Có nên mua dự án The Pearl Riverside Long An vì quá “Hot”?

Có nên mua dự án The Pearl Riverside Long An vì quá ” Hot “?

Dự án The Pearl Riverside Long An là dự án nào mà gần đây có nhiều nhà đầu tư quan tâm?

Hiện nay trên thị trường bất động sản triển khai quá nhiều dự án làm khách hàng băn khoăn không biết nên đầu tư vào đâu. Đất nền dự án, đất nền phân lô mọc lên nhiều như nấm; căn hộ với phân khúc tầm trung được các chủ đầu tư ưu tiên lựa chọn; nhà phố, biệt thự, nghĩ dưỡng được quy hoạch đồng bộ và chú trọng vào tiện nghi cuộc sống.

Các loại hình bất động sản đa dạng và chú trọng vào chất lượng cuộc sống
Các loại hình bất động sản đa dạng và chú trọng vào chất lượng cuộc sống

Vậy đâu mới thực sự là loại hình mà khách hàng quan tâm lựa chọn?

Tại sao chúng tôi nói ” Đừng nên mua dự án The Pearl Riverside Bến Lức Long An “ khi chưa thực sự hiểu biết về gía trị của sản phẩm

Mấu chốt của một chiến lược đầu tư vào một loại hình sản phẩm bất kì, các nhà đầu tư mong muốn kết quả cuối cùng là khả năng sinh lợi nhuận. ” Đầu tư thì phải có lời ” nhưng để đầu tư có lời thì không phải một điều dễ dàng như mua bán một sản phẩm ngoài chợ. Thực tế đã chứng minh có rất nhiều nhà đầu tư gần như không có lợi nhuận, thậm chí bị lỗ khi đầu tư.

Loại hình bất động sản nào cũng mang một giá trị riêng; phù hợp với từng nhu cầu và mục đích sử dụng loại bất động sản đó. Phụ thuộc vào nhiều yếu tố để nhà đầu tư có thể đưa ra quyết định lựa chọn phân khúc; phù hợp với từng thời điểm thị trường, tiềm năng trong tương lai và khả năng tài chính.

Dự án The Pearl Riverside Bến Lức được xây dựng theo phong cách của Singapore
Dự án The Pearl Riverside Bến Lức được xây dựng theo phong cách của Singapore

Đó cũng chính là lí do khách hàng cần được tư vấn về bất động sản. Và chúng tôi sẽ cố gắng lắng nghe tâm tư nguyện vọng của khách hàng, giải đáp những lo ngại để tìm được hướng đi phù hợp với từng đối tượng.

Dự án The Pearl Riverside Long An là dự án như thế nào?

Dự án The Pearl Riverside Bến Lức là dự án Nhà Phố được xây dựng theo phong cách của Singapore. Nằm ở trung tâm thị trấn Bến Lức, Long An. Dự án The Pearl Riverside chuẩn bị mở bán chỉ với 270 căn nhà phố trong khu Compound khép kín an ninh đồng bộ.

Hiện tại Dự án The Pearl Riverside Long An đã có đầy đủ cơ sở pháp lý 1/500, vị trí khá thuận lợi và có các yếu tố tạo ra tiềm năng trong tương lai. Chủ đầu tư Seaholdings có kinh nghiệm hơn 10 năm trên thị trường BDS; đã thành công với nhiều dự án lớn. Do đó, dự án hoàn toàn yên tâm về mặt pháp lý, đủ điều kiện để tung ra thị trường.

Dự án The Pearl Riverside Bến Lức được thiết kế theo phong cách Singapore với sự kết hợp hoàn hảo giữa thiên nhiên và tiện ích đa dạng
Dự án The Pearl Riverside Bến Lức được thiết kế theo phong cách Singapore với sự kết hợp hoàn hảo giữa thiên nhiên và tiện ích đa dạng

Phân tích tại sao nói đừng nên mua nhà phố The Pearl Riverside?

Tại sao không nên đầu tư vào dự án The Pearl Riverside Bến Lức trong khi dự án đã có đầy đủ cơ sở pháp lý để tung ra thị trường !


