Chỉ với 450tr sở hữu đất nền biệt thự diện tích 500m2 gần kề KCN samsung Tân Thành Mỹ Xuân

Đất nền nghỉ dưỡng, tận hưởng cuộc sống xanh chỉ 450tr/nền, gan kcn samsung

Vị trí: Vòng xoay Mỹ Xuân Ngãi Giao phường Hắc Dịch.
Số Lượng: 26 nền.
Diện tích: 500 m2.
Pháp Lý: Sổ riêng từng nền.
Dự án nằm trên cung đường Ngãi Giao – Mỹ Xuân cung đường nối các vùng kinh tế trọng điểm như TPHCM, Đồng Nai, Bà Rịa, Long Thành, Biên Hòa thông qua QL51 và QL 56 và cao tốc Long Thành Dầu Giây..
Sát bên vòng xoay Hắc Dịch con đường dẫn thẳng vào cổng 3 sân bay Long Thành.
Vị trí đắc địa khi mà nằm trên con đường sầm uất dân cư nằm trong các cụm KCN như Mỹ Xuân B1 A2, Phú Mỹ, Gò Dầu, Hắc dịch dân cư, công nhân, chuyên gia đông đúc.
Trong bán kính 3km đổ lại đầy đủ tất cả tiện ích của 1 đô thị nằm sát bên vòng xoay Hắc Dịch.
UBND, trạm Y tế, Trường học các cấp 1 2 3, điện máy, ngân hàng, chợ, cụm KCN.
Dân cư đang lên, cơ sở hạ tầng hoàn thiện…

VILLA GARDEN TÂN LONG biệt thự gần kề KCN samsung Đến Đây Bạn Sẽ Tránh Xa Cái Cuộc Sống Nhộn Nhịp Đầy Những Tiếng Xe – Tiếng Ồn Ào Của Xã Hội, Bận Rộn Với Công Việc, Loa Toan Cuộc Sống Mưu Sinh, Xa Hoa Của Đất Thành Phố,

VILLA GARDEN TÂN LONG biệt thự gần kề KCN samsung Mang Đến Cho Bạn 1 Môi Trường Xanh, Không Khí Trong Lành, Mát Mẻ Để Bạn Có Thể Nghĩ Dưỡng Vào Những Ngày Cuối Tuần.

VILLA GARDEN TÂN LONG biệt thự gần kề KCN samsung Là Nơi Lý Tưởng Để Bạn Có Thể Nghỉ Ngơi, Giảm Stress Cho 1 Tuần Làm Việc Căn Thẳng.

VILLA GARDEN TÂN LONG biệt thự gần kề KCN samsung: Những Ngày Cuối Tuần Bạn Có Thể Cùng Gia Đình Bạn Bè Về Đây Hội Tụ Chung Vui, Hoặc Rủ Bạn Bè NGười Thân Gia Đình Vào Những Ngày Cuối Tuần Về Đây Làm Những Party Nho Nhỏ.

VILLA GARDEN TÂN LONG biệt thự gần kề KCN samsung với Diện Tích Từ: 550 – 1000m2 Bạn Có Thể Xây 1 Biệt Thự Mini, 1 Hồ Bơi, Sân Vườn Với Những Hàng Cây Xanh Mát Mẻ Dưới Những Bóng Cây Xanh Là 1 Khoảng Vườn Nướng BBQ,… Để Bạn Thỏa Sức Vui Chơi Ăn Uống Party Cùng Người Thân Phải Không Nào…

Thông tin chi tiết khách hàng vui lòng liên hệ: 0938 152 338 – Mr Hải (Trưởng Phòng Kinh Doanh)
Dự án Villa Garden Tân Long.
Chỉ từ 1tr68/m2 cho nền 500m2 – 1000m2.


0/5


(0 Reviews)