DỊCH VỤ TĂNG TRAFFIC USER THẬT SEO TOP ®TỐT NHẤT

Dịch vụ tăng Traffic user thật seo top tốt nhất an toàn mà hiệu quả chắc chắn sẽ làm hài lòng khách hàng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Rất hy vọng được làm quen và hợp tác. 

1.Traffic user là gì?

Đây là một loại hình dịch vụ không phải quá xa lạ với anh em SEOer. Nhất là anh em seoer mới vào nghề thì đây là một loại hình thức giúp anh em tăng thứ hạng website nhanh nhất mà không cần lượng backlink nhiều. Mua traffic user chất lượng giúp cải thiện thứ hạng website nhanh chóng và bán được hàng gia tăng danh thu đáng kể.

Dịch vụ tăng traffic user thật seo top hiệu quả tốt nhất
Dịch vụ tăng traffic user thật seo top hiệu quả tốt nhất
Traffic user là hình thức người dùng click vào trang web của bạn, nhưng trong đó lượng click từ google search là phổ biến và có lượng lớn người wiew search từ google thì google sẽ ưu tiên từ khóa hay trang web vì vậy mà trang web của bạn sẽ được lên top nhanh hơn.

2.Thông tin hữu ích về dịch vụ tăng Traffic user? 

Dịch vụ tăng traffic user của chúng tôi cam kết là người dùng thật 100%. Sử dụng dịch vụ của chúng tôi chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng. Từ khóa cam kết lên top sau 1 tháng thực hiện. Nếu bạn làm đúng phương pháp. Sử dụng gói tăng traffic user để seo top đang được rất nhiều admin web quan tâm và đã sử dụng và thấy hiệu ứng rất tốt. Nên tin tưởng và sử dụng dịch vụ tăng traffic user của mình khá nhiều.

Sắp có thông tin mới dành cho SEOers là có một sự giảm giá nhẹ với tăng traffic user bên mình nhé. 

Tên sản phẩm: Dịch vụ tăng traffic user (Traffic user)
Loại hình dịch vụ: ✅ Chạy cho tất cả mọi web cần seo
Cách chạy user:
 • Google search 
 • User sẽ vào trang web
 • Ở lại trang web đọc và lấy mã
Ngày hoàn thành: ✅ Từ ngày chạy cho đến khi hết số lượng đặt user mà bạn đã đặt trước đó.
Giá bán Traffic User: 
 • User ở lại 90s: có giá bán 2k
 • User ở lại 2 phút: có giá bán 3k
 • User ở lại 5 phút: có giá 4k
Ưu điểm: ✅ Uy tín, chất lượng, seo top bền vững
Nhược điểm: ✅ Không có sao cả
Tác dụng: ✅ Seo top google, tăng traffic, tăng khách hàng tiềm năng
Hotline: 0388809015

3.Dịch vụ tăng traffic user có tốt không?

Mọi người đều muốn lên top google nhanh chóng, mà chẳng phải đi link nhiều, thì traffic user là phương pháp hữu hiệu tốt nhất để làm điều đó. Vậy Traffic user là gì mà “Thần Thánh” zữ vậy? có thể thể seo lên top mà chả cần lượng backlink đáng kể. 

Hiện nay có rất nhiều dịch vụ tăng trafic user mộc lên như nấm, giúp anh em tăng Top nhanh chóng, hiệu quả, an toàn. Tùy vào tiền túi của mỗi cá nhân mà cho chạy user ít hay nhiều. Không phải chạy nhiều là lên top nhanh, mà chạy ít là sẽ không lên top quan trọng là từ khóa cạnh tranh khó hay dễ, với lại dịch vụ tăng traffic user có tốt hay không, có chạy ổn định user cho bạn hay không nữa. 

Traffic bán hàng

4.Có nên sử dụng dịch vụ tăng traffic user này không? 

