Danko City Thái Nguyên

Danko City Thái Nguyên Được tôn vinh là đệ nhất danh trà nhưng Thái Nguyên – thủ phủ trà Việt vẫn còn thiếu những khu đô thị đẳng cấp, sang trọng. Để góp phần giải tỏa cơn khát bất động sản cao cấp, Thái Nguyên đang hình thành khu đô thị Danko City Thái Nguyên với 88 tiện ích hiện đại, đẳng cấp.

Phối Cảnh Danko City
Phối Cảnh Danko City

 

THÔNG TIN DỰ ÁN DANKO CITY

Tên dự án: Khu đô thị Danko City .
Vị trí: Chùa Hang, Cao Ngạn, Tp. Thái Nguyên.
Chủ đầu tư: Tập đoàn DankoGroup.
Quy mô: 50ha.
Loại hình sản phẩm: biệt thự, shophouse, liền kề.
Tổng mức đầu tư: 1.300 tỷ VND
Ngày khởi công: 9/2019.
Thời gian triển khai: 48 tháng.
Tiện ích: trung tâm thương mại, hồ điều hòa, công viên nước, trường học liên cấp, phố đi bộ, sân chơi thể thao, văn phòng, dịch vụ thương mại…

Khởi nguồn của những trải nghiệm sang trọng

Gần đây, thị trường BĐS phía Bắc “xôn xao” vì thông tin một dự án quy mô 50ha tại trung tâm thành phố Thái Nguyên sẽ xây dựng tới 88+ tiện ích đẳng cấp, hiện đại với nhiều biểu tượng nghệ thuật mới.

Theo thông tin từ chủ đầu tư Danko Group, thông tin trên là hoàn toàn chính xác và chủ đầu tư đã dành rất nhiều nhiều tâm huyết để mang lại những trải nghiệm sống đẳng cấp tiện ích cho cư dân tương lai.

Hàng loạt những tiện ích xa hoa, nổi tiếng trên thế giới sẽ được “tái hiện” trong không gian Danko City Thái Nguyên. Ấn tượng đầu tiên chính là cổng chào tráng lệ của dự án, rộng tới 5.000m2 – biểu tượng của toàn khu.

Ngay sau đó là Quảng trường Light Square – nơi dẫn lối chủ nhân tới khu đô thị mang chuẩn mực thượng lưu đầu tiên của Danko City Thái Nguyên. Nơi ánh sáng không bao giờ tắt, là niềm kiêu hãnh, là nơi khởi nguồn của những trải nghiệm sang trọng bậc nhất Thành phố Thái Nguyên.

Danko City Thái Nguyên Thiết kế dạng  tân cổ điển không mới tại thái nguyên. Nhưng thực sự để lên được hình thì chưa có dự án  nào làm được.  Với Danko City Thái Nguyên  sẽ là một ngoại lệ đầu tiên. Chủ đầu tư mạnh mẽ kết hợp kiến trúc tân cổ điển cho toàn hệ thống,  cùng với đó là phố đi  bộ với hàng cây trên 10 năm tuổi, biến đây thành con đường để checkin cho giới trẻ, điểm mua sắm rộng lớn  với hằng trăm nhãn hàng thương hiệu đã và đang đăng ký mở.

Biểu tượng mới về cuộc sống thịnh vượng

Dự án Danko City Thái Nguyên sẽ gắn liền với một dấu mốc về sự sáng tạo và đột phá trong thiết kế, kiến tạo lối sống mới cùng công nghệ tân tiến, hiện đại. Ngoài việc được hưởng toàn bộ nguồn sinh khí từ Núi Voi và sông Cầu hiền hòa, dự án Danko City Thái Nguyên còn sở hữu 18 cụm cảnh quan cây xanh và mặt nước, tạo ra một không gian sống trong lành, yên tĩnh nhưng không kém phần sang trọng.

Các căn biệt thự tại dự án được thiết kế theo phong cách kiến trúc Tân cổ điển, chắt lọc tinh hoa kiến trúc từ những thành phố nổi tiếng của Châu Âu như New York, Venice, London…, đồng thời lấy cảm hứng từ ký ức hoàng kim của Cung điện Versailles – 300 năm vẫn lộng lẫy vàng son của Châu Âu.

Mang sứ mệnh góp phần nâng tầm chuẩn sống tại thành phố Thái Nguyên, Danko City Thái Nguyên xứng đáng là lựa đồng đẳng cấp nơi những cư dân toàn cầu, giàu có, cùng tư duy cấp tiến luôn hướng tới những giá trị sống hiện đại và bền vững

Bảng Giá và chính sách bán hàng

Bảng giá và chính sách bán hàng Danko City Thái Nguyên được cập nhật liên tục 

Xem thêm thông tin chi tiết tại:

https://datnencaongan.com


0/5


(0 Reviews)