Dự án The Standard Bình Dương | Bảng Giá từ CĐT và chính sách

Dự án The Standard Bình Dương chắc đang được nhiều người quan tâm đến, bởi thị trường bất động sản VN đang ngày càng tăng trưởng, trong đó có Bình Dương là Thủ Phủ Công Nghiệp, nên các dự án tại BD luôn được quan tâm chú trọng. Dự án The Standard Bình Dương tới thời điểm hiện tại vẫn đang trong giai đoạn  khiến nhiều nhà đầu tư muốn biết? 

TỔNG QUAN DỰ ÁN THE STANDARD BÌNH DƯƠNG

ĐĂNG KÝ ƯU TIÊN 1

Nhắc đến Bình Dương thì ai cũng nghĩ đến nơi tập trung của các cụm khu công nghiệp, nơi tập trung nguồn lao động lớn ở phía nam miền nam. Với vị trí chiến lược nằm trên mặt tiền đường Vành Đai 3 thì đây chính là 1 khu lý tưởng dành cho giới đầu tư cũng như các anh chị có nhu cầu để ở. Bởi vì Dự án The Standard Bình Dương với thiết kế là khu đô thị riêng biệt và độc lập, và được xem như đứa con tâm huyết của chủ đầu tư. Song song đó quanh Dự án The Standard Bình Dương sở hữu ngàn tiện ích vượt trội. Ngoài tiện ích nội khu còn rất nhiều tiện ích ngoại khu, đáp ứng đầy đủ và tốt cho các anh chị có nhu cầu đầu tư cũng như để ở tại đây.

Dự án The Standard Bình Dương

GIỚI THIỆU DỰ ÁN THE STANDARD BÌNH DƯỚNG

Chủ đầu tư Dự án The Standard Bình Dương: Tập Đoàn An Gia Group

Quy mô : 6,9ha gồm 375 lô nhà phố và shophouse liền kề. ( 1 trệt 2 lầu và 1 sân thượng)

Tổng mức đầu tư Dự án The Standard Bình Dương : 600 tỷ

Vị trí Dự án The Standard: Phường Tân Phước Khánh, TX. Tân Uyên, Tỉnh Bình Dương.

ĐĂNG KÝ SUẤT NỘI BỘ

ĐƠN VỊ THI CÔNG DỰ ÁN THE STANDARD DƯƠNG

  • Đơn vị xây dựng: Ricons
  • Đơn vị quản lý vận hành : Hoosiers
  • Ngân hàng hỗ trợ : VPBank

PHÁP LÝ DỰ ÁN THE STANDARD BÌNH DƯƠNG

Theo qui hoạch cũ Dự án The Standard Bình Dương có tên pháp lý chính thức “Khu nhà ở Lê Gia Plaza”, được UBND tỉnh Bình Dương chấp thuận cho Công ty TNHH Đầu tư Bất động sản Lê Gia (công ty con của Saigonres Group) làm chủ đầu tư theo công văn số 5222/UBND-KTN ngày 02/11/2018, phê duyệt quy hoạch 1/500 theo số 3881/QĐ-UBND, ngày 17/6/2019 của dự án Khu nhà ở Lê Gia Plaza.

Tuy nhiên, đầu tháng 01/2020 đại gia bất động sản An Gia đã  chi 600 tỷ đồng mua lại 70% vốn dự án Lê Gia Plaza từ Saigonres.

Ngày 01/11/2018 thị xã Tân Uyên chính thức được công nhận là Đô thị loại III; trực thuộc tỉnh Bình Dương. Vì vậy, trong tương lai gần khu vực này sẽ thu hút nhiều nhà đầu tư cũng như người dân về sinh sống, nên nhu cầu về nhà ở là rất cao. Đây cũng là một trong những điều kiện tiên quyết để công ty An Gia rót vốn đầu tư xây dựng Dự án The Standard Bình Dương 

VỊ TRÍ TIỆN ÍCH DỰ ÁN THE STANDARD BÌNH DƯƠNG

Với vị trí vàng có 1 không 2 của Dự án The Standard Bình Dương; nằm trên mặt tiền đường DT 743 Tân Phước Khánh, Tx. Tân Uyên, Tỉnh Bình Dương.

