Người mua nhà “kêu trời” vì Hà Đô Centrosa quận 10

Hà Đô Centrosa quận 10 luôn là điểm nóng bất động sản bậc nhất TP.HCM khi được đầu tư khá mạnh về mọi mặt: diện tích, thiết kế, quy mô, đa hình loại căn hộ,…. Mới đây, Hà Đô Group đã công bố mở bán căn hộ đợt 2 sau lần mở bán thành công đợt 1. Nhưng chỉ mới 3 ngày, khi các khách hàng đang loay hoay tìm nhà thì điều không ngờ về căn hộ Hà Đô Centrosa đã xảy ra làm họ phải điêu đứng.

Hà Đô Centrosa Quận 10
Hà Đô Centrosa Quận 10

Tổng quan Hà Đô Centrosa

Bắt đầu từ ý tưởng về khát vọng vươn lên và tỏa sáng trong hình tượng thương hiệu Hà Đô Group, Hà Đô Centrosa Garden ra đời mang sứ mệnh truyền tải thông điệp về một cuộc sống hạnh phúc trọn vẹn tới khách hàng. Sở hữu vị thế đắc địa duy nhất còn lại tại trung tâm TP. Hồ Chí Minh, đó chính là khu đất vàng tại quận 10, một trong những quận có hoạt động sinh sống và thương mại sôi động nhất của TP. Hồ Chí Minh, trải dài theo trục đường chính Ba Tháng Hai và đường Cao Thắng, với tổng diện tích dự án lên tới gần 70.000 m2, Hà Đô Centrosa Garden có lợi thế về giao thông khi dễ dàng tiếp cận các quận trung tâm khác như quận 1, quận 3 và quận 6, quận 8 đi các tỉnh miền Tây Nam Bộ, hơn nữa đây lại là nơi quy tụ rất nhiều khu thương mại, dịch vụ, nhà hàng, trung tâm vui chơi giải trí, văn hóa, nhà hát,….

Các thông tin bạn cần biết về dự án Hà Đô Centrosa quận 10

Chủ đầu tư căn hộ Hà Đô CentrosaTập Đoàn Hà Đô (HDG) – Công Ty TNHH MTV 756 – Ngân Hàng Quận Đội (MBB) uy tín và tiềm lực mạnh.
– Vị trí dự án Hà Đô Centrosa: Căn hộ Quận 10 Số 200 đường Ba Tháng Hai, Phường 12, Quận 10, TPHCM
Quy mô dự án căn hộ Hà Đô Centrosa Garden:

Bao gồm khu thấp tầng,  Khu căn hộ cao cấp, khu biệt thự Hà Đô Centrosa liền kề, trung tâm thương mại , khu trường học, y tế, thể thao…

Diện tích toàn khu dự án Hà Đô Centrosa Garden quận 10: 6.85 ha
Tổng vốn đầu tư: Hơn 5000 tỷ đồng
Đơn vị thiết kế quy hoạch kiến trúc: Công ty Archetype (Pháp)

Trong đó:

  • Số lượng sản phẩm: 2.187 căn hộ
  • Tổng diện tích dự án: 6.85ha

Khu căn hộ thấp tầng hơn 10.628 m2

  • Số tầng theo quy hoạch: từ 4 – 5 tầng
  • Trong đó có 70 căn nhà phố và biệt thự Hà Đô Centrosa được đưa vào kinh doanh.

Khu căn hộ cao tầng: Hơn 33.660 m2

  • Số tháp: 8 tháp
  • Số tầng: 30 – 40 tầng.
  • Quy mô dân số toàn khu : 2.000 người.
  • Pháp lý Hà Đô Centrosa Garden: Sổ Hồng, sở hữu vĩnh viễn, lâu dài

Các hạng mục công trình nằm trong khu phức hợp Hà Đô Centrosa Garden gồm: Khu căn hộ cao cấp, khu biệt thự, nhà phố Hà Đô Centrosa liền kề, trung tâm thương mại cao cấp, khu trường học, y tế, thể dục thể thao tiêu chuẩn quốc tế, khuôn viên cây xanh rộng lớn, được bố một cách trí hài hòa và hợp lý.

Căn hộ Hà Đô Centrosa Quận 10
Căn hộ Hà Đô Centrosa Quận 10

Giá căn hộ Hà Đô Centrosa Quận 10

Sau đợt mở bán đợt 1 thành công với 100%  căn hộ được bán. Hiện nay chủ đầu tư dự án Hà Đô Centrosa Garden quận 10 đã bắt đầu công bố giá bán căn hộ Hà Đô Centrosa đợt 2. Với mỗi căn hộ có vị trí và diện tích khác nhau sẽ có mức giá tương ứng. Các căn hộ có thể nói là có thể hoàn thành sớm trong năm nay sẽ được ưu tiên bán trước và có giá cả khá mềm, nhưng càng về sau giá trị các căn hộ Centrosa Garden chắn chắn sẽ tăng lên và sẽ là giá cực đỉnh cho giữa năm sau. Vì vậy đây là cơ hội cho các khách hàng mua đầu cơ rất tốt, và những khách hàng có ý định mua nhà năm sau: Hãy mua ngay căn hộ Hà Đô Centrosa khi giá còn thấp. Hãy là người mua căn hộ khôn ngoan. Đừng đợi khi dự án Hà Đô Centrosa hoàn thành thì các bạn sẽ là người chịu thiệt.

Với giá căn hộ Hà Đô Centrosa Garden Quận 10 chỉ từ 41 triệu đồng/m2 bạn đã sở hữu căn hộ trong mơ ngay tại trung tâm thành phố với đầy đủ tiện ích. Mức giá này được đánh giá là cạnh tranh so với các căn hộ tương tự tại Quận 10, hơn thế nữa vị trí căn hộ Hà Đô Centrosa là không thể tốt hơn, chính vì vậy với mức giá hấp dẫn, Hà Đô Centrosa một lần nữa khẳng định vị trí hàng đầu của mình và trở nên nóng hơn bao giờ hết trên thị trường bất động sản TPHCM. Các căn hộ thuộc hai tòa tháp Orchid 1Orchid 2 sẽ được mở bán đầu tiên, đều sở hữu vị trí rất đẹp ở  Khu Vườn Trung Tâm Hà Đô Centrosa đã sẵn sàng khai mở đón những người chủ may mắn đầu tiên.

Gía căn hộ Hà Đô Centrosa
Gía căn hộ Hà Đô Centrosa

Hiện nay, Hà Đô Group đã bán được hơn 70% số căn hộ đã mở bán đợt 2 sau 3 ngày. Điều này khiến khách hàng đầu cơ cũng như khách mua để ở trở nên khá hoang mang. Số lượng căn hộ bán đi quá nhanh không thể kiểm soát được. Dự kiến đợt 3, Hà Đô Centrosa sẽ tăng gấp đôi số lượng căn hộ bán ra để tối ưu việc khan hiếm căn hộ như lúc này.

HOT LINE: 0908.25.39.18

Bài viết được cung cấp bởi Nguyễn Tấn Quang – chuyên viên tư vấn BĐS Hà Đô Centrosa


0/5


(0 Reviews)