Châu Pha Center bị nghi dính” pháp lý ” như dự án của Alibaba tại Phú Mỹ???

Châu Pha Center có phải dự án “ma”

Đầu tư bất động sản là một hình thức đầu tư hấp dẫn và sinh lời cao, nhưng lại tiềm ẩn nhiều rủi ro. Để đề phòng “tiền mất tật mang”, người mua nhà đất đặc biệt lưu ý tránh những “cái bẫy” mà vẫn nhiều người gặp phải sau đây.

Gần đây nhiều môi giới rao bán các dự án bất động sản không có thực để giăng bẫy, chiếm đoạt tiền của khách hàng. Trường hợp của công ty địa ốc Alibaba, Angel Lina, Hoàng Kim Land… bị dư luận phản ảnh thời gian gần đây tại TP.HCM, Đồng Nai, Bình Thuận chỉ là những ví dụ điển hình. Đối với KDC Châu Pha Center mới triển khai có nằm trong dự án ” ma mới “ không ?.

Châu Pha Center

Thời buổi bất động sản vàng thao lẫn lộn biết đường nào mà lần ?

Về mặt dự án, nhà đầu tư nên chọn mua dự án của những chủ đầu tư có uy tín, căn cứ vào tiềm lực tài chính và những dự án trước đó mà chủ đầu tư này đã thực hiện. Để tránh mua phải các dự án “vịt trời”, người mua cần tìm hiểu kỹ mặt bằng giá khu vực, nếu giá rẻ hơn cần cảnh giác.

Ví dụ, với đất nền, họ phải làm xong hạ tầng. Khi chủ đầu tư đủ điều kiện mở bán thì người mua sẽ có hợp đồng, và hợp đồng đó có giá trị. Vậy KDC Châu Pha Center có đáp ứng đầy đủ điều kiện này chưa?

Châu Pha Center

Châu Pha Center

Châu Pha Center

chau pha center

châu pha center

Có thể khẳng định 1 điều rằng Châu Pha Center là khu dân cư mới được đầu tư bài bản về tiện ích – hạ tầng và thu hút dân cư về sinh sống nhanh nhất khu trung tâm Châu Pha Thị Xã Phú Mỹ.

Châu Pha Center vẫn chưa có sổ đỏ ???

Nếu đã lỡ mua Đất không có sổ đỏ thì rất khó xác minh được nguồn gốc đất, tiềm ẩn nhiều rủi ro như đất lấn chiếm, đất đang có tranh chấp, đất nông nghiệp và thậm chí là đất đã có quyết định thu hồi… Vì thế, người mua có thể phải đối mặt với những tranh chấp pháp lý bất cứ lúc nào.

Châu Pha Center có bán ” lụi ” cho khách hàng khi chưa có sổ đỏ. Thông báo mới nhất đối với pháp lý của KDC Châu Pha Center là:

  1. Thưởng 50.000.000 triệu cho khách hàng chứng minh được Châu Pha Center không có sổ đỏ từng nền.
  2. Cam kết toàn bộ hình ảnh thực tế về Châu Pha Center là thật 100%.
  3. Khách hàng được phép kiểm tra sổ trước khi đi xem đất tại Châu Pha Center.
  4. Khách hàng được đưa đón hoàn toàn cọc nếu không vay được ngân hàng.

SỔ CHÂU PHA CENTER

Châu Pha Center vị trí đẹp hiếm có tại Thị xã Phú Mỹ

Vị Trí Châu Pha Center

Thị xã Phú Mỹ nơi có mật độ dân cư đông đúc, đô thị hóa cao là trung tâm công nghiệp nặng – công nghiệp năng lượng lớn nhất của tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, trung tâm dịch vụ cảng biển quốc tế kết nối xuyên suốt với tất cả các khu vực trọng điểm của Bình Dương, TPHCM, Đồng Nai và miền Tây Nam Bộ.

Mặt bằng phân lô Châu Pha Center

Phân lô Châu Pha Center

CHÂU PHA CENTER TUNG RA THỊ TRƯỜNG 13 SẢN PHẨM CUỐI CÙNG GIÁ F0

Chào đón đợt mở bán tại Châu Pha Center trong tháng 10/2020 với 13 nền có nhiều loại diện tích từ 100- 150-200m2, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn dự án này vì mật độ dân cư đông đúc hiện hữu sẽ trở thành khu vực phát triển bật nhất tại Thị xã Phú Mỹ và giá trị bất động sản tại đây sẽ tăng mạnh mẽ 2021. 

CÔNG BỐ 13 NỀN VỊ TRÍ ĐẸP CÒN LẠI VỚI GIÁ CHỈ TỪ 4,5TR/M2hot
hot

CƠ HÔI MUA NGAY GIÁ F0 TẠI CHÂU PHA CENTER– 0909.713.594 – QUẢN LÝ SẢN PHẨM MR. THẢO


5/5


(1 Review)