanh Lương, thị xã Bình Long, tỉnh Bình Phước, nằm trên đường Xi Măng Hà Tiên, bao quanh là các tuyến đường lớn như QL13, DT 757, DT754, DT 759B, đường sắt Xuyên Á,… dễ dàng kết nối với các khu vực tỉnh, thành lân cận như TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai,…

BÌNH LONG FUTURE GATE – DỰ ÁN ĐẤT NỀN BÌNH PHƯỚC

TỔNG QUAN DỰ ÁN ĐẤT NỀN BÌNH PHONG FUTURE GATE

Tên dự án Khu đô thị Lake One City
Tên pháp lý Khu dân cư Khang Minh Quân
Chủ đầu tư Công ty TNHH BĐS Khang Minh Quân
Đơn vị phát triển – Công ty cổ phần đầu tư bất động sản KAVI

– Công ty TNHH Phát triển Hạ tầng và BĐS Tạo Tín Phát

Tổng diện tích 5.4 ha
Sản phẩm – 187 sản phẩm đất nền và shophouse

– 5700 m2 đất nhà ở xã hội

Quy cách xây dựng – Shophouse – Kiot Mặt tiền: Prime Shophouse – 43 sản phẩm

– Shophouse – Kiot trục chính: Center Shophouse – 33 sản phẩm

– Shophouse – Kiot cạnh: Side Shophouse – 18 sản phẩm

– Các sản phẩm nhà phố: 93 sản phẩm

Cơ sở hạ tầng – Đường nội khu: Trục đường chính lộ giới 19m, đường nội khu rộng 13m được bó vỉa hè

– Hệ thống thoát nước tách biệt nước thải sinh hoạt và nước mưa.

– Có hệ thống xử lý nước thải nội khu

– Hệ thống đèn LED 2 bên đường

– Hệ thống điện được đi âm dưới lòng đất.

Mật độ xây dựng 72 ~ 80 %
Pháp lý dự án – Quy hoạch chi tiết 1/500

– Phê duyệt quy hoạch dự án

– Sổ sẵn từng nền

– Giấy phép chuyển nhượng trong tháng 8.

Giá bán Giá bán dự kiến 10tr/m2
ĐƠN VỊ TƯ VẤN VÀ BÁN HÀNG  HOTLINE: 0938 152 338

TIỀM NĂNG SỨC HÚT TỪ BĐS TẠI BÌNH LONG

Thị trường Bình Phước đang nổi lên như điểm đến đầu tư hấp dẫn nhờ sở hữu nhiều lợi thế tăng trưởng kinh tế vượt bậc cùng quỹ đất nguyên sơ rộng lớn. Như một “ngôi sao” nổi trội, thị xã Bình Long đang dần trở thành “điểm sáng” mới với sự chuyển mình mạnh mẽ thông qua hàng loạt hạ tầng được đầu tư bài bản tạo cú hích lớn cho bất động sản tăng trưởng mạnh mẽ chỉ trong thời gian ngắn gần đây.

Cơ sở hạ tầng được đầu tư và đẩy mạnh

Thị xã Bình Long đang trở thành động lực phát triển quan trọng với tiềm năng vị trí giao thương chiến lược. Nằm phía Tây Bình Phước, Thị xã Bình Long cách Đồng Xoài 47km, cách Thành phố Hồ Chí Minh 110km, cách cửa khẩu quốc tế Hoa Lư 41km. Bình Long chính là cửa ngõ giao lưu giữa vùng đồng bằng với Tây Nguyên, với các vùng kinh tế trọng điểm phía Nam và nước bạn Campuchia. Đây chính là điều kiện thuận lợi cho phép Thị xã đẩy nhanh quá trình mở cửa, hòa nhập với sự phát triển kinh tế bên ngoài. Ngoài ra, Bình Long còn có hàng trăm km đường liên xã, liên thôn được làm mới, mở rộng để tăng cường khả năng liên kết.

