Báo Cáo Tiến Độ Dự Án Vinhomes Thủ Thiêm Quận 2

Dự án Căn hộ Vinhomes Thủ Thiêm quận 2
Dự án Căn hộ Vinhomes Thủ Thiêm quận 2

Cập nhật đến ngày 20/09/2016 – Báo Cáo Tiến Độ Dự Án Vinhomes Thủ Thiêm Quận 2 sắp ra mắt thị trường bất động sản của Vingroup đến các nhà đầu tư:

– Theo đúng tiến độ căn hộ Vinhomes Thủ Thiêm, Vingroup đã sở hữu thủ tục pháp lý về quyền sử dụng mảnh đất “vàng”  khu 2C trong bán đảo Thủ Thiêm quận 2. Với việc hoàn tất thủ tục pháp lý về quyển sử dụng đất, Vingroup đã bắt đầu việc xây dựng khu dự án theo đúng lịch trình. Tiến độ Vinhomes Thủ Thiêm đang được chủ đầu tư xúc tiến nhanh chóng.

Vị trí căn hộ Vinhomes Thủ Thiêm quận 2
Vị trí căn hộ Vinhomes Thủ Thiêm quận 2

– Vị trí đặc biệt của dự án vinhomes thủ thiêm làm tăng sức hút của dự án với các nhà đầu tư, ngoài ra đây cũng là dự án có tổng mức đầu tư lớn nhất của Vingroup trong thị trường BDS:

+ Với tháp quan sát cao 86 tầng

+ Block Vinhomes thủ thiêm với 50 tầng

+ Cư dân ước tình 36.000 người.

Tiện ích đa dang 5 sao của Vinhomes Thủ Thiêm
Tiện ích đa dang 5 sao của Vinhomes Thủ Thiêm

Vì là dự án của VinGroup – một trong những tập đoàn lớn nhất Việt Nam hiện tại, dự án Vinhomes Thủ Thiêm chắc chắc sẽ mang trong mình chuỗi tiện ích đầy đủ cùng chất lượng xứng tầm đẳng cấp. Khu đô thị bao gồm những tiện ích khá ấn tượng như:

  • Khu phức họp thể thao, giải trí.
  • Bể bơi sang trọng, rộng rãi.
  • Sân chơi trẻ em
  • Công viên thoáng mát với nhiều cây xanh
  • Hầm gửi xe với thẻ từ thông minh
  • Sảnh Lounge sang trọng bậc nhất
  • Khu Club House 5 sao

Căn hộ Vinhomes được thiết kế hiện đại, hài hòa giữa thiên nhiên và con người, giúp chủ nhân căn hộ có được một cuộc sống tự nhiên, thoải mái. Sự hòa hợp giữa thiết kế nhằm mang đến cho khách hàng một nơi an cư lạc nghiệp tốt nhất có thể.

– Tất cả thông tin về dự án Vinhomes Thủ Thiêm quận 2 và tiến độ căn hộ Vinhomes Thủ Thiêm sẽ được chúng tôi cập nhật liên tục tại đây.

Sắp mở bán dự án Vinhomes Thủ Thiêm với mức giá tốt

HOTLINE 0908.25.39.18


0/5


(0 Reviews)