Chuyên dịch vụ cho thuê nhà xưởng tại Thuận An 【Dung Lucas 】

Chuyên dịch vụ cho thuê nhà xưởng tại Thuận An –  thị trường cho thuê nhà xưởng luôn nhộn nhịp, nhu cầu luôn tăng trưởng mạnh tại Thuận An, Dũng có nhiều thông tin chính chủ đa dạng về diện tích, thiết kế, khu vực phù hợp làm kho xưởng…đáp ứng được hầu hết nhu cầu, yêu cầu của bạn thuê hoặc xây dựng nhà xưởng.Hãy gọi ngay cho Dũng 0909820480 để được tư vấn và giải đáp thông tin miễn phí nhé.

10 ƯU ĐIỂM DỊCH VỤ CHO THUÊ NHÀ XƯỞNG TẠI THUẬN AN

 1. Vị trí đảm bảo giao thông tiện lợi: Là vùng kinh tế trọng điểm của vùng Đông Nam Bộ, dễ dàng kết nối đến Tp Hồ Chí Minh, cảng Cái Mép Bà Rịa, Đồng Nai.
 2. Cơ sở hạ tầng đồng bộ: Các tuyến quốc lộ rộng rãi, kết nối đồng bộ xuyên suốt cả trong và ngoài tỉnh.
 3. Diện tích đa dạng: Nhà xưởng tại Thuận An đa dạng từ nhỏ đến lớn đáp ứng phù hợp nhu cầu sản xuất và chứa đựng hàng hóa của doanh nghiệp.
 4. Loại hình nhà xưởng phong phú: Nhà xưởng từ đơn giản đến cao cấp trải dài từ kcn bình chuẩn đến kcn Vsip.
 5. Giá thuê phù hợp: Giá thuê nhà xưởng vô cùng cạnh tranh phản ánh đúng với nhu cầu phát triển công nghiệp dịch vụ của Thuận An.
 6. Dịch vụ và chế độ hậu mãi tốt: Đa số các công ty quản lý chuyên nghiệp, đáp ứng đầy đủ nhu cầu, tiện ích cho doanh nghiệp.
 7. Môi trường kinh doanh tốt: Thuận An được đánh giá là nơi hỗ trợ doanh nghiệp tốt về sản xuất, dịch vụ.
 8. Tiềm năng phát triển trong tương lai: Thuận An có vị trí chiến lược + chính sách quản lý đầu tư tốt, do đó tiềm năng để phát triển là vô cùng to lớn.
 9. An ninh xung quanh: So sánh với một số địa phương khác,các KCN của Thuận An mức độ an ninh hoàn toàn đảm bảo,ít phức tạp.
 10. Cộng đồng doanh nghiệp đa dạng: Có rất nhiều nhà đầu tư Anh, Mỹ, Sin, Đài Loan… đầu tư và hoạt động tại Thuận An tạo ra vô số việc làm.

DỊCH VỤ CHO THUÊ NHÀ XƯỞNG THUẬN AN GIÁ RẺ

 • Miễn phí tư vấn, hỗ trợ , tìm kiếm vị trí, giá cả nhà xưởng.
 • Miễn phí khảo sát ban đầu vị trí, ghim tọa độ, chụp ảnh chính xác khu đất, kho xưởng…giúp bạn tiết kiệm thời gian.
 • Miễn phí cung cấp thông tin đang giao dịch trên thị trường mua bán cho thuê nhà xưởng tại Thuận An Bình Dương.
 • Hỗ trợ bạn xin phép xây dựng kho xưởng, xin phép PCCC ( việc xin phép PCCC tùy thuộc vào từng thời điểm của chính sách quản lý nhà nước )
 • Hỗ trợ khách hàng vay ngân hàng.

chuyên dịch vụ cho thuê nhà xưởng Thuận AN

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ CHO THUÊ NHÀ XƯỞNG TẠI THUẬN AN BÌNH DƯƠNG 2024?

