Có nên mua căn hộ của dự án Lux Riverview Đất Xanh Quận 7?

Thời gian gần đây, dự án mới của tập đoàn Đất Xanh. Dự án Lux Riverview đã làm mưa làm gió thị trường bất động sản. Rất nhiều khách có nhu cầu lại phân vân có nên mua chung cư Lux Riverview. Hãy điều tra về dự án để khách hàng rất có thể đưa ra quyết định chính xác nhất.

du-an-luxriverview-quan-7
Dự án Lux Riverview Đất Xanh – Mặt tiền Trần Xuân Soạn – Quận 7

Chất lượng dự án chung cư Lux Riverview Quận 7

Bao quanh Lux Riverview là mảng xanh

Bất kỳ một người tiêu dùng nào khi tìm hiểu về căn hộ Lux Riverview đều cảm thấy hài lòng về chất lượng của dự án căn hộ này

dự án luxriverview trần xuân soạn
Dự án Lux Riverview Trần Xuân Soạn

Đầu tiên phải kể đến chất lượng thiết kế và xây dựng. Tập đoàn Đất Xanh nổi tiếng với các công trình căn hộ hạng sang có chất lượng tốt. Chính vì thế, ngay từ những bước đầu khai bố, mọi quy trình tiến độ và kiểm định trong xây dựng của dự án căn hộ Lux Riverview luôn được kiểm tra nghiêm ngặt và giám sát chặt chẽ. Ngoài ra, quá trình thiết kế và xây dựng cũng cung cấp đúng quy định của cục xây dựng về an toàn cũng như chất lượng từng hạng mục.

Vì sao dự án căn hộ Lux Riverview Trần Xuân Soạn Quận 7 hút khách?

Giống như những dư án mà Đất Xanh đã triển khai luôn có được sự ủng hộ đông đảo của khách hàng tin dùng. Điều gì khiên nhiều khách hàng đặt niềm tin với Đất Xanh như vậy. Nhiều dự án khu Đông tạo được tiếng vang lớn như dự án Opal Boulevard, Gem Riverside, Gem Premium. Những dự án này sở hữu vị trí tiện lợi và thuận tiện giao thông. Bên cạnh đó Đất Xanh cũng đã rất tỷ mỹ khi trang bị những hệ thống tiện ích rất hiện đại, tiện lợi cho cư dân. Tại các khu cư dân Đất Xanh đã hình thành luôn có được không khí trong lành và tươi mát.

Thứ nhất, Với ước muốn đem đến cho người dân của họ một ngôi nhà vững chắc và bền vững, chủ đầu tư của dự án đã lựa chọn các mẫu sản phẩm vật tư tốt nhất trên thị trường lúc bấy giờ.

Thứ hai, chất lượng cuộc sống của người dân luôn đạt mức cao nhất. Với những tiện ích nội khu đầy đủ như trung tâm thương mại chất lượng cao, đa dạng các loại sản phẩm hàng hóa tới từ thương hiệu lớn trong và ngoài nước. Không chỉ có vậy, còn có bể bơi lớn được lắp ráp mạng lưới hệ thống lọc nước hiện đại, công viên cây xanh được đầu tư và quy hoạch rõ ràng, mật độ cây lá cao….

Căn hộ Luxriverview sinh lời
Căn hộ Lux Riverview sinh lời

Khó lòng có một chung cư nào lại sở hữu tiện ích nội khu đầy đủ và chất lượng như Lux Riverivew?

Thứ ba, căn hộ có chất lượng tốt, thiết kế hiện đại và thông thoáng. Kiến trúc sư đã cố gắng rất nhiều để có khả năng tận dụng. Nhằm mang được tối đa ánh nắng và không khí vào trong mỗi căn hộ. Không dừng lại ở đó, nội thất bên trong cũng đã được trang bị đầy đủ như sàn gạch hoa, cánh cửa, thiết bị nhà tắm, sàn gỗ phòng ngủ…

Trở thành cư dân của Lux Riverview. Người tiêu dùng sẽ tiến hành tận hưởng cuộc sống lý tưởng và viên mãn!

Giá bán dự án của Đất Xanh có bao nhiêu phần trăm thương hiệu?

Giá thành luôn là vấn đề đóng vai trò quyết định hành động việc có lựa chọn mẫu sản phẩm hay sử dụng Thương Mại & Dịch Vụ hay không. Cho dù chất lượng có tốt đến mấy, nhưng giá thành không thấp chút nào. Nằm ngoài khả năng tài chính cũng sẽ chưa được ưa chuộng. Vì vậy, so với khách hàng đang phân vân có nên mua dự án Lux Riverview hay không, giá thành là điều họ rất quan tâm.

dự án luxriverview đất xanh
Dự án Luxriverview Đất Xanh

Mặc dù chưa mở bán, tuy vậy giá bán Luxriverview cũng tương đương. Ngang tầm với các dự án chung cư hạng sang trước đó của tập đoàn lớn Đất Xanh. Giao động ở mức 25-30 triệu đồng/m2. Đây là mức giá quá lôi cuốn cho một căn hộ. So với các dự án khác quận 7 cùng phân khúc thị phần trên thị phần. Giá tiền của Luxriverview rẻ hơn thật nhiều.

Bởi vì vậy, còn chần chừ gì nữa. Quý vị hãy nhanh chóng nắm giữ một căn hộ chung cư cao cấp với giá thành hợp lý. Chất lượng tuyệt vời tại dự án Lux Riverview.

Theo Websitehttps://centralland.com.vn/canho-du-an-luxriverview-tran-xuan-soan-cua-dat-xanh/


0/5


(0 Reviews)