Đường trục chính giai đoạn 4 Becamex Chơn Thành

Khu Hiếu Cảm thuộc giai đoạn 4 dự án Becamex thị xã Chơn Thành – Bình Phước được quy hoạch với mục đích là xây dựng khu dân cư mới đáp ứng nhu cầu nhà ở cho công nhân, người làm việc tại khu công nghiệp Becamex Bình Phước, các khu công nghiệp lân cận trên địa bàn huyện Chơn Thành, ngoài ra còn cung cấp các dịch vụ thương mại, giáo dục cho người dân trong khu quy hoạch và lân cận.

Vị trí đắc địa giai đoạn 4 ?

Tổng diện tích 191ha, quy mô dân số là 22.000 người, với đầy đủ các tiện ích dịch vụ như trường học các cấp, khu thể dục thể thao, chợ,…

Vị trí: Giai đoạn 4 Becamex Chơn Thành (Khu dân cư Hiếu Cảm 1) tọa lạc tại phường Minh Thành và thị xã Chơn Thành, tỉnh Bình Phước có vị trí tiếp giáp như sau:

  • Phía Bắc, Tây và Tây Bắc giáp khu dân cư hiện hữu ven Quốc lộ 14
  • Phía Nam giáp khu dân cư Hiếu Cảm 2
  • Phía Đông giáp khu dân cư giai đoạn 3 Becamex và Khu công nghiệp Becamex Bình Phước

Đầu năm 2022 Becamex đã triển khai làm hạ tầng khu dân cư Hiếu Cảm – Giai đoạn 4 Becamex Chơn Thành, đã thu hút được lượng lớn khách hàng quan tâm và đầu tư tại đây, hạ tầng đang được chủ đầu tư nhanh chóng hoàn thiện các tuyến đường chính để kết nối giao thông giữa các giai đoạn của dự án.

Gọi Luân tư vấn vị trí đẹp, rẻ : 0975652662

Hạ tầng giai đoạn 4 sẽ được hoàn thiện như thế nào và thời gian hoàn thành là bao lâu?

Hạ tầng giai đoạn 4 khu đô thị Becamex sẽ được hoàn thiện trong vòng 2 năm, theo đó tất cả các trục đường sẽ được chủ đầu tư Becamex Bình Phước hoàn thiện vào năm 2024, những trục đường chính sẽ được ưu tiên làm trước để thuận tiện cho việc kết nối, vận chuyển vật liệu và xây dựng những tuyến đường nhỏ hơn ở bên trong. Vào thời điểm hiện tại nếu đầu tư vào giai đoạn 4 đất nền Becamex, Quý vị nên mua những trục đường chính của khu vì: Thứ nhất, hạ tầng sẽ được thi công nhanh; Thứ 2, đây là những tuyến đường kết nối với khu vực lân cận muốn di chuyển sang khu khác bắt buộc phải qua những trục đường này; Thứ 3, giá hiện tại đang ở mức thấp so với mặt bằng chung giá các tuyến đường tương tự ở giai đoạn khác.

Giai đoạn 4 Becamex Chơn Thành Bình Phước

Những trục đường chính tại giai đoạn 4 khu dân cư Becamex Bình Phước

Dưới đây tôi sẽ chỉ ra những đặc điểm và giá bán hiện tại của 6 trục đường chính tại giai đoạn 4 khu dân cư Becamex Bình Phước để nhà đầu tư tham khảo từ đó đưa ra kế hoạch đầu tư cho mình:

Đường N2 :

Đường N2 nối khu công nghiệp Becamex (khu A) với đường Nguyễn Văn Linh (trung tâm hành chính Chơn Thành), phân cách giữa 2 khu dân cư Hiếu Cảm 1 và Hiếu Cảm 2 với chiều rộng 40m2 trong đó lòng đường 24m, vỉa hè mỗi bên 7m, dải phân cách 2m.

Giá bán: Chưa mở bán (nhà đầu tư lưu ý hỏi kỹ trước khi đầu tư mặt đường này vì khả năng cao mặt này sẽ phải xây dựng theo mẫu).

Hotline quản lý sản phẩm Mr.Luân : 0975652662

Đường N12 :

Đường N12 nối với khu dân cư giai đoạn 3 với giai đoạn 4 qua đường Hồ Chí Minh với chiều rộng 22m, lòng đường 12m, vỉa hè mỗi bên 5m.

Giá bán: 1.2-1.3 tỷ/nền 150m2.

Ưu điểm: đường N12 có quỹ căn diện tích 150m2 khá ít (khoảng 80 nền) và đều gần tiện ích như đối diện trường cấp 3 và bãi gửi xe và công viên, còn lại là toàn căn góc diện tích 300m2, vì vậy rất ít nhà đầu tư chào bán ra thị trường.

Nhược điểm: đường này chỉ kết nối nội khu giai đoạn 4 với giai đoạn 3, mà đa phần các trục đường chính khác nối thẳng ra Quốc lộ 14, khuyết điểm này cũng không đáng lo ngại vì các tuyến đường nội khu được kết nối với nhau rất dễ dàng, từ đường N12 ta có thể sang đường N2 và đường N10 để đi Quốc lô 14 một cách dễ dàng.

