Căn hộ Vincity Quận 9 của tập đoàn Vingroup mở bán chỉ với 700 triệu đồng

Căn hộ Vincity Quận 9 – Khu compound khép kín với đầy đủ tiện ích đẳng cấp 5 sao

Căn hộ Vincity quận 9 là dự án khu đô thị của tập đoàn Vingorup được ra mắt vào gần cuối năm 2017. Dự án này được xây dựng ở nhiều tỉnh thành, nhưng chủ yếu là ở Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Nha Trang, Hà Tĩnh và một số tỉnh khác như Hưng Yên, Thanh Hóa, Hải Phòng. Tập đoàn Vingroup dự kiến sẽ xây dựng khoảng 300.000 căn hộ cao cấp ở các tỉnh thành này. Toàn thể dự án sẽ được hoàn  thiện trong 5 năm tới.

Sự xuất hiện của dự án căn hộ Vincity này sẽ làm tăng tính cạnh tranh của thị trường bất động sản.

Với mức giá khời điểm chỉ từ 700 triệu đồng/căn hộ có diện tích 45m2 mà vẫn hội tụ đủ hội tụ đủ 3 yếu tố “chất lượng-đồng bộ-tiện ích”. Đáp ứng được nhu cầu của nhiều người Việt Nam đang sống và làm việc tại TP. Hồ Chí Minh. Như vậy có thể thấy được dự án Vincity hướng tới những đối tượng khách hàng có thu nhập trung bình. Vì vậy nó còn gọi là thương hiệu bất động sản đại chúng, với mức giá thấp nhưng vẫn hội tụ đầy đủ những giá trị của các dự án tập đoàn Vingroup.

dự án căn hộ vincity quận 9 sắp được ra mắt vào tháng 10/ 2017
dự án căn hộ vincity quận 9 sắp được ra mắt vào tháng 10/ 2017

Thông tin về dự án căn hộ Vincity ở quận 9.

Ở TP.Hồ Chí Minh, căn hộ Vincity quận 9 là dự án khu đô thị Vincity đầu tiên và sẽ  được chính thức mở bán trong tháng 2/2017. Sau đây là tổng quan về căn hộ.

  • Vị trí: Nguyễn Xiến giao với Phước Thiện, P.Long Bình, Quận 9 (với vị trí như vậy thì Vincity có những thuận lợi như kết nối nhanh với trung tâm thành phố qua các hướng cao tốc Long Thành Dầu Giây, Vành Đai 3, Xa lộ Hài Nội, Đại lộ Đông Tây, và mở ra hướng kết nối với sân bay Long Thành khi đi vào hoạt động).
  • Quy mô: 356 ha với hơn 300.000 căn hộ.
  • Nhiều tiện ích tại căn hộ Vincity.
  • Phòng khám đa khoa đạt chuẩn mực quốc tế Vinmec.
  • Hệ Thống đào tạo tiêu chuẩn quốc tế VinSchool.
  • Trung tâm thương mại & dịch vụ hiện đại Vincom.
  • Hệ thống quản lý, giám sát và bảo trì bất động sản Vinhomes.
  • Những dịch vụ khác như: công viên hoa cỏ, rạp chiếu phim, trung tâm spa, hồ nước, khu thể thao.

Ngoài ra thì Vingroup còn cho ra mắt thương hiệu VincomPlus, là một mô hình trung tâm thương mại nhỏ chỉ được xây dựng xung quanh Vincity.

Những dự án Vincity ở các tỉnh thành khác.

Ngoài dự án ở quận 9 TP. Hồ Chí Minh thì dự án còn được triển khai ở quận 7 (20ha). Ở huyện Gia Lâm ( gần 300ha) và huyện Đan Phương (130ha) ở Hà Nội. Hưng Yên sẽ có một dự án 500 ha ở gần khu đô thị Ecopark. Tại Hải Phòng, Nha Trang và Thanh Hóa sẽ xây dựng các dự án ở trung tâm thành phố có quy mô từ 50 đến 150 ha.

Sự ra mắt của Vincity với giá 700 triệu, là một căn hộ lý tưởng cho những cặp vợ chồng trẻ và những người muốn sỡ hữu một căn hộ cao cấp.

Phòng Kinh Doanh Dự Án Căn Hộ Vincity Quận 9.

Chuyên viên tư vấn Vincity HCM

Tên: Phạm Lan

SĐT: 0901.320.203

 


0/5


(0 Reviews)