Bảng giá Water Bay Novaland và những phân tích thị trường Khu Đông

Thị trường Khu Đông và bảng giá Water Bay Novaland.

Thị trường Khu Đông
Bảng giá Water Bay Novaland và những phân tích thị trường Khu Đông.

Đọc qua bài viết về Dự án Water Bay Novaland .thị trường khu Đông

1.Sơ bộ tình hình dự án Water Bay Novaland.

a.Vào ban đầu của thị trường khu Đông.

Như được biết sau khi công bố dự án The Grand Manhattan làm xôn xao dư luận thì Novaland còn công bố thêm dự án ngoài lề và thu hút được nhiều sự chú ý của giới đầu tư với dự án Waterbay. Đặc biệt hơn dự án này còn nằm trong khu vực Quận 2 nơi mà từ năm 2017 là điểm đến của thị trường bất động sản.

b.Vì những lý do khách quan.

Như theo ban đầu dự kiến thì dự án này sẽ được bàn giao vào Quý I của năm 2019, Sau khi vướng mắc vào một số vấn đề pháp lý trong năm 2017, mọi việc diễn ra rất khó khăn cho Novaland nói chung và dự án Water Bay Novaland nói riêng. Đến đầu 2018, Novaland đã thông báo rằng đã hoàn tất những nghĩa vụ với nhà nước và sẽ tiếp tục những dự án dang dở trong năm 2018 đúng thời hạn. Đến đây ta có thể yên tâm về tiến độ cũng như vấn đề pháp lý của dự án này. Duy chỉ có thời gian hoàn thành dự kiến tới năm 2021.

c.Về giá cả….

Trước giai đoạn 2017 thì ta có được mức giá là 35- 40 triệu/m². Vậy tức là nếu có trong tay 4 tỷ thì ta sẽ có được trong tay một căn hộ cao cấp của dự án Water Bay.

Không may thay, giá cả của dự án này lại tiếp tục tăng cao và kết quả là hiện nay 2018 thì ta phải tốn 80 triệu/m².thị trường khu Đông

Vậy còn chờ gì nữa mà hãy có cho mình một miếng trước khi giá cả tăng hơn nữa.

gia ban thi truong khu dong

 

2.Phân tích thị trường khu Đông tiềm năng.

A.Tứ giác bất động sản.

Thị trường Khu Đông – gồm khu vực của quận 2  và quận 9 – đang là khu vực có giá trị bất động sản tăng trưởng tiềm tàng do thị trường khu đông nằm trong khu vực được coi là “Tứ giác bất động sản” bởi các nhà chuyên gia bất động sản.Theo đó, vùng tứ giác BĐS mới này bao gồm Long Thành – Nhơn Trạch – Biên Hòa, Dĩ An – Thủ Dầu Một – quận 2, 9, Thủ Đức (TP.HCM) và một phần tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

B.Thị trường khu Đông vẫn đang trên đà phát triển và nhiều tiềm năng

Đây là các khu vực đang có tốc độ phát triển BĐS sôi động nhất tại phía Nam Việt Nam.

Thị trường khu Đông là khu vực phát triển tiềm tàng
Thị trường khu đông

C.Ý kiến từ chuyên gia

“Diễn đàn Phát huy vai trò doanh nghiệp bất động sản triển khai thực hiện Đề án Phát triển thị trường bất động sản thành phố Hồ Chí Minh” là nơi tập trung nhiều các  chuyên gia BĐS diễn ra tại TPHCM ngày 9/3 vừa rồi.

Cũng tại hội nghị trên theo ý kiến của ông Lê Hoàng Châu – Chủ tịch Hiệp hội BĐS TPHCM.

Ý kiến của lê hoàng châu về Thị trường khu đông
Lê Hoàng Châu – Chủ tịch Hiệp hội BĐS TPHCM nói về thị trường khu Đông.

“Ngoài ra, sẽ hình thành khu đô thị sáng tạo cho thị trường Khu đông thành phố Hồ Chí Minh bao gồm quận 2, quận 9, quận Thủ Đức với Đại học quốc gia thành phố Hồ Chí Minh, Khu công nghệ cao thành phố, Công viên phần mềm Quang Trung là hạt nhân thực hiện cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ 4 của thành phố” ông Châu nói.


5/5


(3 Reviews)