Công cụ SEO đáng quan tâm nhất 2021 do Agency bình chọn

Bạn đang có nhu cầu tìm kiếm các công cụ SEO và sử dụng chúng một cách hiệu quả để hỗ trợ cho việc của bạn ? Thời đại công nghệ hiện nay có rất nhiều các bài viết quảng bá về sản phẩm của chính công ty họ, vậy làm sao để biết được đâu là công cụ hiệu quả nhất và có tính xác thực cao nhất.

Không cần tìm đâu xa, sau đây tôi xin giới thiệu với các bạn về các Công cụ SEO mà được các Agency bình chọn là những công cụ Hiệu quả nhất ở thời điểm hiện tại !

Đồng thời các bạn cũng nên tìm hiểu kĩ cách sử dụng tối ưu công cụ đó để có thể sử dụng hiệu quả Các Công cụ SEO mà chúng tôi đề cập.

MEAI Công cụ hỗ trợ quản lý Data Facebook 

24d97b2882a972f72bb8

 

MEAI là một trong những công cụ quản lý FaceBook Ads tuyệt vời, hỗ trợ Quản lý Data và Nó là một Big Data (một kho chứa dữ liệu lớn) giống như Google dùng để lưu trữ thông tin khách hàng tiềm năng, Thông báo nhanh chóng đến nhân viên của Doanh nghiệp để có thể Hỗ trợ khách hàng tốt nhất có thể, xây dựng liên kết chặt chẽ giữ Khách hàng và Doanh nghiệp hiệu quả, tối ưu hóa khả năng làm việc của Doanh nghiệp.

Hầu hết mọi người khi nhắc tới MEAI thì nghĩ tới là công cụ “Hỗ trợ Quản lý Data” tuyệt vời.

Nhưng sự thật thì, đó chỉ là một trong những khía cạnh nhỏ của MEAI, vì vậy, trong bài viết này tôi sẽ giải thích cho bạn toàn bộ về các chỉ số hữu ích trong MEAI, và những tính năng tuyệt vời từ MEAI trong việc quản lý FaceBook Ads và trong kinh doanh để bạn khai thác được những tiềm năng từ nó. Và tôi dám chắc rằng, hầu hết mọi người sẽ không hề biết cũng như áp dụng nó thành thạo.

Nhưng trước khi tôi vào chủ đề chính, thì tôi sẽ giải thích một chút về MEAI là gì và tại sao nó là một trong những công cụ phát triển và nổi tiếng nhất trong nghề marketing SEO.

Các công cụ SEO phân tích website

1. Google Analytics

1763

Google Analytics là một trong số các công cụ SEO miễn phí của Google sử dụng trực tuyến trên mạng và phù hợp cho các nhà quảng cáo thống kê và theo dõi số liệu. Nó cho phép tạo ra các bảng thống kê chi tiết về người dùng khi vào một trang Web điều đó có thể giúp cho quản trị viên website có thể hiểu được hành vi của người tiêu dùng. Google Analytics còn thu thập dữ liệu về hiện diện kỹ thuật số Website của bạn. Và từ đó đưa ra các chiến lược hợp lý, khai thác điểm mạnh website của bạn để thúc đẩy việc bán hàng cũng như tăng doanh thu cho Doanh nghiệp của bạn.

2. Google Search Console

Công cụ SEO

Google Search Console là một dịch vụ miễn phí mà Google cung cấp để giúp Google hiểu bạn là chủ của website của bạn và giúp bạn theo dõi, duy trì và khắc phục sự cố liên quan đến sự hiện diện của trang web của bạn trong kết quả tìm kiếm của Google. Ngoài ra công cụ SEO này còn giúp website của bạn index nhanh hơn. Bạn không cần phải đăng ký Search Console để trang web của bạn hiển thị trong kết quả tìm kiếm của Google, nhưng Search Console giúp bạn hiểu và cải thiện cách Google xem trang của bạn. Đặc biệt Google Search Console còn giúp theo dõi lượng tìm kiếm của khách hàng; để từ đó đưa ra những chiến lược phù hợp.

