Hội cư dân căn hộ Sunrise City View kể gì về chung cư này?

Những người đang sở hữu hứng thú về căn hộ Sunrise City View chắc hẳn cực kỳ tò tò muốn biết hội cư dân căn hộ Sunrise City View kể gì về chung cư này. Những lời quảng cáo, PR Marketing đôi lúc siêu khác xa thực tế. Và vị quân sư thành thật nhất ko ai khác ấynhững dư dân đang sinh sống tại chính căn hộ này. Để khiến chocác vấn đề xoay loanh quanh chất lượng Sunrise City View chúng tôi đã với bài phỏng vấn nhanh cư dân. Cùng đọc bài viết xem họ nhắc những gì nhé!

2 điều mà hội cư dân căn hộ Sunrise City View đang đề cập về chung cư này

1. Hãy nghe hội cư dân căn hộ Sunrise City View nhắc gì về chất lượng căn hộ Sunrise City View

Khi nhận được câu hỏi chất lượng căn hộ có đúng như lời quảng bá từ nhà đầu tư hay không? Hội cư dân căn hộ Sunrise City View phản ứng như sau: đại hầu hết cư dần đều cho rằng, những thông tin mà họ biết trước lúc mua căn hộ đều đúng với thực tế. Thậm chí phổ biến người còn nói, chất lượng căn hộ chung cư ở đây còn vượt quá sự trông đợi của họ.

Như chia sẻ của anh Huỳnh Văn Mẫn 46 tuổi làm nghề marketing nhắc rằng:

“Với chi phí hơn 2 tỷ tôi không nghĩ căn hộ lại sở hữu phổ biến vật dụng đến thế từ ko gian, tiện nghi, nội thất. Tôi thực sựcộng hài lòng mang căn hộ bây giờ của mình. Tôi nghĩ mình sẽ gắn bó mang nơi này lâu dài.”

Anh Lê Chí Tiền 25 tuổi đang nhân viên văn phòng thì cho biết:

Ban đầu định thuê căn hộ ở trợ thì do gần trường nhưng sau lại thấy căn hộ khá phải chăng buộc phải dù đã học xong nhưng anh vẫn ở đây. Và dù phải di chuyển một quãng đường xa để tới chỗ làm cho anh cũng chấp nhận.

Cư dân Sunrise City View Quận 7
Hội cư dân Sunrise City

2. Điều gì bạn bằng lòng nhất căn hộ Sunrise City View?

Cư dân tại Sunrise City View vô cùng rộng rãi buộc phải khi được hỏi về vấn đề này, mỗi người lại mua 1 câu giải đáp khác biệt. Có người thích ko khí nơi đây, người lại thích nhân tiện ích, một số người khác lại thích kiến trúc của căn hộ,…

Ông Cao Bá Thông (66 tuổi) sinh sống cùng con cháu tại đây cho biết mình vô cùng thích không gian trong sạchnhiều cây xanh ở đây. So nơi ở trước kia thì Sunrise City View im tĩnh và tha hồ hơn nhiều. Ông hay dậy sớm đi dạo và tập thể dục quanh đó công viên xanh xay, thỉnh thoảng dẫn cháu mình tới khu vui chơi trẻ em.

Còn chị Lê Thanh Hằng (34 tuổi) khiến văn phòng tại 1 công ty Nội thất ở đường Nguyễn Hữu Thọ chia sẻ: ‘Tôi sinh sống ở đây đi lại siêu thuận tiện, từ đi khiến cho tới đi vô cùng thị, chợ hay những địa điểm vui chơi. Đồng thời tôi cũng khá chấp thuận về những một thể ích sở hữu trong Sunrise City View, tôi thường xuyên tậu tìm tại khu thương mại hay tới phòng tập Gym ở đây.”

Thông qua 1 cuộc khảo sát nhỏ, chúng ta với thể thấy căn hộ Sunrise City View mang chất lượng hơi tốt. Điều này lý giải tại sao, thị trường tậu bán và cho thuê căn hộ này luôn nhộn nhịp. Nếu bạn đang cần kiểm chứng thông tin hội cư dân căn hộ Sunrise City View nhắc gì về chung cư này hẳn cũng đã rõ phần nào. Nếu bạn thật sự sở hữu “cảm tình” với căn hộ này thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn! ĐIỆN THOẠI: 0941.22.23.24

Xem thêm rao vặt cho thuê Sunrise City View chính chủ: https://nhathucte.com/cho-thue-can-ho-chung-cu-sunrise-city-view-tai-quan-7-tp-ho-chi-minh.cshtml?lang=vi


5/5


(1 Review)