Căn Hộ Eco Green Sài Gòn Mua Ở Hay Đầu Tư?

Căn hộ Eco Green Sài Gòn đang là một trong những đề tài nóng trên các diễn đàn bất động sản, phần vì đây là một dự án lớn, vị trí rất đẹp (phường Tân Thuận Tây quận 7), phần vì không chỉ mở bán căn hộ để ở, Eco Green Sài Gòn còn có Shophouse va Officetel kèm theo khiến cho đây trở thành một miếng bánh béo bở cho các nhà đầu tư bất động sản cũng như những người mong muốn có được một nơi ở lý tưởng để “an cư”.

căn hộ eco green sài gòn

Thông tin cơ bản về dự án căn hộ Eco Green Sài Gòn

Tên dự án: Eco Green Sài Gòn.

Vị trí: đại lộ Nguyễn Văn Linh, Phường Tân Thuận Tây, Quận 7, TP. HCM.

Chủ đầu tư: Xuân Mai.

Ngày khởi công: 28/1/2018.

Dự kiến hoàn thành: 2021.

Quy mô: 14 ha.

Số căn hộ: 4000 căn.

Số officetel: 200 căn.

Số Block: 6 tòa nhà, gồm 2 tầng shophouse + officetel và 33 tầng căn hộ để ở.

Điểm đáng chú ý nhất của dự án căn Hộ Eco Green Sài Gòn là có thêm nhiều căn Shophouse và Officel nhằm phục vụ nhu cầu kinh doanh của khách hàng.

Liên hệ Căn Hộ Dự Án Alpha City

Vị trí dự án căn hộ Eco Green Sài Gòn:

Eco Green Sài Gòn có vị trí có thể nói là hết sức đắc địa, nằm liền kề các quận trung tâm như quận 1, quận 3, cách:

  • Bến Thành 3,8 km
  • Khu đô thị Phú Mỹ Hưng 2 km
  • Quận 1 5 km

Chủ đầu tư Xuân Mai đã rất tinh ý khi lựa chọn một địa điểm vô cùng hợp lí để vừa phù hợp để sinh sống, vừa thuận tiện cho kinh doanh, buôn bán. Cho nên, cho dù khách hàng mua nhà muốn mua một căn hộ để ở hay để đầu tư thì vẫn là lựa chọn hợp lý như nhau.

Căn Hộ Eco Green Sài Gòn

Các tiện ích khi mua nhà để ở:

  • Điểm dễ nhận thấy nhất chính là quy mô của dự án căn hộ eco green, thuộc loại lớn nhất ở khu nam Sài Gòn, chiếm diện tích lên đến 14 ha, lẽ dĩ nhiên sẽ có rất nhiều các cơ sở vật chất được được xây dựng kèm theo căn hộ để tăng giá trị của bất động sản và đảm bảo cho nhu cầu sinh hoạt của cư dân như hồ bơi, khu mua sắm, phòng tập thể hình,…
  • Ngoài ra, với diện tích mỗi căn hộ từ 52 tới 95 m2 tùy loại, tương đối rộng hơn so với các dự án bất động sản khác ở quận 7, khách hàng sẽ có được không gian sống rất thoải mái ở Eco Green Sài Gòn.

Căn Hộ Eco Green Sài Gòn

Các tiện ích khi mua nhà để đầu tư:

  • Mỗi block của Eco Green Sài Gòn đều có ít nhất 2 tầng dành cho shophouse và officetel. Khách hàng có thể đầu tư để cho thuê hoặc kinh doanh với giá cả hợp lí. Nhờ vị trí hết sức đắc địa; tính thanh khoản của mỗi căn hộ eco green được dự đoán sẽ rất cao với mật độ dân cư đông đúc có thu nhập tốt.
  • Eco Green Sài Gòn không phải là dự án duy nhất nhưng chắc chắn là lớn nhất hiện nay ở nam Sài Gòn. Với quỹ đất càng lúc càng khan hiếm, giá trị của bất động sản tại quận 7 chắc chắn sẽ tăng cao trong tương lai.

Căn Hộ Eco Green Sài Gòn

Kết luận:

Việc mua một căn hộ Eco Green Sài Gòn để ở hay đầu tư hoàn toàn phụ thuộc vào nhu cầu của khách hàng. Tuy nhiên; nếu có đủ vôn liếng thì về lâu dài; đầu tư vào Eco Green Sài Gòn sẽ hiệu quả hơn. Do giá trị bất động sản ngày càng gia tăng theo thời gian.

Bảng giá và phương thức thanh toán

Giá bán chính thức dự doán sẽ không dưới 2 tỉ đồng một căn hộ. Khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ Hotline:

38683828_590123921430004_4735592002396094464_n

 

Hoặc điền đầy đủ thông tin vào form dưới đây:

[kkstarratings]

0/5


(0 Reviews)