Đánh giá vị trí và tiềm năng sinh lời của căn hộ Astral City

Dưới đây là đánh giá vị trí và tiềm năng sinh lời của căn hộ Astral City tại Bình Dương. Ngoài ra, còn đánh giá về uy tín chủ đầu tư dự án. Theo quan điểm Invert đánh giá là cực kỳ tiềm năng nhưng cũng có một vài hạn chế nhỏ và ưu điểm.

Phối cảnh khu căn hộ cao cấp Astral City
Phối cảnh khu căn hộ cao cấp Astral City

1. Đánh giá vị trí dự án Astral City

Tiềm năng là vì Astral City nằm ngay vị trí mặt tiền QL13, trung tâm Thành Phố Thuận An, từ đây cư dân tại Astral có thể dễ dàng đến các tiện ích lân cận chỉ trong vòng 5-10 phút như Aeon Mall và Lotte, Bệnh viện Quốc Tế Colombia và Bệnh Viện Quốc Tế Becamex Bình Dương, Sân Golf Sông Bé, Các cụm KCN lớn như Vsip1, Việt Hương, Sóng Thần, … ngoài ra từ vị trí Astral dễ dàng di chuyển đến Trung tâm TPHCM và Sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất chỉ 20-25 phút, đây là vị trí cực kỳ thuận lợi và tiềm năng cho một dự án Bất động sản căn hộ cao cấp toạ lạc, và chắc chắn giá trị Dự án sẽ vượt bậc trong thời gian tới.

Tại vị trí Astral City cũng có một vài hạn chế nhỏ như nằm ngay mặt tiền QL13 nên các căn hộ thấp tầng phía trước sẽ khá ồn và bụi, vấn đề này đòi hỏi Chủ Đầu Tư phải thiết kế làm sao để căn hộ hạn chế được những vẫn đề trên.

Đánh giá vị trí căn hộ cao cấp Astral City
Đánh giá vị trí căn hộ cao cấp Astral City

2. Đánh giá giá bán căn hộ Astral City

Giá bán căn hộ Astral City dự kiến khoảng 35-37 triệu/m2. Theo Invert đây là mức giá khá hợp lý với phân khúc căn hộ cao cấp, thiết kế full kính và sở hữu các tiện ích cao cấp nhất khu vực,…

Mặt bằng chung giá căn hộ Bình Dương phân khúc cao cấp rơi vào khoảng 36-40 triệu/m2 chưa Vat, điển hình là các dự án cũng nằm ở vị trí Trung tâm Thành Phố Thuận An là Habitat khoảng 36-38 triệu/m2, Emerald Golf View khoảng 38-40 triệu/m2 và tỷ lệ hấp thụ sau đợt mở bán khá cao 80-90%.
Với phân khúc trung cấp tại Bình Dương giá căn hộ dao động khoảng 25-30 triệu/m2 như Eco Xuân từ 27-30 triệu/m2, Opal Skyline khoảng 30 triệu/m2 chưa Vat, …

Tuy nhiên tỷ lệ hấp thụ của thị trường với phân khúc cao cấp khá tốt, khoảng 90% sau các đợt mở bán, còn phân khúc trung cấp chỉ khoảng 60%, đều này chứng tỏ thị trường căn hộ cao cấp tại Bình Dương và cụ thể là TP Thuận An còn đang rất thiếu hụt, chưa đủ đáp ứng cho hơn 30.000 chuyên gia làm việc tại các cụm KCN tại đây.  Ngoài ra, Astral City nằm ngay vị trí Trung tâm TP Thuận An, dự kiến giá trị dự án còn tăng mạnh so với giá bán hiện tại.

Ngoài ra nhìn chung về mặt bằng giá Căn hộ trên thị trường từ năm 2020, giá bán Căn hộ Cao cấp Astral City vẫn còn rất mềm so với giá những căn hộ vùng ven TP HCM như Quận 9, Bình Chánh, Quận 12,… khoảng cách di chuyển vào trung tâm TP HCM khá xa nhưng giá bán lại rất cao từ 40 – 50 triệu/m2 chưa Vat, và chắc chắn sẽ tăng cao nữa trong thời gian tới, do vậy với giá bán Astral city dư địa tăng giá còn rất cao, rất tiềm năng.

Đánh giá vị trí và tiềm năng sinh lời của căn hộ Astral City
Đánh giá vị trí và tiềm năng sinh lời của căn hộ Astral City

3. Những tiện ích đỉnh cao của dự án Astral City

Với lượng kỹ sư chuyên gia nước ngoài làm trong các KCN hơn 30000 người và mỗi năm tăng thêm khoảng 10%, thì nhu cầu về nhà ở với đầy đủ tiện ích cao cấp, xứng tầm đang rất được quan tâm. Theo thống kê hiện nay mới Bình Dương mới chỉ có khoảng 5000 căn hộ cao cấp chuẩn 4-5 sao, do vậy nguồn cung phân khúc căn hộ này đang thiếu trầm trọng.

Với phân khúc khách hàng cao cấp đòi hỏi dự án phải xứng tầm với những tiện ích đẳng cấp, cùng xem qua những tiện ích đỉnh cao lần đầu có tại Bình Dương của dự án Astral City. 4 tầng trung tâm thương mại tại khối đế dự án gíup đáp ứng đầy đủ nhu cầu mua sắm, ăn uống của cư

1-khu-can-ho-cao-cap-astral-city4. Đánh giá chủ đầu tư Phát Đạt Corp

Phát Đạt Corporation là Chủ Đầu Tư uy tín bậc nhất trên thị trường Bất động sản với hơn 16 năm kinh nghiệm phát triển các dự án Bất động sản đạt được nhiều thành công vang dội.

Phát Đạt Corp là CĐT luôn nằm trong Top 10 Công ty Bất động sản lớn hàng đầu Việt Nam, với vốn hoá của tập đoàn đã hơn 400 triệu USD. Đạt được các giải thưởng như :

Ngày 25/07/2019, Phat Dat Corporation được vinh danh Quán quân hạng mục Best Developer Ho Chi Minh 2019 – Nhà phát triển dự án tốt nhất TP.HCM 2019 do DOT Property Vietnam Awards 2019 trao tặng.

Ngày 08/08/2019, Phat Dat Corporation được vinh danh TOP 10 Doanh nghiệp niêm yết Uy tín năm 2019 dòng Vốn hóa tầm trung do Vietnam Report trao tặng.

Năm 2019, Phát Đạt hoàn thành cột mốc 15 năm phát triển bằng những con số thể hiện sự bứt phá cả về quy mô lẫn chiều sâu. Các chỉ tiêu tăng trưởng đồng bộ, đa dạng sản phẩm và nguồn thu, mở rộng thị trường, giúp Phát Đạt nâng cao năng lực và uy tín đối với các nhà đầu tư và khách hàng.

Đánh giá Phát Đạt Corp qua các dự án mà CĐT này đã triển khai: Phát Đạt Corp đã triển khai nhiều dự án lớn ở TP HCM như The EverRich 1-2-3; Dự án căn hộ The EverRich Infinity tại An Dương Vương, Quận 5; Dự án Milennium tại Bến Vân Đồn Quận 4,…tất cả các dự án trên đều tăng giá cực tốt cho khách hàng đầu tư và ra sổ hồng đúng với cam kết mà CĐT Phát Đạt đã đề ra, đây cũng chính là sự uy tín của Phát Đạt trong quá trình phát triển bất động sản, luôn mang lại giá trị đầu tư sinh lời tốt và uy tín cho khách hàng.


5/5


(1 Review)