Trong những năm gần đây, Thị xã Bình Long được đầu tư nâng cấp và mở rộng hàng loạt hạ tầng giao thông trọng điểm. Trong đó tuyến đường Quốc lộ 13 được đánh giá là trục “xương sống” của hệ thống giao thông tỉnh Bình Phước tạo điều kiện cho Bình Long dễ dàng kết nối với các khu vực tỉnh, thành lân cận. Nhiều dự án giao thông khác cũng sẽ được triển khai liên thông với tuyến đường này để tạo ra một hành lang vận chuyển thông thoáng.

Đồng thời, trong chiến lược phát triển của tỉnh, dự án Tuyến đường sắt Xuyên Á được đầu tư bài bản sẽ trở thành đòn bẩy quan trọng, tạo động lực thúc đẩy phát triển kinh tế khu vực Đông Nam bộ nói chung, Bình Phước nói riêng. Đây sẽ là những điều kiện rất tốt góp phần thúc đẩy Bình Long thúc phát triển giao thương cũng như mở cửa hòa nhập với sự phát triển kinh tế bên ngoài.

Loạt hạ tầng quan trọng thay đổi diện mạo Thị xã Bình Long năm 2022.

Đặc biệt, năm 2019 cảng cạn ICD Hoa Lư được chính thức khởi công với quy mô 35,3ha, công suất 900.000 container/năm. Sau khi được đầu tư xây dựng, khu kinh tế cửa khẩu ICD Hoa Lư sẽ trở thành một trong những điểm tập kết hàng hóa quan trọng từ các nước Lào, Campuchia, Việt Nam. Dự án sẽ tạo nhiều việc làm cho người lao động, thu hút nhiều doanh nghiệp tham gia đầu tư, tạo động lực cho sự phát triển công nghiệp, dịch vụ, góp phần đẩy nhanh quá trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa của tỉnh.

Kinh tế – xã hội mang diện mạo mới

Về định hướng phát triển, mục tiêu năm 2020 – 2025, Bình Long phấn đấu trở thành đô thị loại III và trung tâm kinh tế, thương mại – dịch vụ của tỉnh Bình Phước. Đến 2030 có tốc độ tăng trưởng kinh tế ở mức cao so với các vùng lân cận, Bình Long cũng xác định công nghiệp là khâu đột phá nhằm khai thác tiềm năng, thế mạnh, thúc đẩy phát triển kinh tế – xã hội của địa phương trong thời gian tới.

Có thể thấy, những bước tiến trong chiến lược phát triển đô thị Bình Long mở ra cơ hội rất lớn cho các nhà đầu tư đất nền Bình Long. Một đô thị được quy hoạch bài bản với những công trình chất lượng sẽ thu hút rất đông dân cư, công nhân sinh sống, làm việc.

Trong chiến lược phát triển dài hạn của mình, thị xã Bình Long phấn đấu duy trì phát triển kinh tế tốc độ cao và bền vững trên cơ sở nâng cao năng lực cạnh tranh, thu hút đầu tư thúc đẩy chuyển dịch cơ cấu kinh tế phù hợp với đô thị hóa. Đi kèm với mục tiêu này là các giải pháp mang tính nền tảng:

  • Ưu tiên quỹ đất để quy hoạch phát triển từ 2-3 cụm công nghiệp vừa và nhỏ
  • Chuẩn bị tốt điều kiện cho kêu gọi đầu tư hạ tầng, kết cấu hạ tầng khu quy hoạch
  • Tiếp nhận và sử dụng có hiệu quả nguồn vốn đầu tư

Tận dụng tốt các điều kiện sẵn có, nhanh nhạy trong việc bắt lấy những cơ hội, cơ cấu kinh tế Thị xã đã có những bước chuyển dịch theo đúng định hướng, tăng dần tỷ trọng công nghiệp – xây dựng và thương mại – dịch vụ. Kinh tế nông thôn cũng không nằm ngoại kỳ vọng khi thu về những tín hiệu tích cực, đời sống người dân được cải thiện, thu nhập bình quân đầu người tăng cao. Mô hình nông nghiệp địa phương dần phát triển theo hướng sản xuất hàng hóa, ứng dụng khoa học kỹ thuật để tiết kiệm sức người nhưng vẫn đảm bảo năng suất.

