Chung cư Opal Skyview trơ trụi giữa Thủ Đức. Đừng mua Opal Skyview vì…

CẬP NHẬT DỰ ÁN OPAL SKYVIEW PHẠM VĂN ĐỒNG

  • Chính thức nhận đăng ký tư vấn vào tháng 3/2020
  • Đổi thiết kế trở thành căn hộ Luxury cao cấp đầu tiên trên đường Phạm Văn Đồng
  • Giá bán: 65 – 75 triệu/m2
  • Booking ~ 200 triệu có hoàn lại
  • Số lượng: 110 sản phẩm kép (combo). 1 combo = căn hộ thương mại + 1 mặt bằng văn phòng (shoptel)
  • Chủ đầu tư cam kết thuê lại mặt bằng trong 2 năm, giá thuê 16-18 USD/m2

st moritz pham van dong

Dự án căn hộ Opal Skyline Thuận An Bình Dương của Đất Xanh Sắp mở bán
Dự án căn hộ Opal Skyline Thuận An Bình Dương của Đất Xanh Sắp mở bán

Chung cư Opal Skyview măt tiền Phạm Văn Đồn Thủ Đức là đứa con thứ 3 trong chuỗi sản phẫm Opal cùa Đất Xanh. Tại 2 dự án trước là Opal RiversideOpal Garden đều có những lợi thế, tiện ích riêng nổi bật.

✫ Opal Riverside: Thiết kế đẳng cấp có sân vườn riêng, cách sông chỉ 150 m. Đối diện lại khoản khuôn viên cây xang lớn dọc 300 m bờ sông Sài Gòn. Bên cạnh đó, hệ thông tiện ích khá đầy đủ và đẳng cấp.

✫ Opal Garden: Nằm ngay mặt tiền đường 20, cách đại lộ Phạm Văn Đồng chưa đầy 100 m2. Căn hộ đẳng cấp với thiết kế Sky Garden.

Vị trí chung cư Opal Skyview – Điểm vàng của mọi sự di chuyển.

Tại căn hộ Opal Skyview sẽ rất thuận lợi khi di chuyển.

✦ Sân bay Tân Sơn Nhất, trường Đại học Luật Tp.HCM, siêu thị Coopmart, làng du lịch Bình Quới, bến xe Miền Đông… cư dân chỉ mất 5 phút di chuyển trên tuyến đường chính Phạm Văn Đồng vô cùng thông thoáng

✦ Trung tâm TP (Q.1, Q.Bình Thạnh), Đại học Quốc gia Tp.HCM, siêu thị Metro An Phú, BigC An Phú, chợ Thủ Đức, bệnh viện Thủ Đức, bệnh viện Hạnh Phúc, rạp chiếu phim CGV, Lotte, khu Thảo Điền,… Bạn chỉ dành 10 phút đi xe là có thể tận hưởng cuộc sống đẳng cấp tại nơi đây.

Chung cư Opal Skyview tọa lạc vị trí vàng tại Phạm Văn Đồng
Chung cư Opal Skyview tọa lạc vị trí vàng tại Phạm Văn Đồng

Vị trí hết sức thuận tiện cho gia đình về mọi mặt

Đi làm, con cái đi học. Vâng không giám nói Opal Skyview là số 1. Nhưng có thể khẳng định Opal Skyview là nơi đáng để gia đình bạn sống. Suy nghĩ Opal Skyview Phạm Văn Đồng luôn là lựa chọn hàng đẩu của bạn nhé.

Opal Skyview! Cư dân đây rồi. Đk nhận thêm thông tin nhé: http://bit.ly/opal-skyview-gia-tham-chieu

Hạ tầng hoàn thiện và được nâng cấp thường xuyên

Đừng mua căn hộ Opal Skyview khi chưa đọc những thông tin quy hoạch này

Theo định hướng phát triển chiến lược đến năm 2025 của TP.HCM. Quận Thủ Đức thuộc vào nhóm các quận được tập trung phát triển các Khu đô thị mới có quy mô lớn, đồng bộ về hạ tầng xã hội. Nhằm hướng đến vai trò là Khu đô thị mở rộng, đón nhận xu hướng giãn dân từ khu vực trung tâm trong hiện tại và tương lai. Chính những lợi thế về hạ tầng và giao thông trở thành động lực làm tăng sức hút lên thị trường bất động sản khu vực Thủ Đức.

