Đất nền Dự án Thịnh Vượng 2 Củ Chi|Bảng giá từ CĐT nên xem không?

Dự án Thịnh Vượng 2 Củ Chi vì sao được xem là mỏ vàng của bất động sản trong giai đoạn tương lai gần hiện nay. Những yếu tố gì khiến cho Dự án Thịnh Vượng 2 Củ Chi được nhiều người quan tâm đến, không chỉ để đầu tư ngắn hạn mà còn đáp ứng đủ các yếu tố khi ở và an cư tại đây. Nằm trong KDC hiện hữu khi nằm trên 2 mặt tiền đường lớn Dự án Thịnh Vượng 2 Củ Chi cùng các yếu tố tăng giá đáng xem hay không?

TIỀM NĂNG PHÁT TRIỂN DỰ ÁN THỊNH VƯỢNG 2 CỦ CHI

1. Hiện trạng trung tâm TP.HCM hiện nay đang trong giai đoạn quá tải về lượng dân cư cũng như việc vận chuyển hàng hóa, tương lai sẽ phát triển ra các vùng ven lân cận nhằm 1 phần giảm tải việc vận chuyển hàng hóa cũng như lượng dân cư phân bổ ra các khu công nghiệp gần đó. Nhắc đến phía Tây Bắc là nhiều người nhớ đến Khu Đô Thị Tây Bắc Củ Chi. Bởi SG có 5 KĐT trong đó KĐT Tây Bắc đang trên đà hoàn thiện chính vì thế Củ chi sẽ 1 lần nữa đột phá về thị trường bất động sản cũng như nền kinh tế tăng trưởng trong giai đoạn tầm nhìn 2022.

dự án thịnh vượng 2 Củ Chi

2. Hiện tại Củ Chi đang là khu vực có giá trị đất còn trẻ và trực thuộc của TP.HCM. Trong khi trung tâm TP.HCM đang quá tải về lượng dân cư chính vì thế Củ chi sẽ là 1 lựa chọn cho quý anh/chị trong giai đoạn giá trị đất còn rẻ tại thời điểm này.

3. Nằm trên tuyến đường thông ra Khu Đô Thị Tây Bắc Củ Chi, lượng dân cư tập trung đông đúc gần chợ chính vì thế Dự án Thịnh Vượng 2 Củ Chi sẽ là cơ hội đón đầu cho các nhà chuyên đầu tư đất đáng để quá tâm trong giai đoạn này.

TỔNG QUAN DỰ ÁN THỊNH VƯỢNG 2 CỦ CHI

– Vị trí Dự án Thịnh Vượng 2 Củ Chi: nằm trên mặt tiền đường chính Nguyễn Thị Lắng và 1 mặt tiền đường 429 và được xem là mũi tàu của NTL.

– Pháp lý Dự án Thịnh Vượng 2 Củ Chi: có phê duyệt 1/500 , thổ cư 100% có sổ sang tên công chứng ngay.

– Hệ thống cây xanh, vỉa hè cống thoát nước, điện âm nước máy như 1 khu đô thị bậc nhất tại khu vực. thích hợp cho việc đầu tư hoặc các quý anh chị mua để ở.

– Diện tích  đa dạng: 80-97-100-115-120-126…

– Giá Dự án Thịnh Vượng 2 Củ Chi chỉ từ 13.5tr/m quá rẻ cho đất ngay mặt tiền kinh doanh.

dự án Thịnh Vượng 2 Củ Chi

ĐÁNH GIÁ TIỆN ÍCH DỰ ÁN THỊNH VƯỢNG 2 CỦ CHI

– Dự án Thịnh Vượng 2 Củ Chi vị trí nằm trên 2 mặt tiền đường kinh doanh mua bán đông đúc thì Dự án Thịnh Vượng 2 Củ Chi sở hữu tất cả các tiện ích xung quanh đang hiện hữu; và thêm các tiện ích khác trong tiềm năng phát triển tương lai tầm nhìn 2020.

– Với hệ thống hạ tầng kỹ thuật hiện đại, hệ thống giao thông đường bộ thuận tiện, hội đủ các tiện ích công cộng hoàn chỉnh xung quanh Dự án Thịnh Vượng 2 Củ Chi như trường học, công viên, nhà mẫu giáo, trung tâm văn hóa thể dục thể thao, y tế, siêu thị, chung cư cao cấp…

20180417155033-760f_wm

– Trong bán kính 2km đầy đủ các tiện ích như khu trung tâm hành chính, hiện hữu TTTM, trường THPT, TTYT, hệ thống PCCC, bảo vệ 24/24, phục vụ cho nhu cầu sống cao cấp.

 CHÍNH SÁCH TỐT CHO KHÁCH HÀNG ĐẦU TƯ TẠI DỰ ÁN THỊNH VƯỢNG 2 CỦ CHI

– Hiểu được tâm lý của khách hàng; nên đã đưa ra phương thức thanh toán linh hoạt; giúp cho việc đầu tư của quý anh chị trở nên thuận tiện hơn.

– Biết được nhu cầu cũng như phân bổ đồng tiền sao cho hợp lý; nên bên Ngân Hàng hỗ trợ 50% trên giá trị đất

dự án thịnh vượng 2 Củ Chi

– Chiết khấu lên đến 5% khi đầu tư tại Dự án Thịnh Vượng 2 Củ Chi

– Đặt chỗ giữ vị trí ngay giai đoạn đầu chỉ 50 triệu ( không mua hoàn tiền ngay )

– Bảng giá Dự án Thịnh Vượng 2 Củ Chi chỉ từ 13.5tr/m; khi nằm trên 2 mặt tiền đường lớn 12m

ĐẦU TƯ HOẶC ĐỂ Ở TẠI DỰ ÁN THỊNH VƯỢNG 2 CỦ CHI ĐƯỢC NHỮNG LỢI ÍCH?

-Tất cả các tiện ích: Điện âm, nước máy, hệ thống cây xanh, công viên, trường học…

-Dự án Thịnh Vượng 2 Củ Chi gần ngay Khu Đô Thị Tây Bắc; thừa hưởng được các tinh hoa của khu vực; cũng như các tiện ích bậc nhất tại đây.

-Còn thắc mắc các vấn đề gì liên quan đến dự án hãy liên hệ trực tiếp đến chúng tôi; hoặc kết bạn zalo để nhận được hồ sơ pháp lý đầy đủ.

-Luôn sẵn sàng cùng quý khách hàng phân tích và đồng hành cùng quý anh chị; trong thời gian dài đầu tư tại đây và cùng nhiều giao dịch khác.

nhận báo giá

HÃY GỌI QUA SỐ HOTLINE ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN CHI TIẾT HƠN VỀ 


5/5


(2 Reviews)