Dự án Ray De Manor Vũng Tàu – ™ |【Thông Tin Mới Nhất®】

Dự án Ray De Manor Vũng Tàu, không chỉ sở hữu 1 vị trí vàng về giao thông, mà Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Ray De Manor Vũng Tàu còn nằm sát bên hồ điều hòa rộng gấp 5ha, tạo nên sự độc đáo và mang phong cách sống mới đến cho cư dân của mình.

Dự án Ray De Manor Vũng Tàu
Dự án Ray De Manor Vũng Tàu

Tổng quan dự án Ray De Manor Vũng Tàu

Tên dự án: Ray De Manor
Chủ đầu tư: Coastal Living Land
Vị trí: Xã Phước Thuận, huyện Xuyên Mộc, Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu
Diện Tích: Khu thương mại dịch vụ shophouse: 7,5ha
Khu căn hộ: 11.5 ha
Khu biệt thự + Dịch vụ bển 4ha
Loại hình: Tổ hợp dịch vụ thương mại du lịch và khu ở
Pháp lý: Phê duyệt 1/500

Vị trí dự án Ray De Manor Vũng Tàu

Vị trí Dự án Ray De Manor tọa lạc ngay gần các TTHC lớn nhất cả nước, cách trung tâm hội nghị quốc gia 720m; nằm trong vùng kinh tế mới và phát triển năng động bậc nhất của Bà Rịa – Vũng Tàu ; tọa lạc tại mặt đương của trục Quốc Lộ 51, Hồ Tràm, con đường huyết mạch tới sân bay, cách sân thể thao huyện Bà Rịa – Vũng Tàu .

Tiện ích dự án Ray De Manor Vũng Tàu

Với mong muốn mang lại cho cư dân tương lai tại dự án cao cấp với môi trường sống xanh hòa hợp với môi trường xung quanh đất trời. Nên chủ đầu tư dành đến hơn 60% diện tích của Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Ray De Manor Vũng Tàu để xây dựng cảnh quan, khuôn viên cây xanh. Tạo nên 1 không gian rộng lớn, trong lành để thả mình thư giãn. Bao gồm phố đi bộ, sân chơi cho cả trẻ em cùng với tiện ích bể bơi cũng được trang bị.

Dự án Ray De Manor Vũng Tàu không chỉ là địa điểm thư giãn mà còn là nơi vui chơi, tận hưởng cuộc sống hiện đại của cư dân sau những giờ làm việc mệt mỏi.

 

 


0/5


(0 Reviews)