CÔNG TY THiẾT KẾ THI CÔNG QUÁN CAFE TẠI QUẬN 4, TPHCM

Công Ty thiết kế thi công quán cafe tại quận 4, TPHCM. Thiết kế quán cafe sân vườn, thương hiệu, gỗ, sách, đẹp, phòng lạnh, vivastar, savo cafe…..Tại Quận 4 Hồ Chí Minh

Nội Thất aeros giá dịch vụ thiết kế thi công nội thất chuỗi quán cafe, cà phê tại quận 4, tphcm như sau:

 • Thiết kế và thi công quán café sân vườn ở quận 4 HCM
 • Thiết kế thi công Nội Thất quán cafe acoustic tại quận 4 tphcm
 • Thiết kế và thi công Nội Thất quán café rooftop tại quận 4 TP HCM
 • Thiết kế và thi công quán café container ở tại quận 4 TP Hồ Chí Minh
 • Thiết kế thi công quán cà phê sách ở quận 4 HCM
 • Thiết kế thi công quán cafe mèo ở quận 4 TP HCM
 • Thiết kế thi công quán café chó tại quận 4 TP Hồ Chí Minh
 • Thiết kế và thi công quán cà phê cá ở quận 4 TP Hồ Chí Minh
 • Thiết kế thi công quán cà phê bánh ngọt ở tại quận 4 TP HCM
 • Thiết kế và thi công quán café làm việc tại quận 4 HCM
 • Thiết kế thi công quán café học bài ở tại quận 4 Tphcm
 • Thiết kế thi công quán cà phê phim tại quận 4 TP Hồ Chí Minh

thiết kế quán cafe

Quý khách bâng khuâng chưa biết kiểu dáng nội thất quán cafe nào phù hợp?
Bạn đang lo lắng giá tiền thiết kế quán café quá đắt?
Xưởng mộc số 1 là đơn vị chuyên thiết kế thi công nội thất quán café top đầu sở hữu hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành nội thất.

Với lực lượng nhân viên, thiết kế quán cafe có tâm và dày dạn trong nghề, chúng tôi “luôn luôn lắng nghe, luôn thấu hiểu” mọi âu lo của bạn và sẵn sàng tư vấn muôn vàn câu hỏi như thế nào để tìm được các mẫu nội thất thích hợp nhất.

Việc mong muốn thiết kế thi công các dự án quán cafe chắc chắn đạt chất lượng cao nhất, đúng tiến độ, giải quyết được mọi đề nghị của bạn, chúng tôi luôn luôn đầu tư xây dựng nhà máy và tìm các loại máy móc tối tân, hiện đại.

Tới nay, Xưởng mộc số 1 đã sở hữu 3 nhà máy với tổng diện tích 2000m2, dùng công nghệ máy CNC chuẩn của Italia,Ý và sở hữu hàng chục thiết bị vận hành được du nhập từ các quốc gia bậc nhất về công nghệ.

thiet ke quan cafe

thiet ke quan cafe

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG VÀ NỘI THẤT AEROS

GỌI NGAY 24/24

Liên Hệ 24/24 : 0901 806 999 ( Zalo)

 • Công ty Thiết kế và thi công quán Cafe, Trà sữa, Nội thất quán kem Tại quận 4 TPHCM

thiet ke quan cafe

Xem thêm dịch vụ>>>>>>Thiết kế thi công Quán Cafe tại quận 3 TP HCM

Lúc thi công nội thất quán cafe. Trà sữa, các chủ cửa hàng cần biết cách pha trộn màu, những khối và họa tiết xuất hiện phía trên tổng thể.

Về màu, những gam màu đơn sắc như trắng, be, xám lông chuột và nâu gỗ luôn luôn đem đến sự sáng sủa và dễ chịu và tự nhiên. Đây cũng là những bảng màu không bao giờ lỗi thời, thích hợp với những không gian quán hẹp, dễ dàng khi phối hợp nhiều phong cách hoặc thay đổi các chi tiết thiết kế khác.

