Dự Án Căn Hộ City Gate 5 – Tìm Năng Đầu Tư

Dự án căn hộ City Gate 5 được công bố vào đầu tháng 10/2020. Dự án đã làm thị trường bất động sản khu Tây nóng lên trong thời gian qua. đây là dự án của chủ đầu tư 577. Quy mô tổng thể lên đến 8,6ha, căn hộ City Gate 5 là tổ hợp căn hộ cao cấp hài hòa giữa xây dựng nhà phố và căn hộ cao tầng. Hiện là dự án có sức hấp dẫn và quan tâm của rất nhiều nhà đầu tư trong thời gian qua.

Hình tổng thể căn hộ City Gate 5: phối cảnh
Hình tổng thể căn hộ City Gate 5: phối cảnh
  • Đây là Công trình thứ 5 của chủ doanh nghiệpđầu cơ 577 tại khu vực này. City Gate 5 được thiết kế đầu tư xây dựng cao cấp, với thiết kế hiện đại, không gian xanh mát. Dự án sở hữu địa điểm đắt địa mặt tiền Võ Văn Kiệt, đây là đại lộ cuốn hút nhất Sài Gòn do ko bị kẹt xe giờ cao điểm và ngập nước bởi vì mưa to.
  • Trong khi vài năm trở lại đây, cơ sở vật chất giao thông của khu Tây Sài Gòn càng ngày càng hoàn thiện nhờ sự hiện diện của các sản phẩm giao thông trọng điểm như Quốc lộ 1A, tỉnh lộ 10, Quốc lộ 50, cao tốc TP.HCM – Trung Lương, cầu vượt An Sương, các tuyến cao tốc 10 tỷ đô la TP.HCM – Mộc Bài (Tây Ninh) và TP.HCM – Cần Thơ, những tuyến Metro số 3A (Bến Thành – Tân Kiên), số 5 (ngã tứ Bảy hiền hậu – cầu Sài Gòn).
  • Mặt khác, giá đất Bình Chánh bây giờ còn rất tốt chỉ 25tr/m2 – 35tr/m2 so sở hữu những các thị xã Thủ Đức, thị xã 9, Nhà Bè là 40tr/m2 – 50tr/m2 thì tìm năng bất động sản tại đây còn rất bự. khi mà xét về cự ly, con đường đi thì khu vực Bình Chánh thuận lợi chuyển động vào những thị xã hầu hết đấy là nhờ trục đường Võ Văn Kiệt. ngoại giả tính thanh khoản ở khu vực này tốt hơn đông đảo so những khu vực phụ cận toàn bộ bởi vì tính khan hiếm hàng.
  • Công trình City Gate 5 còn gây tuyệt hảo mạnh với thi công đương đại và hệ thống dịch vụ cao cấp vượt kỳ vọng phân khúc giá tầm trung với hệ thống an ninh đa lớp, công viên xanh – tinh khiết – đẹp.
khác biệt, dự định khi chính thức tung ra thị phần, người dùng lựa chọn Công trình này cũng sẽ được trợ giúp phương thức mua cực kỳ ưu đãi:
  • Chỉ đóng 400tr trong 2 năm đầu tiền và chủ tổ chứcđầu tư cam kết trả lãi suất 72tr lúc khách đóng tiền. Cho thấy chủ tổ chứcđầu cơ đang rất quan tâm quyền lợi của khách hàng lúc mua căn hộ.
  • Ngoài ra, chủ công ty đầu cơ hỗ trợ hoàn toàn lãi vay và ân hạn nợ gốc để hỗ trợ nguồn vốn cho người mua trong thời khắc còn gian truân sau tác động của 6 tháng đầu năm. Đơn cử 1 căn 2 PN – 1WC sở hữu giá 1,7 tỷ, đây là tầm giá rất tích cực ở thời khắc ngày nay so sở hữu các Công trình khác.
Hình tổng thể dụ án căn hộ City Gate 5: Phối cảnh
Hình tổng thể dụ án căn hộ City Gate 5: Phối cảnh

Đây là các lợi thế khác biệt của căn hộ City Gate 5 so có những Dự án khác. hứa hẹn sẽ là thời cơ cho các nhà doanh nghiệpđầu tư quyến rũ cho người mua gần đến.

Tham khảo thêm chi tiết tại đây: https://diaocland.net/can-ho-city-gate-5

Phòng Kinh Doanh Diaocland

Hotline: 0899.466.366

Website: https://diaocland.net/


0/5


(0 Reviews)