Thứ nhất, Theo kinh nghiệm của chúng tôi từ nhiều dự án thì một số khách hàng mới thường có tâm lý lo sợ về dự án cũng như tính pháp lý. Điều này ảnh hưởng bởi một vài dự án sai phạm hiện nay. Do đó, khách hàng nên tìm hiểu kĩ dự án và chủ đầu tư có uy tín hay không. Nếu chưa biết gì về dự án nhà phố The Pearl Riverside thì đừng nên mua. Cơ hội không đến nhiều lần, nếu biết nắm bắt sớm thì sẽ đạt được kết quả tốt nhất.

Thứ 2, Đừng mua nhà phố The Pearl Riverside Long An nếu có suy nghĩ biết bao giờ mới có khả năng sinh lời. Hiện nay quỹ đất thành phố HCM gần như cạn kiệt vì đất chật người đông. Các dự án liên tục tăng giá bán vì khan hiếm quỹ đất. Một khi giá đã tăng cao thì khả năng sinh lời cũng là vấn đề không mấy dễ dàng nếu không nắm rõ tình thế. Trong khi đó, vùng ven Sài Gòn đang liên tục tăng trưỡng mạnh vì hạ tầng giao thông hoàn thiện; khu dân cư ngày một đông đúc; kinh doanh buôn bán phát triển vượt trội.

ha-tang-xung-quanh-du-an-the-pearl-riverside-ben-luc-1jpg
Hạ tầng giao thông Bến Lức Long An

–> vậy đầu tư vào khu vực vùng ven có ưu điểm gì nổi bật?

– Quỹ đất rộng lớn, cạnh tranh vừa phải

– Giá cả còn thấp vì là khu vực ven Thành Phố

– Các chủ đầu tư tập trung phát triển hạ tầng, tiện ích đa dạng tạo nên sự thu hút

– Kinh tế thương mại đang phát triển mạnh lên

– Vị trí gần Thành phố kết nối dễ dàng và sự phát triển có tính lan tỏa ra xung quanh

Chính vì những yếu tố tưởng như nhỏ nhặt lại có thể tạo ra nhiều giá trị. Những nhà đầu tư thành công ở các khu vực vùng ven TP là một minh chứng cho điều đó; không cần phải bỏ ra số vốn quá lớn mà vẫn thu lại lợi nhuận tương đương, thậm chí gấp đôi nếu lựa chọn được đúng sản phẩm.

Thứ 3, Đừng mua dự án The Pearl Riverside Long Anvì lo ngại bao giờ hoàn thành xong cơ sỡ hạ tầng. Vấn đề chậm tiến độ, chậm xây dựng hạ tầng vẫn tồn tại ở nhiều dự án hiện tại. Các dự án khi nhận nhà rồi vài năm vẫn chưa xong tiện ích. Dự án The Pearl Riverside Bến Lức chủ đầu tư đặt tiêu chí lấy uy tín lên hàng đầu trong tất cả các dự án. Các dự án đa phần nhanh hơn tiến độ dự kiến. Chủ đầu tư mong muốn hoàn thiện hạ tầng, hiện ích đưa vào hoạt động ngay sau khi bàn giao nhà.

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kĩ dự án và chọn cho mình một cơ hội đầu tư phù hơp nhất. Hiện tại dự án The Pearl Riverside đang trong giai đoạn gấp rút cho quá trình mở bán. Cơ hội để mua ngay từ giai đoạn đầu tiên đã có.

Một số thông tin khách hàng có thể tham khảo về dự án

Giá bán Nhà phố The Pearl Riverside Bến Lức 

Thông tin dự án The Pearl Riverside Bến Lức 

Thiết kế nhà phố The Pearl Riverside Bến Lức

Diện tích nhà phố The Pearl Riverside

Đánh giá tiềm năng dự án The Pearl Riverside

Khách hàng quan tâm hãy liên hệ PKD chủ đầu tư Seaholdings để được tư vấn thêm thông tin và đặt chỗ ưu tiên vị trí

CÔNG TY CỔ PHẦN BẤT ĐỘNG SẢN SEAHOLDINGS

Địa chỉ: 27 Quốc lộ 13, Phường 26, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Hotline : 0903 999 548 ( tư vấn 24/7 )

ĐĂNG KÍ THAM QUAN DỰ ÁN ĐỂ ĐẶT CHỖ VỊ TRÍ ĐẸP NHẤT

 

 


5/5


(3 Reviews)