Các chi tiết thiết kế không nên xem nhẹ bởi chúng là 1 phần nhỏ thuộc về công đoạn xây dựng thương hiệu quán cafe. Tại đây, để hòa hợp với tổng thể, dàn đèn treo hình tròn đẹp chẳng những mang đến ánh sáng dẫn tới mọi khu vực mà còn rất thích hợp với sàn nhà.

Bộ bàn ghế chuyên dụng cho khách hàng là 1 khâu quan trọng cần phải lưu tâm. Trong các góc thoáng, ghế dài sofa đệm rất bắt mắt cũng như thoải mái cho khách hàng. Tại những chỗ khác, kiểu dáng bàn ghế phải duy trì sự đơn giản, màu sắc vừa phải và thích hợp đối với kích thước không gian.

Dưới đây là một trong những dự án thi công quán trà sữa của chúng tôi cũng như thiết kế nội thất quán trà sữa Say Me, thiết kế nội thất quán trà sữa Royal Tea, thiết kế nội thất quán trà sữa Mr.Good Tea, thiết kế quán cafe King Land, thiết kế thi công quán cafe Milk Tea & Coffee…

BÁO GIÁ THI CÔNG NỘI THẤT QUÁN CAFE, SHOP, CỬA HÀNG, SHOWROOM

thiet ke quan cà phê

Thiết kế thi công quán cafe tại quận 4, TPHCM

QUY TRÌNH THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT AEROS

 • Báo giá thi công nội thất: Sau lúc chủ đầu tư và CTY Nội Thất Aeros thống nhất với nhau về bản vẽ thiết kế 3D, thống nhất về chất liệu và các hạng mục thi công, Công Ty Nội Thất Aeros lập báo giá cho từng hàng mục để gửi khách hàng.
 • Ký kết hợp đồng thi công: Khi khách hàng đồng ý với báo giá và chọn CTY Aeros là nhà thầu chính thi công cho dự án của chủ đầu tư thì hai bên sẽ ký kết với nhau hợp đồng thi công nội thất.
 • Thời gian thi công nội thất cửa hàng: Thời gian thi công cửa hàng phụ thuộc vào khối lượng công việc, điều kiện thi công công trình và có thể theo yêu cầu đặc biệt của Quí vị … Trung bình thời gian vào khoảng 7 – 15 ngày/shop
 • Tiến độ thanh toán:
 • – Quý vị Tạm ứng 30-50% tổng giá trị công trình showroom ngay khi ký kết hợp đồng thi công.- Các bạn Tạm ứng 30% tổng giá trị công trình cửa hàng khi khách hàng kiểm tra phần thô và kiểm định mẫu

  – Quí vị Thanh toán phần chi phí còn lại kèm theo chi phí phát sinh sau lúc hoàn thành và nghiệm thu công trình showroom.

 • Bảo hành: Công trình cửa hàng sẽ được Nội Thất Eros bảo hành 12 tháng.

Xưởng mộc Aeros Thiết kế thi công Nội Thất quán cafeTrọn Gói Tại TP HCM

VỚI UY TÍN KINH NGHIỆM 15 NĂM LÀ ĐƠN VỊ CHUYÊN THIẾT KẾ THI CÔNG GIA CÔNG NỘI THẤT CHUỖI QUÁN CAFE TẠI VIỆT NAM. CÔNG TY NỘI THẤT AEROS TỰ TIN KHẲNG ĐỊNH RẰNG QUÝ KHÁCH SẼ THỰC SỰ HÀI LÒNG VỀ CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM VÀ DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG VÀ NỘI THẤT AEROS

GỌI NGAY 24/24

Liên Hệ 24/24 : 0901 806 999 ( Zalo)

CLICK XEM MẪU>>>THIẾT KẾ QUÁN CAFE ĐẸP TPHCM


5/5


(1 Review)