Thời cơ cho bất động sản tăng trưởng

Bình Long vụt lên trở thành điểm sáng nổi trội được các nhà đầu tư săn đón, mở ra tiềm năng phát triển vượt bậc về giá đất trong tương lai. Cùng giống như câu chuyện Thành phố Đồng Xoài lên thành phố năm 2018 đã tạo ra cơn sốt địa ốc vào thời điểm đó, giá bất động sản tăng cao. Ở thời điểm hiện tại, Bình Long đang là địa phương được quy hoạch phát triển trọng điểm cụm các khu công nghiệp (KCN) giai đoạn 2020 – 2025. Do vậy, giá đất ở khu vực này có sự biến động đáng kể, tăng mạnh 30% – 50%. Những dự án có tính pháp lý an toàn, hoàn chỉnh sẽ càng giúp người mua “xuống tay” đầu tư mạnh hơn.

Đặc biệt, dư địa bất động sản còn lớn và nhiều khu vực giá vẫn còn “khá mềm”. Đây là cơ hội để các chủ đầu tư lớn phát triển các dự án quy mô với quy hoạch bài bản, xây dựng tiện ích đa dạng, đồng bộ, mang đến tiềm năng tăng giá bền vững, ổn định cho giới đầu tư cũng như người sở hữu. Điều này không chỉ thúc đẩy kinh tế phát triển mà còn tác động mạnh cho thị trường bất động sản Bình Long bùng nổ trong thời gian tới.

VỊ TRÍ DỰ ÁN LAKE ONE CITY

Vị trí dự án Lake One City Bình Phước nằm tại xã Thanh Lương, thị xã Bình Long, tỉnh Bình Phước. Nằm trên đường Xi Măng Hà Tiên. Bao quanh là các tuyến đường lớn như QL13, DT 757, DT754, DT 759B, đường sắt Xuyên Á. Kết nối thuận tiện đến TT.Lộc Ninh, TX Bình Long, TP.Đồng Xoài, Bình Dương, TP.HCM và các tỉnh Tây Nguyên…

Bên cạnh đó, trong những năm gần đây tỉnh Bình Phước đã đưa ra nhiều chính sách thu hút đầu tư, quyết tâm đưa Bình Phước trở thành tỉnh công nghiệp theo hướng thành phố thông minh. Đây chính là cơ hội và tiền đề tạo lực cho bất động sản tại đây tăng cao trong những năm tới.

Liền kề dự án là các KCN trọng điểm lớn của tỉnh Bình Phước như: Cụm công nghiệp Thanh Phú, cụm KCN Lộc Thịnh, cụm KCN Thanh An Hớn Quản, KCN Việt Kiều… Đặc biệt Cửa khẩu Quốc tế Hoa Lư (khu kinh tế Hoa Lư) là vùng kinh tế trọng điểm thức đẩy sự phát triển mới động lực của tỉnh Bình Phước.

Sự chú tâm vào phát triển vùng kinh tế trọng điểm cửa khẩu, cùng với sự phát triển mới về ngoại giao giữa Việt Nam – Campuchia. Lộc Ninh, Bình Long đang được đẩy mạnh đầu tư công, phát triển bộ mặt cửa khẩu với nước bạn, đây cũng là yếu tố tiềm năng trong phát triển Bất động sản.

TIỆN ÍCH DỰ ÁN LAKE ONE CITY

TIỆN ÍCH NỘI KHU

Khu đô thị Lake One City Bình Phước là một trong ít dự án nhà ở tại Bình Phước được đầu tư bài bản về hệ thống tiện ích nội khu hiện đại, đạt tiêu chí kiến tạo môi trường sống khỏe – sống vui. Cư dân sẽ được trải nghiệm một cuộc sống tiện nghi trong mỗi bước chân tại dự án:

Công viên nội khu với nhiều tiện ích cảnh quan mới lạ: Đây hứa hẹn là những địa điểm giúp cư dân thư giãn, nghỉ ngơi sau những ngày làm việc mệt mỏi.

