Giá Opal Skyview Phạm Văn Đồng bị lộ ngày 30/6/2017?

Hiện tại theo quan sát của chúng tôi có rất nhiều trang web đang đưa tin về giá Opal Skyview. Những tiêu đề cho thấy y như rằng hộ đã nắm bản giá chính thức trên tay.Chúng tôi là những nhân viên làm trong chủ đầu tư Đất Xanh xin khẳng đinh rằng. Giá bán chính thức dự án Opal Skyview chưa có. Thông tin các trang đưa là hoàn toàn sai lệch. Vậy giá Opal Skyview có dự kiến tầm bao nhiêu? Khi nào mới công bố đơn giá chính thức?
Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ đi trả lời câu hỏi trên. Tiếp tục để cập nhật thông tin về giá bán Opal Skyview nhé.

Let’s Go ….. Tèn tén ten

Giá Opal Skyview Phạm Văn Đồng
Giá Opal Skyview Phạm Văn Đồng hot nhất Thủ Đức

Tham khảo dự kiến giá Opal Skyview Phạm Văn Đồng

Như bài viết trước về tổng quan dự án Opal Skyview Phạm Văn Đồng tôi có đề cập đến thiết kế của Opal Skyview. Chung cư Opal Skyview chia làm 4 loại căn hộ. Thứ nhất Shophouse, Thứ hai căn hộ văn phòng, thứ ba căn hộ thương mại, thứ tư căn hộ Duplex.

opal skyview đất xanh
Opal skyview đất xanh

Giá bán của Opal Skyview cũng có sự khác nhau ở mỗi loại căn hộ. Cụ thể
☑ Căn hộ Officetel giá tham chiếu từ 1 tỷ/2 PN
☑ Căn hộ thương mại giá dự kiến từ 1.7 tỷ/2 PN với diện tích từ 70 m2
☑ Căn hộ Duplex và shophouse sẽ có công bố giá vào đợt sau
Cập nhật bản giá liên tục tại đây nhé: http://bit.ly/opal-skyview-gia-tham-chieu

Với mức giá chỉ từ 1 tỷ bạn nghĩ đây có phải cơ hội của mình không? Đây chính là cơ hội an cư và đầu tư tốt ngay đại lộ Phạm Văn Đồng.

So sánh, đánh giá giá bán Opal Skyview với thị trường Đông Sài Gòn

So sánh giá bán của Opal Skyview với các dự án xung quanh

Khu Đông Sài Gòn không thiếu những căn hộ cho bạn lựa chọn. Tôi có thể ra hàng loạt các dự án như 4S Bình Triệu, 4S Linh Đông, Đạt Gia, Sài Gòn Metropark,…Hãy là khách hàng thông minh và biết dự án nào phù hợp với mình. Giá bán cũng là 1 vấn đề nhưng để đưa ra quyết định mua 1 căn nhà còn rất nhiều yếu tố khác. Giá bán Opal Skyview chúng tôi cam kết là cạnh tranh với thị trường khu Đông Sài Gòn.

Giá Opal Skyview mặt tiền Phạm Văn Đồng giá chỉ 1 tỷ
Giá Opal Skyview mặt tiền Phạm Văn Đồng giá chỉ 1 tỷ

Đánh giá giá bán Opal Skyview. Có đáng mua hay không?

✪ Giá cao hay thấp: Khách hàng hiện nay hầu như khá quan tâm về giá bán của bất kỳ sản phẩm nào. Nhưng theo bản thân chúng tôi nhận thấy giá không phải là thứ chính yếu. Chúng tôi đánh giá cao về giá trị bạn nhận được hơn là giá mua. Tiền nào của nấy.

Chúng tôi nhận xét rằng giá bán Opal Skyview tương đồng với giá trị khách hàng nhận được. Cơ bản Đất Xanh không bán với giá có thị phần thương hiệu nhiều. Đất Xanh chú trọng đến giá trị cốt lỗi là khách hàng. Opal Skyview sở hữu vị trí hoàn hảo, tiện ích đẳng cấp. Hơn nữa, thiết kế của căn hộ Opal Skyview hơn hẳn nhiều dự án Khu Đông Sài Gòn.
✪ Mua đúng giá hay chưa? Nhiều khách hàng vẫn lo ngại rằng mình mua nhà với giá đắt đỏ. Chúng tôi xin khẳng định một lần nữa: Cam kết đúng giá Chủ Đầu Tư.

Hiện tại trên thị trường không ít trường hợp bán phá giá thị trường. Những bạn hãy là khách hàng văn minh vì chất lượng phục vụ đi kèm sẽ nói lên bạn mua đúng giá hay chưa nhé. Chúng tôi với đội ngũ chuyên viên kinh doanh từ chủ đầu tư cam tư vấn đúng giá. Tư vấn chuyên nghiệp, nhiệt tình và 100% không làm phiền.

Hãy là khách hàng thông minh khi lựa chọn mua Opal Skyview Đất Xanh

✪ Việc mua nhà không phải là vấn đề có thể quyết định nhanh chóng. Hãy là khách hàng thông minh nhưn cũng nên nắm bắt những cơ hội sở hữu căn hộ đẹp. Hiện tại chúng tôi cũng đang có triển khai căn hộ Opal Boulevard trên trực đường Phạm Văn Đồn, với mức giá tốt hơn và số lượng sản phẩm cũng nhiều hơn. Xem thêm nhé quý khách.

Đầu tiên khi mua bất kỳ bất động sản nào cũng nên xem xét đến vấn đề pháp lý của bất động sản ấy. Đối với dự án Opal Skyview Đất Xanh đã hoàn thiện bộ pháp lý chuẩn bị cho đợt công bô sắp tới.

✪ Xác định rõ nhu cầu, ưu tiên lựa chọn những căn có vị trí đẹp. Thực sự mà nói, số lượng sản phầm Opal Skyview công bố lần này khá ít. Nhanh liên hệ để được tư vấn chọn căn nhé.

3-phong-ngu-opa-skyview

✪ Xem và lựa chọn phương thức thanh toán phù hợp với gia đình nhất nhé. Như tôi đã viết bài trước, chúng tôi đang có tới 5 PTTT (xem chi tiết TẠI ĐÂY)

Chính vì vậy, bạn nên cân nhắc lựa chọn phương án nào. Chúng tôi vẫn đang hỗ trợ vay cho khách hàng.

✪ Hỏi rõ về thủ tục vay, hồ sơ vay ngân hàng. Về vấn đề này chúng tôi hoàn toàn hỗ trợ miễn phí cho bạn. Chúng tôi đang có 1 hệ thống các chuyên viên thâm niên trong ngành tài chính, ngân hàng. Chúng tôi sẽ giúp bạn sở hữu căn nhà đẹp, tư vấn tài chính hợp lý nhất với gia đình bạn.

dự án Opal Skyview Phạm Văn Đồng
Dự án Opal Skyview Phạm Văn Đồng

✪ Tư vấn thiết kế: Chúng tôi cùng đồng hành với chủ đầu tư Đất Xanh. Nên các đối tác thiết kế chúng tôi quen biết với nhiều đối tác thiết kế cũng như thi công. Bạn hoàn toàn yên tâm khi mua nhà. Bạn chỉ cần mua nhà thôi. Thiết kế thi công hãy để chúng tôi lo


0/5


(0 Reviews)