Everde City Long An – Thông Tin Pháp Lý và Bảng Giá

Everde City là dự án mới của Tập Đoàn Tân Tạo tại thị trường Long An. Dự án Everde City với quy mô 356ha được định hướng quy hoạch theo mô hình Đô Thị – Y Tế – Giáo Dục trong tương lai sẽ hình thành nên Khu đô thị vệ tinh kiểu mẫu bậc nhất Tây Sài Gòn.

Bài viết này Centralland sẽ mang đến những góc nhìn đa chiều về dự án để quý khách hàng có thể hiểu rõ hơn về Dự Án Everde City.
DOWNLOADGIF

Tổng quan dự án Everde City

Tổng quan dự án Everde City
Tổng quan dự án Everde City
 • Vị trí: Tỉnh lộ 824 & Tỉnh lộ 830, Xã Đức Hòa Hạ và xã Hựu Thạnh, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An.
 • Quy mô: 356 ha.
 • Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Đầu tư và Công nghiệp Tân Tạo.
 • Tổng đại lý phân phối: Công ty Cổ phần Đất Xanh Long An
 • Loại hình sản phẩm: Nhà liên kế, Biệt thự, Shophouse
 • Diện tích: 6m x 20m và7,5m x 20m
 • Quy hoạch Khu đô thị Everde City : Bao gồm 3 phân khu:
 • Khu A có diện tích 110,1865ha
 • Khu B có diện tích 124,2987ha
 • Khu C có diện tích 121,1623ha
 • Mở bán đợt 1: Khu B1 với 329 nền.
 • Tiện ích: Trung tâm hành chính – thương mại – dịch vụ, giáo dục, y tế, văn hóa, công viên cây xanh, khu giải trí – thể dục thể thao…
 • Pháp lý: Dự án đã có quyết định quy hoạch 1/500, sổ đỏ riêng từng sản phẩm.
 • Thanh toán: Linh hoạt trong nhiều đợt.
 • Hiện trạng thực tế: Đã hoàn thành đường nội khu và một số tiện ích công cộng.

DOWNLOADGIF

Về chủ đầu tư Everde City

– Tập đoàn Tân Tạo (TANTAO GROUP) bao gồm Công ty cổ phần đầu tư công nghiệp Tân Tạo, tên viết tắt là ITACO là một doanh nghiệp phát triển khu công nghiệp và cơ sở hạ tầng hàng đầu tại Việt Nam.

– Công ty được thành lập vào ngày 14 tháng 11 năm 1996 và vào ngày 15 tháng 11 năm 2006 là một trong 9 doanh nghiệp hàng đầu của Việt Nam được chọn gia nhập chỉ số chứng khoán Russell Global Index và là một trong 10 công ty có giá trị vốn hóa lớn và tính thanh khoản tốt nhất Việt Nam hiện nay được lựa chọn tính toán trong chỉ số S&P Vietnam 10 Index.

– Theo bảng xếp hạng 1000 doanh nghiệp nộp thuế thu nhập doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam năm 2011 được Công ty Vietnam Report phối hợp với báo VietNamNet và tạp chí Thuế công bố, Công ty cổ phần đầu tư công nghiệp Tân Tạo xếp thứ 129 và xếp thứ 35 trong danh sách 200 doanh nghiệp tư nhân đóng thuế thu nhập lớn nhất 2011.

Chủ đầu tư dự án Everde City
Chủ đầu tư dự án Everde City

Các dự án đầu tư

Khu công nghiệp:

• Khu công nghiệp Tân Tạo: KCN Tân Tạo được thành lập năm 1996 tại quận Bình Tân, thành phố Hồ Chí Minh (cách trung tâm thành phố 12 km)có tổng diện tích 442 ha và là một trong các khu công nghiệp lớn nhất tại thành phố Hồ Chí Minh và cả khu vực phía Nam nói chung.

• Khu công nghiệp Tân Đức: Vị trí nằm tại xã Đức Hòa Hạ, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An. Quần thể Khu công nghiệp – Dân cư – Dịch vụ Tân Đức là một hệ thống kiến trúc hiện đại với tổng diện tích 1159ha

• Khu công nghiệp Nhơn Hội tại tỉnh Bình Định có tổng diện tích 630 ha

• Khu công nghiệp Nhơn Trạch tại tỉnh Đồng Nai có tổng diện tích 184 ha.