Hình phối cảnh Công viên nội khu Khu đô thị Lake One City Bình Phước.

Biểu tượng cảnh quan mang bản sắc Việt Nam với tháp bút và hoa sen phát sáng lớn trên một hồ nước rộng 1200 m2.

Hình ảnh phối cảnh 3 hoa sen.
Hình ảnh phối cảnh Tháp bút.

Quảng trường Kavi: được cách điệu cùng đài phun nước ngay quảng trường tại công viên dự án với thiết kế 03 hoa sen lớn nổi bật trên bờ hồ bán nguyệt và Tháp bút dựng lại hình ảnh Hồ Gươm ngay bên trong dự án.

Hình phối cảnh Quảng trường Kavi ban ngày.
Hình phối cảnh Quảng trường Kavi ban ngày.
Hình phối cảnh Quảng trường Kavi ban đêm.
Hình phối cảnh Quảng trường Kavi ban đêm.

Cầu ánh sáng hiện đại được thiết kế bắt sang 2 bờ hồ Bán nguyệt mang theo ước vọng đổi mới, một sự liên kết giữa quá khứ hào hùng và một tương lai tươi sáng, nổi bật tại Bình Long.

Hình phối cảnh Cầu ánh sáng.
Hình phối cảnh Cầu ánh sáng.

Vườn treo ngắm cảnh với nhiều mái che mát cùng mặt bằng rộng thoáng, sẽ là nơi lý tưởng để cư dân họp mặt gia đình cùng nhau ngắm cảnh cũng như là nơi nghỉ chân lý tưởng cho khách tham quan.

Hình phối cảnh vườn treo.
Hình ảnh phối cảnh tổng nền dự án Bình Long Future Gate.
Hình ảnh phối cảnh tổng khu dự án đất nền Lake One City Bình Phước.

TIỆN ÍCH NGOẠI KHU

Lake One City Bình Phước sở hữu một hệ thống tiện ích ngoại khu đầy đủ và hiện đại. Chỉ trong bán kính 30 phút đi xe, cư dân đã tiếp cận được toàn bộ tất cả tiện ích từ trường học các cấp, bệnh viện, chợ, khu thương mại đến các dịch vụ ăn uống giải trí, đáp ứng trọn vẹn nhu cầu cuộc sống.

SƠ ĐỒ PHÂN LÔ DỰ ÁN LAKE ONE CITY

PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN LAKE ONE CITY

Nhằm mang đến cho khách hàng những phương án tài chính tối ưu, chủ đầu tư và đơn vị phát triển đưa đến nhiều phương thức thanh toán:

PHƯƠNG THỨC TRẢ CHẬM KHÔNG LÃI SUẤT

ĐỢT DIỄN GIẢI TỶ LỆ NỘI DUNG
ĐỢT 1 Đặt cọc   100.000.000 VNĐ / sản phẩm
ĐỢT 2 ĐỢT 2 Ký hợp đồng nguyên tắc (đã bao gồm tiền đặt cọc) 25% Chậm nhất 7 ngày kể từ ngày đặt cọc
ĐỢT 3 Chậm nhất 45 ngày kể từ ngày thanh toán đợt 2 15% Thanh toán tiến độ
ĐỢT 4 Chậm nhất 45 ngày kể từ ngày thanh toán đợt 3 15% Thanh toán tiến độ
ĐỢT 5 Chậm nhất 45 ngày kể từ ngày thanh toán đợt 4 15% Thanh toán tiến độ
ĐỢT 6 Chậm nhất 45 ngày kể từ ngày thanh toán đợt 5 10% Thanh toán tiến độ
ĐỢT 7 Chậm nhất 45 ngày kể từ ngày thanh toán đợt 6 10% Thanh toán tiến độ
ĐỢT 8 Chậm nhất 45 ngày kể từ ngày thanh toán đợt 7 8% Thanh toán tiến độ
ĐỢT 9 Chậm nhất 10-12 tháng kể từ ngày thanh toán đợt 2. Làm thủ tục ký Hợp đồng chuyển nhượng QSDĐ tại công ty 2% Thanh toán tiến độ
TỔNG CỘNG 100%

PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN NHANH (THANH TOÁN 98%)

ĐỢT DIỄN GIẢI TỶ LỆ NỘI DUNG
ĐỢT 1 Đặt cọc   100.000.000 VNĐ / sản phẩm
ĐỢT 2 Ký hợp đồng nguyên tắc (đã bao gồm tiền đặt cọc) 98% Chậm nhất 7 ngày kể từ ngày đặt cọc
ĐỢT 3 10-12 tháng kể từ ngày thanh toán đợt 2. Làm thủ tục ký Hợp đồng chuyển nhượng QSDĐ tại công ty. 2% Thanh toán tiến độ
Tổng cộng 100%

 PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN VAY NGÂN HÀNG

ĐỢT DIỄN GIẢI TỶ LỆ NỘI DUNG
ĐỢT 1 Đặt cọc   100.000.000 VNĐ / sản phẩm
ĐỢT 2 Ký hợp đồng nguyên tắc (đã bao gồm tiền đặt cọc) 40% Chậm nhất 30 ngày kể từ ngày đặt cọc
ĐỢT 3 Hoàn tất thủ tục vay ngân hàng 60% Thanh toán tiến độ
Tổng cộng 100%

PHÁP LÝ DỰ ÁN ĐẤT NỀN LAKE ONE CITY BÌNH PHƯỚC

Với danh tiếng có sẵn, kết hợp với sự tâm huyết của đơn vị phát triển, Lake One City Bình Phước

 đã hoàn thiện hoàn toàn đầy dủ hồ sơ pháp lý dự án.

– Đã có phê duyệt quy hoạch 1/500 dự án khu đô thị Lake One City Bình Phước

– Đã có Quyết định chủ trương đầu tư Khu đô thị Lake One City Bình Phước

– Giấy phép xây dựng KĐT Lake One City Bình Phước

– Quyết định chuyển mục đích sử dụng đất. 

– Đã có sổ riêng từng nền, công chứng sang tên ngay.

THÔNG TIN VỀ MỘT SỐ QUY HOẠCH TẠI KHU VỰC

Cảng cạn IDC Hoa Lư

Cảng cạn ICD Hoa Lư có quy mô diện tích 35,3ha nằm trong khu quy hoạch Khu kinh tế cửa khẩu Hoa Lư tỉnh Bình Phước với công suất 900.000 container/năm.

Sau khi được đầu tư xây dựng hoàn thành đi vào sử dụng sẽ tập kết hầu hết hàng hóa nhập khẩu bằng container từ các nước Campuchia, Lào, Thái Lan vào Việt Nam cũng như hàng xuất khẩu của Việt Nam đến các nước.

Đồng thời, Khu kinh tế cửa khẩu Hoa Lư sẽ phát triển, thu hút nhiều doanh nghiệp tham gia đầu tư, tạo động lực cho sự phát triển công nghiệp, dịch vụ, góp phần đẩy nhanh quá trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa của tỉnh.

Tuyến đường sắt Xuyên Á

Trong quy hoạch, tuyến đường sắt xuyên Á, đi qua tỉnh Bình Phước (Sài Gòn – Lộc Ninh) với 114km, nối liến 28 quốc gia, được đánh giá là một trong dự án giao thông chủ yếu của ASEAN nhằm thúc đẩy sự phát triển mạnh mẽ về kinh tế, văn hóa và du lịch của các nước trong khu vực.

Dự án đường sắt Tuyến đường sắt Xuyên Á được coi là đòn bẩy, tạo động lực thúc đẩy phát triển kinh tế khu vực Đông Nam bộ nói chung, Bình Phước nói riêng. Qua đây có thể khẳng định tiềm năng về thị trường bất động sản khu vực Bình Phước và các khu vực lân cận rất nhộn nhịp khi thu hút cả người mua ở, nhà đầu tư cá nhân, chủ đầu tư – các doanh nghiệp địa ốc trong tương lai.