Rất cần thiết để sử dụng dịch vụ tăng traffic user này, nếu có tiền thì thuê dịch vụ, còn không có tiền muốn chơi chay thì có hệ thống Faceseo chuyên câu wiew, search google, xem link đủ loại, các bạn có thể sử dụng bất cứ dịch vụ nào nếu hợp với túi tiền. Hiện tại giá 1traffic user trên trường giá từ 2k – 10k đều có. 

Dịch vụ đột phá tăng top google nhanh chóng, hiệu quả, mà không cần nhiều backlink như trước đây. Ví dụ mình cũng được rất lâu rồi. Và hồi xưa  seo top rất dễ mình seo giá tầm 700 – 2 triệu là seo vi vu từ khóa chính, còn giờ thì giá tăng lên gấp 10 -20 lần do giá trị trường cạnh tranh khá cao. Với lại mình còn phải mua đủ thứ backlink từ Guestpost, backlink báo, backlink profile, gói PBN, có cả traffic nữa.

5.Sử dụng tăng traffic user với mục đích gì?

  • Tăng độ trust cho web: Nhiều trang web hay google maps mới tạo chưa được google ưu tiên thì mình cũng cần bổ sung một lượng lớn traffic giúp google hiểu và ưu tiên trang web mình hơn sau đó sẽ cải thiện lượng trust cũng giống như chạy ads vậy.
  • Tăng lượng truy cập vào web: Tăng traffic là tăng lượng truy cập vào web ngày càng nhiều. Muốn lượng traffic vào web thì có nhiều cách như chơi mạng xã hội, chạy bài viết báo, có tăng traffic user ảo đủ loại hết nên mọi người nếu chọn tăng truy cập vào web với traffic user là lựa chọn sáng suốt. 
  • SEO web lên top google: Nếu anh chị làm seo thì chắc chắn muốn từ khóa lên top google nhanh chóng, ngoài đi link này nọ thì mua thêm traffic user là bước cuối cùng, nếu không muốn từ khóa đứng yên, hay bị tụt hơn so với các thằng khác.
  • Tăng lượng khách hàng tiềm năng: có traffic biết đâu họ là những khách hàng tiềm năng sau này của bạn thì sao. Ai cũng muốn web mình có thật nhiều traffic cả. Nên có 1 click cũng giống như thêm 1 vị khách hàng cần được chăm sóc vậy.
dịch vụ tăng traffic user tăng độ trust cho web
Dịch vụ tăng traffic user giúp tăng độ trust cho web
tăng traffic user
Tăng lượng traffic nhanh chóng
SEO top google nhanh chóng
SEO top google nhanh chóng
Tăng Traffic user seo top an toàn hiệu quả
Tăng lượng khách hàng tiềm năng

6.Quy trình đi Traffic Thật chúng tôi như thế nào?

1.User Search Google:

Nếu sử dụng dịch vụ này thì chúng tôi sẽ có đội ngũ click vào web site của anh chị.

2. Truy cập vào website:

User sau vào web site sẽ thực hiện nhiệm vụ lấy mã code bởi chúng tôi đã gắm sẵn.

3. Đọc, ở lại trang web:

Đọc, ở lại trang web một thời gian ít nhất là 5 phút. Hay cũng có gói thời gian để KH chọn.

7.Ai là người nên sử dụng dịch vụ tăng traffic user? 

 • Dịch vụ này dành cho tất cả mọi người có trang web muốn tăng traffic user cho có lượt truy cập mình đều chạy nhé. 
 • Chủ yếu tăng traffic user thì anh em chắc chắn là muốn từ khóa mình lên top. Vì vậy cứ cần thì alo cho mình hỗ trợ nhé. 
 • Trang web của bạn đang muốn cải thiện độ trust.

8.Tác dụng dịch vụ tăng traffic user là gì?

 • Như đã nói ở trên, traffic user đính kèm với đi link giúp cho trang web của bạn nhanh lên top hơn.
 • Ngoài ra có 1 lượng lớn traffic vào trang web của bạn biết đâu sau này đó là những khách hàng tiềm năng.
 • Đa dạng nguồn traffic sẽ giúp trang web bạn được ưu tiên trên công cụ tiềm kiếm. 