Tiện ích nội khu: Dự án The Standard Bình Dương với các tiện ích vàng như Trung Tâm Thương Mai, Công Viên, trường học, hồ bơi , sân tenis,….. và điểm nhấn là Clubhouse được CĐT đầu tư vào 5 triệu đô thể hiện sự đẳng cấp vượt trội tại đây.

Tiện ích ngoại khu: Dự án The Standard Bình Dương với các tiện ích vượt trội khi nằm ngay trung tâm của Tân Uyên; như các Trung Tâm Hành Chính, Bệnh Viện , Các trường học lớn, chợ, Trung tâm thương mai,….

TẠI SAO NÊN Ở HOẶC ĐẦU TƯ TẠI DỰ ÁN THE STANDARD BÌNH DƯƠNG?

I. Chủ Đầu Tư uy tín hàng đầu việt nam

II. Dự án The Standard Bình Dương đã được phê duyệt chuẩn quy hoạch và pháp lý 1/500 

III. Hạ tầng đang hoàn thiện là yếu tố quan trọng thúc đẩy giá tăng trưởng trong thời gian ngắn khi hoàn thiện hạ tầng

IV. Tiện ích vượt trội khi được chủ đầu tư quan tâm đến tâm tư của khách hàng; nên đã tâm huyết đầu tư cho tiện ích nội khu vượt trội, để trở thành khu đô thị cao cấp bitệt lập.

V. Vị trí nằm ngay mặt tiền của Tân Phước Khành , Tx. Tân Uyên Bình Dương, trong đầu tư đất vị trí dự án có lẽ là yếu tố quan trọng để bản thân anh chị quyết định có nên đầu tư hay không? Thì tại Dự án The Standard Bình Dương sở hữu đầy đủ

VI. Dự án The Standard Bình Dương đang trong giai đoạn BOOKING giữ vị trí ưu tiên; nên lại là 1 cơ hội cho các anh chị nhìn thấy được cơ hội này.

VII. Phương thức thanh toán linh hoạt; giúp anh chị đầu tư không bị gò bó nguồn vốn tại 1 nơi.

VIII. Dự án The Standard Bình Dương được các nhà thầu xây dựng hàng đầu Việt Nam thiết kế và thi công; chính vi thế; đây là nơi lý tưởng cho các anh chị có ý đinh định cư lâu dài cũng như đầu tư. Kinh doanh mua bán đều được; bởi các shophouse trên mặt tiền đường Tân Phước Khánh.

Hãy liên hệ với em qua số hotline; 0938251829 để được hỗ trợ tư vấn cụ thể hơn cho anh chị, cũng như đồng hành cùng anh chị trong thời gian dài. Ngoài việc anh chị đầu tư với em ra; thì em còn là người hỗ trợ anh chị ra hàng một số sản phẩm mà anh chị cần bán.


5/5


(3 Reviews)

Xem thêm
tỷ
%
năm
%

Lựa chọn thanh toán

(*)Vui lòng tải về file tiến độ thanh toán để xem đầy đủ hơn. Xin cảm ơn!

Kết quả: 0.00 tỷ

Số tiền có: 0 VNĐ
Số tiền vay: 0 VNĐ
Lãi cần trả: 0 VNĐ
Số tiền có: 0 VNĐ
Số tiền vay: 0 VNĐ
Lãi cần trả: 0 VNĐ
Tháng thanh toán
Số tiền
Tháng 1
0 VNĐ
Tháng 2
0 VNĐ
Tháng 3
0 VNĐ
Tháng 4
0 VNĐ
Tháng 5
0 VNĐ
Tháng 6
0 VNĐ
Tháng 7
0 VNĐ
Tháng 8
0 VNĐ
Tháng 9
0 VNĐ
Tháng 10
0 VNĐ
Tháng 11
0 VNĐ
Tháng 12
0 VNĐ