Chỉ đạo phát triển hạ tầng đồng bộ phát triền Bình Phước

Quốc lộ 13 là tuyến đường huyết mạch nối TP.Hồ Chí Minh đi Bình Phước và các tỉnh Tây Nguyên, cũng là trục giao thông “xương sống” của hệ thống giao thông tỉnh Bình Dương. Bên cạnh đó, nhiều dự án giao thông khác cũng sẽ được triển khai liên thông với tuyến đường này để tạo ra một hành lang vận chuyển thông thoáng.

Dự kiến đến năm 2025, tầm nhìn đến năm 2030, có đến 17 công trình đi qua đoạn Quốc lộ 13. Bên cạnh đó còn có các tuyến đường sắt đô thị số 2, 3, 5, 8; công trình trung chuyển được bố trí tại khu vực Lotte Mart và hơn 10 tuyến xe bus đô thị kết hợp xe bus nhanh…

Tỉnh cũng đã quy hoạch trục Quốc lộ 13 đoạn từ trung tâm Lái Thiêu tới đường Nguyễn Văn Tiết thành đại lộ kinh tế, tài chính, dịch vụ sầm uất.

 

Tiến độ dự Khu dân cư Lake One City – T9/2022.

LAKE ONE CITY CÓ ĐÁNG ĐỂ ĐẦU TƯ?

Dự án Lake One City là một dự án đáng để mua ở/ đầu tư bởi nhiều lợi thế:

  • Đơn vị đầu tư, phát triển dự án uy tín: Kavi Group là thương hiệu đầu tư, phát triển các dự án bất động sản uy tín, cung cấp sản phẩm ưu việt mang lại giá trị đầu tư, an cư bền vững cho khách hàng. Kavi Group tập trung vào những khu vực vùng ven TP HCM, nổi bật là Bình Dương và Bình Phước, phát triển nhiều dự án đón đầu xu thế phát triển liên vùng. Dự án tiêu biểu mà tập đoàn đã triển khai có thể kể đến như: Tân Uyên Central Point, Thạnh Phước Riverside, Ruby City, Phước Điền Citizen, Thái Bình Dương Residence, Tân Hiệp Central,..
  • Vị trí tiềm năng từ giao kết kinh tế biên giới Việt Nam – Campuchia.
  • Dư địa tăng giá rất cao với những phân tích, so sánh khu vực rõ ràng.
  • Cảnh quan được đầu tư bài bản, tạo không gian thực sự đáng sống, đáng để thay đổi, sẽ là 1 trong những biểu tượng hiện đại hóa của người dân Bình Long nói riêng và Bình Phước nói chung.
  • An toàn pháp lý, khi thị trường BĐS đang bị siết chặt, Lake One City là một trong những dự án 1/500 hiếm hoi của thị trường BĐS Bình Phước được ngân hàng hỗ trợ vay khi room tín dụng giảm thấp nhất từ trước đến nay.

Để được tư vấn, Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp theo: HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0938 152 338 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi hỗ trợ tư vấn trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án này.


5/5


(1 Review)

Xem thêm
tỷ
%
năm
%

Lựa chọn thanh toán

(*)Vui lòng tải về file tiến độ thanh toán để xem đầy đủ hơn. Xin cảm ơn!

Kết quả: 0.00 tỷ

Số tiền có: 0 VNĐ
Số tiền vay: 0 VNĐ
Lãi cần trả: 0 VNĐ
Số tiền có: 0 VNĐ
Số tiền vay: 0 VNĐ
Lãi cần trả: 0 VNĐ
Tháng thanh toán
Số tiền
Tháng 1
0 VNĐ
Tháng 2
0 VNĐ
Tháng 3
0 VNĐ
Tháng 4
0 VNĐ
Tháng 5
0 VNĐ
Tháng 6
0 VNĐ
Tháng 7
0 VNĐ
Tháng 8
0 VNĐ
Tháng 9
0 VNĐ
Tháng 10
0 VNĐ
Tháng 11
0 VNĐ
Tháng 12
0 VNĐ