9.Giá bán dịch vụ tăng Traffic user

Giá bán tính theo thời gian click lâu hay mau từ 1 phút – 5 phút mỗi mức giá đều khác nhau nha. Dưới đây là bảng giá bán dịch vụ tăng traffic user để anh chị lựa chọn. 

 • User ở lại 90s: có giá bán 2k
 • User ở lại 2 phút: có giá bán 3k
 • User ở lại 5 phút: có giá bán 4k

10.Tiềm năng dịch vụ tăng Traffic user là gì?

Nói qua một tí về SEO: SEO gồm 4 phân đoạn chính

 • Seoonpage: Xem xét trang web đã chuẩn seo chưa thì mới làm các công việc khác.
 • Nội dung: Nội dung viết phải unique. dài dài tí, vì google thích nội dung lắm.
 • Offpage: Chạy backlink báo, PBN, Backlink profile… diễn đàn, rao vặt, chỗ nào đặt link chất lượng thì đều đặt link hay mua. Nhất là link báo viết bài càng chất, có tiền chạy link gov nữa thì ok, mà phải biết cách chạy chứ chạy 1 mạch là google nó phạt cắm đầu. tụt không phanh. haha.
 • Traffic: cuối cùng của SEO là Traffic nên có traffic kết hợp với nội dung chuẩn seo có độ unique thì seo lên top rất nhanh luôn.

Kết quả tốt nếu chúng ta biết tận dụng SEO onpage + SEO offpage + một mớ traffic user ngon và mình đã có kết quả tốt sau 4 tháng làm seo từ khóa gai góc dự án Merryland Quy Nhơn Hưng Thịnh:

Dịch vụ tăng traffic user seo tốt nhất
Dịch vụ tăng traffic user seo tốt nhất
Kết quả seo tốt nhất
Kết quả seo tốt nhất sử dụng traffic user Faceseo.vn

11.Lý do lựa chọn dịch vụ tăng traffic user của chúng tôi?

a. Giá mềm nhất:

Bởi vì sản phẩm của chúng tôi tự tạo ra để chạy cho anh em, nên giá mình lấy mình để anh em làm seo dễ sử dụng.

b. User tác vụ hoàn toàn bằng tay thật 100%:

User vào web đều là những con người thật hoạt động và chúng tôi sẽ trả tiền cho những lượt họ click cho bạn. Hay có hệ thống để chúng tôi câu wiew… hệ thống hoành chỉnh rất đông anh em vào hoạt động. Nên user hoàn toàn thật 100%.

c. Chất lượng tốt nhất:

Giá thành đi đôi với chất lượng, vì vậy chúng tôi luôn cải tiến sản phẩm hàng ngày hàng giờ để sản phẩm ngày càng choàn thiện giúp anh em seo top tốt hơn và dễ vào vị trí trang 1 google nhất. 

d. Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp nhiệt tình:

Đội ngũ bên mình làm seo rất lâu năm kinh tầm năm trở nên hết, nên chúng tôi rất hiểu về seo và làm rất nhiều dự án cho khách kể cả dự án công ty: ví dụ máy nước nóng, máy năng lượng mặt trời, thuốc giảm cân, sàn gỗ, pallet gỗ, toyota, nhất là dự án bđs chúng tôi đầu tư làm rất nhiều công sức và tâm huyết. 

Hỗ trợ nhiệt tình khắp cả nước, anh chị muốn đặt làm traffic user cứ liên hệ với đội ngũ chuyên viên của chúng tôi để thực hiện và hoàn thành một cách tốt nhất. 

