Những điều căn hộ Hà Đô Centrosa không có cửa với biệt thự Lucasta (P.1)

Chào quý khách, dạo gần đây Centralland đã cung cấp nhiều thông tin về căn hộ Hà Đô Centrosa, nếu là giới đầu tư thì đây quả là nguồn thông tin hữu ích đến các vị. Tuy nhiên, dựa vào cái nhìn khách quan thì Hà Đô Centrosa thực tế vực chưa hẳn là món đầu tư béo bở, giữa một căn hộ sang trọng hoặc căn biệt thự cao cấp, quý khách sẽ chọn bên nào? Hôm nay, Centralland cung cấp thêm về cái nhìn tổng quan về căn hộ Hà Đô Centro với biệt thự Lucasta cho quý vị.

Chọn biệt thự Lucasta hay căn hộ Hà Đô Centrosa

Với một căn biệt thự Lucasta, đồng nghĩa bạn sẽ có một nơi ở tiện nghi, rộng rãi cũng như đời sống riêng tư hơn các loại bất động sản. Như thế có nghĩa bạn sẽ không phải ở trong căn hộ cao cấp có diện tích nhỏ hơn, bạn càng không phải mỗi ngày mất công đi thang máy lên những tầng tháp cao để được ngắm cảnh chiều tối nhộn nhịp ngay giữa trung tâm thành phố tại tổ ấm của mình. Chọn biệt thự Lucasta, nơi yên tĩnh và thoáng đãn, tất nhiên sẽ tránh được khối bụi xe cộ ồn ào; còn căn hộ Hà Đô Centrosa bạn chỉ được tận hưởng gió trời tự nhiên trong lành ngay trong căn hộ trung tâm thành phố mà không cần đi đâu ra ngoại ô xa xôi.

biệt thự Lucasta quận 9
biệt thự Lucasta
căn hộ Hà Đô Centrosa quận 10
căn hộ Hà Đô Centrosa

21 vườn cây trong lành căn hộ Hà Đô Centrosa

Sống ở khu biệt thự, mỗi tối bạn có thể dạo dọc bờ hồ nhân tạo được trãi dài, thật lãng mạng đúng không nào. Còn dự án Hà Đô Centrosa thì chỉ có hơn 21 khu vườn xanh được trồng xung quanh toà tháp, bạn phải tốn công mỗi sáng phải đi ngang qua những khu vườn này, bị tận hưởng cảm giác trong xanh, bình yên giữa lòng thành phố để đến được nơi lấy xe và đi làm.

biệt thự Lucasta quận 9
biệt thự Lucasta
dự án Hà Đô Centrosa
dự án Hà Đô Centrosa

Chọn bể bơi nơi 9 tầng mây hay hồ bơi tại mặt đất

Được tích hợp hồ bơi trên cao, bạn sẽ bị tận hưởng cảm giác tiên hưởng, chong chênh, bồng bềnh khi hoà vào làn nước lạnh ngay giữa các tầng tháp Hà Đô Centrosa. Thật là mạo hiểm quá phải không, với biệt thự Lucasta quận 9 thì khác, chủ đầu tư đã xây bể bơi giữa lòng khu biệt thư, trời nóng, chỉ việc ùm xuống làn nước là xong.

Hồ bơi dự án Hà Đô Centrosa quận 10
Hồ bơi dự án Hà Đô Centrosa
bể bơi khu biệt thự Lucasta quận 9
bể bơi khu biệt thự Lucasta

Sơ kết lại, 3 điều trên đã nói lên dự án Hà Đô Centrosa xét từ tiện ích đến không gian sống đã không có cửa với biệt thự Lucasta rồi đúng không. Ở bài sau, Centralland sẽ giúp cho quý khách có cái nhìn thêm về đâu tạo nên đẳng cấp Hà Đô Centrosa, đâu tạo nên sự khác biệt của biệt thự Lucasta.

MỜI QUÝ VỊ LIÊN HỆ VỚI PHÒNG KINH DOANH ĐỂ ĐƯỢC CUNG CẤP THÊM THÔNG TIN VÀ CHÍNH SÁCH MỚI NHẤT TỪ CÁC DỰ ÁN.

Hotline PKD Centralland: 0908.25.39.18

Bài viết được cung cấp bởi chuyên viên BĐS Centralland: Vũ Nguyễn


0/5


(0 Reviews)