Đất lớn Củ Chi giá rẻ, sổ hồng riêng từng nền

Đất Lớn Củ Chi – Hiện tại tôi- chính chủ có mấy lô đất vườn rất đẹp, cao ráo, thoáng mát tại Củ Chi, Sài Gòn. Rất thích hợp cho anh chị nào có nhu cầu đầu tư hoặc trồng trọt, chăn nuôi, làm farmstay, nông trại, nghỉ dưỡng,…

Tôi chỉ có mấy mảnh thôi nên anh chị nào muốn xem đất thì liên hệ trực tiếp cho tôi: 0909455578 gặp Mai. Sau đây tôi xin miêu tả đôi chút về đất của tôi: dat-cu-chi (61)

ĐẤT LỚN CỦ CHI GIÁ RẺ,SHR, ĐẤT SẠCH BAO QUY HOẠCH.

THÔNG TIN ĐẤT CỦA TÔI:

Bán gấp 2000m2 đất tại xã Trung Lập Hạ – huyện Củ Chi- TP HCM.
Gần ngay cạnh đường Nguyễn Thị Rành vào 1km, sổ sách rõ ràng,
– Đất lớn tại huyện Củ Chi đang rất khan hiếm sản phẩm sạch. Covid 19 là thời điểm vàng cho khách đầu tư, thích hợp ôm hàng chờ thị trường ổn định để bán lại.
– Duy nhất hai lô đất lớn sạch đẹp vuông vức ngay đường lớn vào khoảng 1km. Đường trước đất rộng 6m, cách TP HCM chỉ 30km, kết nối thuận tiện với TL 22, HL2…
– Điện Nước đầy đủ, đất sạch quy hoạch trồng cây hằng năm. Thích hợp phân lô nhỏ bán lại, nhà vườn, chăn nuôi, trang trại, nghĩ dưỡng ….
– Nơi nghĩ dưỡng lý tưởng cho những khách hàng yêu thích sự bình dị, trong xanh vào cuối tuần bên gia đình, người thân thương của mình….
– Đất lớn giá sỉ nhanh tay kẻo lỡ số lượng có hạn, chỉ hai lô…

Đất lớn Củ Chi cao ráo, thoáng mát
Đất lớn Củ Chi cao ráo, thoáng mát

 VỊ TRÍ ĐẤT LỚN CỦ CHI

Đất lớn Củ Chi – đất của tôi nằm trên đường 570, xã Trung Lập Hạ, huyện Củ Chi, Thành phố Hồ Chí Minh. Là vị trí đắc địa khi sát bên là Khu Công Nghiệp Tây Bắc. Sẽ có tiềm năng phát triển trong tương lai.

dat-cu-chi (44)

Trong khi đó, Củ Chi là một huyện của TPHCM. Có hệ thống hạ tầng giao thông khá tốt, gần trung tâm TPHCM. Nên đi lại thuận tiện và được hưởng lợi rất nhiều từ tốc độ đô thị hóa nhanh của TPHCM. Nên càng ngày nhu cầu nhà vườn- ao- chuồng càng được ưa chuộng.

dat-cu-chi (88)

Liên hệ chính chủ để xem đất: 0909455578 gặp Mai.

 tham khảo bài này

https://centralland.com.vn/cho-thue-can-ho-theo-ngay-can-ho-dich-vu-tai-ho-chi-minh/


5/5


(1 Review)