12.Tool tăng traffic user tốt nhất hiện nay:

 1. Faceseo: chơi faceseo đỡ tốn tiền mua traffic user, có rất nhiều kiểu view từ google search, từ youtube, từ link chính, link trang con,… tất cả các link đều wiew ok hết. Ở đây có đông đảo cộng đồng anh em tham gia. Tham gia ngay để cùng  trải nghiệm faceseo.vn độc nhất vô nhị tại VN để đi wiew tay rất thú vị.
 2. Mua dịch vụ: Không tự tay chơi thì mua thôi. Nhưng mua thì rất tốn tiền đó nhé. 1user: giá 3k. Mà 1000 user đã 3 triệu rồi. Có tiền chơi cũng ok đấy chứ. Nhưng mà tìm những nơi uy tín chất lượng mà mua không phải chỗ nào cũng chạy là lên top. 
 3. Liên hệ: Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ SĐT/ Zalo: 0388809015

13.FAQ liên quan dịch vụ tăng traffic user uy tín tốt nhất từ HCM – Hà Nội: 

a. Traffic user có tốt không?

Trả lời: tốt nhất hiện nay. nếu bạn không sử dụng sẽ bỏ lỡ cơ hội lên top cao.

b. Traffic user mua số lượng bao nhiêu thì lên top?

Traffic user chạy nhiều hay ít tùy thuộc vào từ khóa khóa hay dễ, vị trí hay sếp hạng đang đứng ở vị trí nào, hay trang web có độ trust cao hay thấp. làm seo có rất nhiều vấn đề. Nên hãy đặt câu hỏi trực tiếp để chúng tôi giải đáp bạn. 

c. Nếu sử dụng Faceseo để đẩy top có nhanh không? 

Faceseo là công cụ view không tính phí tới thời điểm hiện tại. Nên làm seo thì nên dùng faceseo để câu wiew nhé. Faceseo hiện tại rất đông anh em nên tham gia và wiew khí thế.  Nếu bạn không có tiền mua thì sử dụng faceseo wiew rất tốt nhé. 

d. Làm seo không khó chỉ cần có đủ user

Đây là câu châm ngôn của anh em làm seo mình trích dẫn ở đây thôi nhé. 

Thông tin liên hệ để mua dịch vụ traffic user seo top bền vững hiệu quả nhanh chóng, ưng ý bạn nhất vui lòng liên lệ trực tiếp Zalo/ hotline: 0388809015. Hỗ trợ dịch vụ tăng traffic user toàn quốc nhiệt tình, vui vẻ nhất. 

e. User trùng có làm cho trang web tụt hạng hay không?

User trùng càng tốt cho website bạn nha, không sợ bị ban đâu. Ví dụ mình là 1 vị khách vào website nào đó đi, mình thấy website uy tín quá, viết bài hay quá, đọc mê quá, có gì đó thu hút mình thì mình ấn tượng với web đó liền và lần sau muốn tìm thông tin vấn đề đó thì mình sẽ vào vài á, mà tìm hiểu xem nó có gì hay tiếp theo. 

Google nó cũng sẽ nghĩ vậy web bạn ip mà trùng vào nhiều lần thì càng tốt cho website của bạn nhé. Đừng lo google phạt. 

 


5/5


(3 Reviews)

Xem thêm
tỷ
%
năm
%

Lựa chọn thanh toán

(*)Vui lòng tải về file tiến độ thanh toán để xem đầy đủ hơn. Xin cảm ơn!

Kết quả: 0.00 tỷ

Số tiền có: 0 VNĐ
Số tiền vay: 0 VNĐ
Lãi cần trả: 0 VNĐ
Số tiền có: 0 VNĐ
Số tiền vay: 0 VNĐ
Lãi cần trả: 0 VNĐ
Tháng thanh toán
Số tiền
Tháng 1
0 VNĐ
Tháng 2
0 VNĐ
Tháng 3
0 VNĐ
Tháng 4
0 VNĐ
Tháng 5
0 VNĐ
Tháng 6
0 VNĐ
Tháng 7
0 VNĐ
Tháng 8
0 VNĐ
Tháng 9
0 VNĐ
Tháng 10
0 VNĐ
Tháng 11
0 VNĐ
Tháng 12
0 VNĐ