Giá căn hộ Centum Wealth Quận 9 có cạnh tranh?

Giá căn hộ Centum Wealth Quận 9 có cạnh tranh?

Căn hộ Centum Wealth Quận 9 là một trong những căn hộ có vị trí đắc địa nằm dọc trục Metro Bến Thành Suối Tiên. Vị trí rất ít dự án bất động sản có được. Vậy giá căn hộ Centum Wealth Quận 9 có thực sự hấp dẫn và cạnh tranh so với các dự án căn hộ khác cùng vị trí?

Căn hộ Centum Wealth Quận 9
Căn hộ Centum Wealth Quận 9

Mời các bạn xem giới thiệu dự án căn hộ Centum Wealth Quận 9 tại đây

GIỚI THIỆU TỔNG QUAN DỰ ÁN CĂN HỘ CENTUM WEALTH QUẬN 9

Tên dự án: Chung Cư Cao Cấp Centum Wealth

Chức năng: Căn hộ cao cấp kết hợp khu thương mại dịch vụ, vui chơi giải trí.

Chủ đầu tư: Công ty TNHH Bách Phú Thịnh

 Công ty TNHH Bách Phú Thịnh là liên công ty liên doanh giữa Công ty Cổ phần Phát triển nhà Thủ Đức (TDH) góp 51% & Công ty Daewon Co.,Ltd Hàn Quốc (góp 49% vốn hợp tác đầu tư)

Quy mô dự án: 11.582m2

3 Block: A1 cao 18 tầng, A2 và A3 cao 20 tầng

Tổng số căn hộ: 544 căn hộ, trong đó:

Căn hộ 2PN: 288 căn; Căn hộ 3PN: 230 căn

Gardenhouse: 10 căn

Shophouse: 10 căV

Duplex: 6 căn

Phòng Kinh doanh dự án: 0938460400

 

VỊ TRÍ CĂN HỘ CENTUM WEALTH QUẬN 9

Vị trí căn hộ Centum Wealth Quận 9
Vị trí căn hộ Centum Wealth Quận 9

Căn hộ Centum Wealth nằm ngay khu trung tâm hành chính quận 9, phía sau Centum Wealth là trụ sở UBND Quận về và nhiều trụ sở khác. Centum Wealth nằm mặt tiền đường Phan Chu Trinh và đường Song Hành xa lộ Hà Nội nên kết nối dễ dàng tới các khu vực khác.

Đặc biệt, căn hộ Centum Wealth Quận 9 nằm cách ga Metro số 11 khoảng 200m, rất thuận tiện để di chuyển bằng tàu điện metro. Đây cũng là yếu tố làm tăng giá của căn hộ khi tuyến Metro được hoàn thành. 

GIÁ BÁN CĂN HỘ CENTUM WEALTH QUẬN 9

Giá căn hộ Centum Wealth Quận 9 giá mềm so với căn hộ cùng phân khúc và vị trí. Giá dự kiến đợt 2 khoảng 30 – 31 triệu/m2 (đã bao gồm VAT). Đây được xem là mức giá khá hấp dẫn khi tuyến Metro đang dần được hoàn thiện.

Với mức giá này, căn hộ 2 PN 50 m2 giá khoảng 1,6 tỷ đồng.

Căn hộ 2 PN   65 m2 giá khoảng 1,85 tỷ đồng.

Căn hộ 3 PN    70 m2 giá khoảng 2- 2,1 tỷ đồng.

Căn hộ 3 PN    77 m2 giá khoảng 2,2 – 2,3  tỷ đồng.

SO SÁNH GIÁ CĂN HỘ CENTUM WEALTH VỚI CÁC CĂN HỘ KHÁC CÙNG KHU VỰC

Căn hộ Metro Star

Căn hộ gần nhất đang trong giai chuẩn bị khởi công là dự án Metro Star của chủ đầu tư C.T và Soil Build Group (Singapore). Giá căn hộ Metro Star dự kiến là 1500 usd/1m2 chưa VAT. Giá sau thuế VAT khoảng 38 đến 40 triệu/m2 giai đoạn đầu. Giai đoạn 2 giá tăng 10 % lên khoảng 43 – 44 triệu/m2.

Vị trí căn hộ Metro Star Quận 9
Vị trí căn hộ Metro Star Quận 9

Vị trí căn hộ Metro Star năm ngay nhà ga Metro số 10 (phía đối diện nhà ga, cùng hướng với Centum Wealth), cách căn hộ Centum Wealth 1,14 km. Điểm mạnh của căn hộ Metro Star là có đường bộ hành nối trực tiếp vào ga Metro số 10. Và nằm gần hơn Centum Wealth 1,14 km (tính từ hướng trung tâm). Tuy nhiên, giá căn hộ Cetum Wealth thấp hơn khoảng 20%. Pháp lý căn hộ Centum Wealth hoàn chỉnh, đã xây xong móng và ký hợp đồng mua bán. Centum Wealth nằm ngay trung tâm hành chính Quận 9 với môi trường xung quanh có nhiều tiện ích dịch vụ cao cấp. Centum Wealth cao 20 tầng, Metro Star cao 30 tầng.

 Căn hộ Sài Gòn Gateway

Căn hộ Sài Gòn Gateway được phát triển bởi Đất Xanh có vị trí cách xa hơn căn hộ Centum Wealth 300m. Giá căn hộ Sài Gòn Gateway tương đương với căn hộ Centum Wealth, khoảng 30 triệu/m2.

Metro Star, Centum Wealth và Sài Gòn Gateway là 3 dự án tiêu biểu tương đồng về mặt vị trí, phân khúc và uy tín chủ đầu tư. Căn hộ Metro Star có vị trí ngay ga Metro số 10 và có đường bộ hành kết nối trực tiếp. Tuy nhiên giá Metro Star cao hơn đến 20% so với Centum Wealth và Sài Gòn Gateway.

Giữa Centum Wealth và Sài Gòn Gatewway có sự tương đồng khá lớn về vị trí, giá, phân khúc. Tuy nhiên, căn hộ Sài Gòn Gateway đã cất nóc tháng 10/2018, và sắp bàn giao nhà. Sài gòn Gatewway phù hợp với các khách hàng có nhu cầu nhà ở trong vòng 6 tháng tới nhưng kèm theo phải thanh toán một lần giá trị căn hộ. Đây cũng là thách thức với không ít khách hàng chưa có nhu cầu ở liền và số tiền thanh toán nhiều. Đặc biệt, với căn hộ Centum Wealth, khách hàng chỉ thanh toán 50% cho đến lúc nhận nhà. Điều này rất có lợi cho khách hàng mua ở và cả khách đầu tư.

Liên hệ tư vấn dự án căn hộ Centum Wealth – 0938460400


0/5


(0 Reviews)