Đường N10 :

Đường N10 nối giai đoạn 3 với giai đoạn 4 và Quốc lộ 14, đường rộng 22m, lòng đường 12m, vỉa hè mỗi bên 5m.

Giá bán 1.2 – 1.4 tỷ/nền. Đường này có ưu điểm lớn nhất là nối thẳng sang trục đường N11 (một trong những đường đẹp nhất giai đoạn 3) và trên trục đường này có rất nhiều tiện ích như chợ, trung tâm thương mại dịch vụ, khu nhà ở công nhân, khu nhà ở cao tầng. Ngoài ra quỹ căn thường ở mặt đường này chỉ có 120 căn nên được rất nhiều người quan tâm và đầu tư.

Liên hệ số điện thoại để được tư vấn cụ thể nhất : 0975652662

Đường N6 :

Đường N6 là tương tự đường N10 chỉ khác là đường này không nối sang khu giai đoạn 3 mà nó chỉ có giao lộ với đường Hồ Chí Minh.

Giá bán: 1.2-1.3 tỷ/nền (quỹ căn tương đối nhiều vì toàn bộ các block chạy ngang theo mặt đường).

Đường D6 :

Đường D6 nối khu giai đoạn 2 với giai đoạn 4 và giai đoạn 5 Becamex Chơn Thành, đường rộng 22m, lòng đường 12m, vỉa hè mỗi bên 5m.

Giá bán: Chưa mở bán (khách hàng quan tâm giá sỉ mặt đường này vui lòng liên hệ trước)

Ưu điểm: Đường nối dài chạy song song với đường Hồ Chí Minh, nối từ khu vòng xoay trung tâm thương mại của giai đoạn 2 đi qua và giao với các trục đường chính như N6, N10, N12, N2 và D1; Tổng quỹ căn thường chưa tới 150 nền diện tích từ 100m2-150m2 còn lại là căn góc.

Giai đoạn 4 Becamex Chơn Thành

Đường D5 được kẻ màu vàng trên ảnh kế hoạch sử dụng đất Chơn Thành – Bình Phước

Đường D5 :

Đường D5 là con đường dài nhất nối liền khu giai đoạn 2 và giai đoạn 4 đến hết giai đoạn 5 – đi qua hàng loạt các tiện ích trường học, thương mại dịch vụ, cũng giống như đường D6 đi qua hàng loạt các trục đường chính, nhưng nguồn hàng tại đường D5 đa dạng và có nhiều lựa chọn hơn khi mà các block trải dọc theo mặt đường.

Giá bán: Từ 1.25 tỷ-1.3 tỷ/nền

Gọi Luân tư vấn vị trí đẹp, rẻ – 0975.652.662

Kinh nghiệm đầu tư mua bán đất khu công nghiệp Becamex Chơn Thành giai đoạn 4

Giai đoạn 4 becamex chơn thành đang có dấu hiệu “nóng lên” về giao dịch cũng như đang được giới đầu tư săn đón. Theo các chuyên gia, nhu cầu thị trường cao. Cũng là lúc người mua nên hết sức cẩn trọng và tìm hiểu thông tin thật kĩ. Chính vì vậy chung tôi chia sẻ một số kinh nghiệm đầu tư mua bán đất Becamex Chơn Thành Bình Phước:

• Tiêu chí 1: Là tìm hiểu rõ giấy tờ pháp lý của dự án trước khi mua.

• Tiêu chí 2: Lựa chọn công ty bán đất khu công nghiệp Becamex Chơn Thành giai đoạn 4 có vị trí thuận lợi, tiện ích liền kề. Như bệnh viện, trường học, chợ, trung tâm thương mại…Những khu đất nằm trong vị trí đắc địa sẽ có giá cao hơn.Tuy nhiên sẽ thuận tiện cho việc sinh sống, đảm bảo tính thanh khoản, giúp cho khách hàng đầu tư an tâm sinh lời trong tương lai.

• Tiêu chí 3: Nên mua những dự án đã có chủ trương hình thành khu dân cư, công nghiệp – đô thị thương mại trong tương lai. Và đã có dấu hiệu hiện hữu cơ sở hạ tầng, đường sá hoàn thiện cơ bản.

Tiêu chí 4: Phải định giá trước khi mua bằng cách tìm đến các chuyên viên tư vấn, định giá bán đất khu công nghiệp Becamex Chơn Thành giai đoạn 4 uy tín.

• Tiêu chí 5: Nhà đầu tư nên cân nhắc khả năng tài chính của mình. Chỉ nên vay trong ngưỡng an toàn.

• Tiêu chí 6: Khảo sát sơ bộ về các giao dịch mua bán ở khu vực mình chọn mua diễn ra như thế nào.

Hình ảnh thự tế tại khu công nghiệp Becamex Chơn Thành

Gọi Luân tư vấn vị trí đẹp, rẻ : 0975652662

TÂM MINH GROUP Chuyên Phân Phối Sỉ Đất khu công nghiệp Becamex Chơn Thành Bình Phước Giá Rẻ Nhất Thị Trường.


0/5


(0 Reviews)