Các chức năng chính:

 • Thông báo nếu web bị nhiễm phần mềm độc hại
 • Quản lí liên kết đến website
 • Nắm các từ khóa mà người dùng đang tìm, …

3. SEO Web Page Analyzer

Công cụ SEO

Web Page Analyzer (công cụ phân tích SEO trang web) sẽ đọc và cung cấp thông tin cho bạn về website của bạn và cho bạn một phân tích toàn diện về website đó. Công cụ SEO này sẽ chỉ ra bất kỳ những chuyên mục nào bị thiếu trên chính website của bạn.

Các chức năng chính:

 • Thẻ alt (alt tags)
 • Cấu trúc tiêu đề (heading structure)
 • Internal link
 • External link
 • Meta title
 • Meta description,

Các công cụ SEO Công cụ SEO tối ưu content

1. Yoast SEO

Công cụ SEO

Yoast SEO là một trong plugin WordPress quan trọng và phổ biến nhất hiện nay giúp tối ưu công việc SEO cho website. Được xây dựng và phát triển bởi Team Yoast từ năm 2010 đến nay, SEO by Yoast gần như là một trong những plugin cơ bản nhất góp mặt trong hầu hết tất cả các website wordpress hiện nay.

Là một plugins của WordPress hỗ trợ và tối ưu hóa SEO cho webite:

 • Tối ưu hóa từ khóa từ khóa và từ liên quan, đồng nghĩa.
 • Tối ưu SEO OnPage trên từng trang con.
 • Chia sẽ trên mạng xã hội như google, facebook…
 • Kiểm tra thông tin của sitemap, file robots.txt, .htaccess, liên kết cố định.
 • Tránh trùng nội dung bằng cách cấu hình URL chuẩn.

2. Surfer SEO

Công cụ SEO

Về cơ bản, Surfer SEO cũng sử dụng TF*IDF để tính toán trọng số cũng như tần suất của các (cụm) từ. Tuy nhiên, Surfer SEO không cố tìm ra cách Google sử dụng TF*IDF để phân tích mà phân tích dựa vào chính kết quả được hiển thị.

Việc này giúp cho các số liệu của Surfer SEO có thể cập nhật liên tục và không bị phụ thuộc vào việc Google ứng dụng TF*IDF thế nào cho công cụ tìm kiếm của họ.

3. Ahrefs SEO toolbar

Công cụ SEO

Ahrefs là website chuyên phân tích những thông số của website của người dùng cực kỳ chi tiết. Và không có gì ngạc nhiên khi Ahrefs được đánh giá là công cụ kiểm tra backlink tốt nhất hiện nay. Là công cụ được tích hợp thẳng vào trình duyệt của người dùng, đọc và phân tích website của người dùng và cho người dùng 1 cái nhìn tổng quát về website mà người dùng muốn kiểm tra.

Các chức năng chính:

 • Site Explorer: Kiểm tra Backlink website.
 • Position Explorer: kiểm tra thứ hạng từ khóa của các đối thủ cạnh tranh.
 • Content Explorer: xem nội dung nào được chia sẻ nhiều nhất.
 • Keywords Explorer: xem gợi ý từ khóa tốt.

Tổng kết

Trên đây là những công cụ hỗ trợ được xem là tốt nhất ở thời điểm hiện giờ. là các công cụ được các Agency lựa chọn và sử dụng nhiều nhất.

Mặc dù vậy, để sử dụng tốt tất cả các công cụ này thì bạn phải có các kiến thức từ cơ bản đến chuyên sâu về công cụ và có thể tham khảo lịch học miễn phí cho tất cả các bạn tại Centralland ( FaceSEO ) qua lớp học này, CEO Linh Nguyễn sẽ đảm bảo cho các bạn về những kiến thức các bạn nhận được là đẩy đủ, để có thể sử dụng hiệu quả các công cụ nói trên

Thông tin liên hệ:

Tham khảo thêm thông tin khóa học tại Link :https://centralland.com.vn/dao-tao-seo/

4vh8sf


0/5


(0 Reviews)