Hạ tầng:

• Cảng nước sâu Nam Du

• Trường Đại học Tân Tạo

Năng lượng

• Trung tâm điện lực Kiên Lương

II- Vị trí dựa án Everde City

Dự án Everde City tọa lạc tại mặt tiền đường TL 830 và TL 824 thuộc địa phận Huyện Đức Hòa Tiếp giáp với Huyện Bến Lức. Đây chính là 2 khu vực phát triển nhất trên địa bàn Tỉnh Long An trong những năm qua.

Vị trí Everde City
Vị trí Everde City

1. Everde City nằm trên mặt tiền đường Tỉnh Lộ 830 và TL 824

Trục đường Tỉnh Lộ 830 với lộ giới 30m được khởi công năm 2016 và vừa mới thông xe đầu năm 2018.

• Điểm đầu của TL 830 nằm ở nút giao với TL 824 thuộc địa phận Huyện Đức Hòa . Giúp kết nối thẳng tắp từ Quốc Lộ 22 Củ Chi -> Hóc Môn -> Huyện Đức Hòa -> Huyện Bến Lức.

• Điểm cuối của TL 830 nằm ở nút giao với Quốc lộ 1A thuộc địa phận Trung Tâm Thị Xã Bến Lức. Giúp kết nối về Trung Tâm Thị Xã Bến Lức, Cảng Quốc Tế Long An, Cảng Hiệp Phước.

vị-trí-dự-án-everde-city

Những khu vực trên đều là nơi tập trung phát triển đô thị công nghiệp với mật độ khu công nghiệp lớn, nên tuyến đường TL 830 chính là giải pháp kết nối giao thương giữa các khu vực trên một cách đồng bộ. Kéo theo đó là việc bất động sản khu vực dọc theo tuyến đường sẽ phát triển mạnh khi giao thương được kết nối.

2. Dự án mở rộng đường TL 830 ( Đường Vành Đai 4).

Một trong những tuyến giao thông quan trọng nhất của Tỉnh Long An là Tỉnh lộ 830 (thuộc tuyến Vành đai 4) sẽ hoàn thành mở rộng lên 74 m với 8 làn xe trước năm 2020. Thông tin này đã nhanh chóng tạo đòn bẩy kích thích làn sóng đầu tư vào bất động sản Đức Hòa tạo nên thị trường vô cùng sôi động.

Everde City Presentation-09

Không chỉ có ý nghĩa kết nối, về chiến lược liên kết vùng lâu dài, TL 830 với vai trò kết nối cảng biển Quốc tế sẽ là lực đẩy thu hút vốn đầu tư vào khu công nghiệp, đưa Long An tiến gần tới mục tiêu năm 2020 cơ bản trở thành tỉnh công nghiệp hiện đại, Đức Hòa là khu đô thị kiểu mẫu nằm trong tổ hợp vùng TP.HCM

Việc phát triển tập trung khu công nghiệp sẽ thu hút nguồn lao động và chuyên gia dồi dào, từ đó kích thích bất động sản công nghiệp phát triển rầm rộ để đáp ứng nhu cầu nhà ở không ngừng gia tăng.

Mặt bằng dự án Everde City Long An

Everde City Presentation-04

Everde City Presentation-16Everde City Presentation-17Everde City Presentation-19Everde City Presentation-20

Tiện ích nội khu Everde City Long An

Sở hữu công viên xanh và hồ thiên nga lớn nhất khu Tây. Everde City dành đến 39,1ha cho cây xanh, mặt nước và tiểu cảnh. Chỉ số diện tích mảng xanh trung bình dành cho cư dân lên đến 16m2/người.

Everde City - Training Presentation - Ver1.2-page-012-minzxzxEverde City Presentation-21

Giá bán dự án đất nền Everde City Long An

Giá bán Everde City khoảng 15 triệu đồng/m2. Đây được đánh giá là mức giá tương đối phù hợp so với giá đất xung quanh. Với quy hoạch và vị trí của mình, dự án Everde City rất có tiềm năng trong tương lai. Khi công nhân và người lao động về càng nhiều sẽ đi kèm với nhu cầu nhà ở và phòng trọ. Đây chính là yếu tố đã giúp Tân Đô, Tân Đức, Hải Sơn tăng giá gấp 2 – 3 lần.

DOWNLOADGIF


0/5


(0 Reviews)