Chung cư Opal Skyview cộng hưởng hạ tầng phát triển của Đông Sài Gòn
Chung cư Opal Skyview cộng hưởng hạ tầng phát triển của Đông Sài Gòn

✪ Tuyến Metro 2,5 tỷ USD. Tuyến Metro số 1 (Bến Thành – Suối Tiên) là một trong những công trình hạ tầng được mong đợi nhất và có tác động to lớn đến diện mạo của khu Đông TP.HCM. Trong đó rõ rệt nhất là thị trường bất động sản.
✪ Xây dựng cầu Bình Lợi mới cuối năm 2016. Cầu Bình Lợi mới dài gần 480 mét nằm cách cầu cũ 12 mét về phía hạ lưu với độ thông thuyền cao 7 mét để không ảnh hưởng đến giao thông thủy cho tàu lửa chạy với tốc độ 100km/giờ, nhằm thay thế cầu sắt Bình Lợi cũ đã xuống cấp, có độ tĩnh không thấp gây cản trở tàu bè đi lại và thường xảy ra tai nạn do tàu, sa lan va quẹt và đội nhịp dầm cầu.

Và….

✪ Mở rộng, kéo dài diện tích đường Phạm Văn Đồng đến quốc lộ 1A. Theo thiết kế, dự án có tổng chiều dài hơn 2,7km được chia làm 2 giai đoạn đầu tư. Trước mắt, giai đoạn 1 có tổng vốn đầu tư 1.135 tỷ sẽ được ngân hàng Indovina tài trợ vốn.

✪ Dự án Khu đô thị Sinh thá Bình Quới – Thanh Đa. Dự án sẽ được Tập đoàn Bitexco triển khai. Đi kèm với siêu dự án lần này là cây cầu Bình Quới – Thủ Đức 2, tổng chiều dài khoảng 40m.
Đi xem nhà mẫu thôi nào: http://bit.ly/opal-skyview-gia-tham-chieu

Giá Opal Skyview mặt tiền Phạm Văn Đồng giá chỉ 1 tỷ
Giá Opal Skyview mặt tiền Phạm Văn Đồng giá chỉ 1 tỷ

Khu dân cư đông đúc, văn minh, trí thức

✎ Chung cư Opal Skyview nằm trong khu dân cư hiện hữu. Bên cạnh đó là cộng đồng dân cư Opal của Đất Xanh.

✎ Hệ thống trường học từ mầm non đến đại học đều sẵn sàn cho các bé, các con cảu gia đình bạn.

✎ Hệ thống y tế của Phường Hiệp Bình Chánh nói riêng, Thủ Đức nói chung đang ngày càng hiên địa. Khoản các các trung tâm y tế, bệnh viện trong phạm vi bán kính 2km.

✎ Hệ thống ngân hàng đa dạng và đầy đủ. Nhiều ngân hàng đã có chi nhánh tại Phường Hiệp Bình Chánh. Gia đình bạn không cần mất nhiều thơi gian cho việc sử dựng các dịch cụ tài chính.

✎ Trung tâm thương mại, khu vui chơi-giải trí,… Đã được ủy bạn nhân dân quận Thủ Đức đầu tư và nâng cấp hiện đại hóa.

Tiện ích là 1 điểm không thể bỏ qua tại chung cư Opal Skyview Phạm Văn Đồng

Đất Xanh đã hết sức trau chuốt đến hệ thống tiên ích nội khu căn hộ Opal Skyview lần này.

✔ Đất Xanh ký kết với đối tác nổi tiếng số 1 Singapore Green Design. Nhà thấu chuyên thiết kế các mảng xanh của Singapore
✔ Chi ra số lượng vốn khủng để xây dựng hệ thông tiện ích
✔ Nhập khẩu nhiều thiết bị nước ngoài đáp ứng cho nhu cầu cư dân. Ví dụ như hệ thống sử lý nước,…

Đầu tư chuỗi tiện ích đẳng cấp hẳn hoi như: Hồ bơi tràn chuẩn âu, Khu Spa tự do, khu gym, khu xem phim tích hợp. Khu phố đi bộ có nhạc nước.

Không dừng lại ở đó. Đất Xanh khóe léo cho các doanh nghiệp đấu giá quyền kinh doanh tại các shophouse của căn hộ Opal Skyview. Điều này đảm bảo rằng sẽ luôn có những của hàng kinh doanh phục vụ cho khách hàng.


3.7/5


(3 Reviews)