 • Giá cho thuê nhà xưởng tại Thuận An tùy thuộc vào các yếu tố như thị trường thực tế, vị trí, diện tích, tiện ích có sẵn, các điều kiện cụ thể từ khách hàng. Dưới đây là giá thuê bạn có thể tham khảo trong năm 2024:
 • Nhà xưởng diện tích nhỏ (dưới 500m²): Giá thuê khoảng từ 3 đến 10 triệu đồng/tháng.
 • Nhà xưởng diện tích trung bình (500m² đến 2000m²): Giá thuê dao động từ 10 đến 25 triệu đồng/tháng, tùy thuộc vào vị trí và tiện ích đính kèm.
 • Nhà xưởng diện tích lớn (trên 2000m²): Giá thuê có thể từ 15 triệu đồng trở lên mỗi tháng, phụ thuộc vào các yếu tố như vị trí, tiện ích và các điều kiện liên quan yêu cầu.

10 ĐIỀU BẠN CẦN QUAN TÂM TRƯỚC KHI THUÊ NHÀ XƯỞNG THUẬN AN

 • Xác định vị trí: cần xác định rõ ban đầu vị trí cần thiết nên gần trục đường chính, không bị cấm xe tải,xe container,khu trung tâm dễ dàng di chuyển đến các khu vực lân cận.
 • Diện tích là bao nhiêu: Bạn cần ước lượng nhu cầu diện tích cần cho hoạt động sản xuất và hoạt động con người tại xưởng ( xưởng, văn phòng, bãi xe…)
 • Tiện ích cụ thể: Điện 2 pha,3 pha, nước nhà máy cấp, có sẵn hoặc cần trang bị PCCC.
 • Bảo vệ an ninh: Trong khu công nghiệp hoặc ngoài khu công nghiệp, các thiết bị, con người bảo vệ tài sản nhà xưởng.
 • Giá cho thuê bao nhiêu: So sánh, xem xét giá thuê có phù hợp với điều kiện bạn cần: ví dụ diện tích, vị trí, các tiện ích…
 • Hợp đồng cho thuê: Bạn đọc kỹ và phân tích trước khi ký kết HĐ.
 • Tình trạng pháp lý: Kiểm tra pháp lý nhà xưởng rõ ràng,minh bạch trước khi thuê giúp bạn an tâm hơn trước khi thực hiện hoạt động kinh doanh sản xuất.
 • Môi trường kinh doanh tại Thuận An: bạn cần tìm hiểu trước nhà xưởng cần thuê có đáp ứng và phù hợp với ngành nghề của bạn.
 • Điều kiện thanh toán: Các bước thanh toán, hợp đồng cọc, thanh toán theo tháng hoặc theo quý, đã bao gồm tiện ích đính kèm hay chưa..nhằm tránh phát sinh trong tương lai.
 • Đánh giá nhà xưởng : bạn nên đến xem nhà xưởng trước khi hợp đồng: kiến trúc, cơ sở vật chất còn mới hay cũ, kết cấu vững chắc, nếu được có thể tham khảo ý kiến chủ cũ hoặc các chủ xưởng xung quanh.

HOTLINE CHUYÊN DỊCH VỤ CHO THUÊ NHÀ XƯỞNG THUẬN AN?

Quý khách hàng có nhu cầu thuê hoặc cho thuê nhà xưởng tại Thuận An Bình Dương vui lòng liên hệ Dũng 0909.820.480 để được tư vấn và hỗ trợ chu đáo nhất. Gọi trước 5 phút bên Dũng có người dắt quý khách hàng đến tận nơi nhà xưởng để tham khảo nhé.

 


0/5


(0 Reviews)

Xem thêm
tỷ
%
năm
%

Lựa chọn thanh toán

(*)Vui lòng tải về file tiến độ thanh toán để xem đầy đủ hơn. Xin cảm ơn!

Kết quả: 0.00 tỷ

Số tiền có: 0 VNĐ
Số tiền vay: 0 VNĐ
Lãi cần trả: 0 VNĐ
Số tiền có: 0 VNĐ
Số tiền vay: 0 VNĐ
Lãi cần trả: 0 VNĐ
Tháng thanh toán
Số tiền
Tháng 1
0 VNĐ
Tháng 2
0 VNĐ
Tháng 3
0 VNĐ
Tháng 4
0 VNĐ
Tháng 5
0 VNĐ
Tháng 6
0 VNĐ
Tháng 7
0 VNĐ
Tháng 8
0 VNĐ
Tháng 9
0 VNĐ
Tháng 10
0 VNĐ
Tháng 11
0 VNĐ
Tháng 12
0 VNĐ