Bảng giá nội bộ NovaWorld Bình Châu rất hấp dẫn để đầu tư.

Bảng Giá Nội Bộ NovaWorld Bình Châu Đã Được Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Đầu Tư Địa Ốc NovaLand Công Bố.

  • Mới đây Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Đầu Tư Địa Ốc NovaLand đã đưa ra bảng giá nội bộ NovaWorld Bình Châu đầy hấp dẫn. Song song với dự án Palm Marina thì  NovaWorld Bình Châu sẽ là một trong những cơ hội đầu tư đầy hấp dẫn cho khách hàng.Sau đây chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về dự án mới này cũng như tại sao bảng giá nội bộ của  NovaWorld Bình Châu từ chủ đầu tư lại hấp dẫn với khách hàng.

5

8

Giới thiệu về dự án NovaWorld Bình Châu Hồ Tràm của Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Đầu Tư Địa Ốc NovaLand.

Nguyên nhân ra đời của dự án NovaWorld Bình Châu do nhu cầu nghỉ dưỡng hiện nay của khách hàng. Công ty Novaland đã triễn khai dự án NovaWorld Bình Châu Hồ Tràm nằm trong chuỗi hệ sinh thái Novaworld(animated-bright-shing-gold-starMô hình đô thị nghỉ dưỡng giải trí cấp caoanimated-bright-shing-gold-star) của Novaland. Đây là một dự án mục tiêu của nhiều nhà đầu tư và sẽ mở bán sau Novaworld Phan Thiết .

NovaWorld Bình Châu

Sơ lược thông tin dự án được bán NovaWorld Bình Châu:

  • Tên dự án: NovaWorld Bình Châu
  • Công ty đầu tư: Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Đầu Tư Địa Ốc NovaLand
  • Vị trí: Xã Bình Châu, huyện Xuyên Mộc, Bà Rịa – Vũng Tàu
  • Loại hình đầu từ: Đất nền, Nhà phố, Nhà phố thương mại, Biệt thự nghỉ dưỡng, Khách sạn, Khu du lịch
  • Loại hình phát triển: Đại đô thị du lịch nghỉ dưỡng và giải trí.
  • Quy mô dự án: 1000ha ( 10.000. 000m2)
  • Diện tích các lô đất: từ 100m2 đến 500m2

NovaWorld Bình Châuanimated-bright-shing-gold-starLễ khởi công Novaworld Bình Châu -Hồ  Tràm.animated-bright-shing-gold-star

Vị Trí Đắc Địa Của Dự Án NovaWorld Bình Châu.

Dự án NovaWorld Bình Châu tọa lạc tại Hồ Tràm, Bình Châu, thuộc địa bàn huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Nằm trên tuyến cao tốc Long Thành- Dầu Giây và không quá xa thành phố HCM rất thuận tiện cho việc đi lại.

NovaWorld Bình Châu

 

Với lợi thế là đường bờ biển dài và xinh đẹp đây sẽ là một địa điểm lý tưởng cho các chuyến du lịch nghĩ dưỡng của nhiều người. Nhờ đó NovaWorld Bình Châu Hồ Tràm đã và đang lọt vào  mắt xanh của rất nhiều nhà đầu tư trên khắp cả nước.

Toạ lại tại trung tâm Hồ Tràm đây là một trong những lợi thế sẽ đưa NovaWorld Bình Châu trở thành tâm điểm bất động sản nghỉ dưỡng toàn khu vực miền nam Việt Nam trong năm 2019. Từ đó sẽ tạo nên tiềm năng to lớn trong việc khai thác lưu trú và sang tay cho các nhà đầu tư.

Uy tín và chất lượng của chủ đầu tư.

Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Đầu Tư Địa Ốc NovaLand là một tập đoàn lớn có uy tín và thương hiệu mạnh trong thị trường bất động sản. Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Đầu Tư Địa ỐcNovaLand đã nhận được nhiều giải thưởng lớn uy tín: Top 10 nhà đầu tư đứng đầu Châu Á (Asia Awards 2013), thương hiệu mạnh năm 2013, Thương hiệu nổi tiếng ASIA,… Uy tín của Novaland thể hiện ở chất lượng công trình cũng như thời gian bàn giao dự án. Mọi người có thể tham khảo từ những dự án Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Đầu Tư Địa Ốc NovaLand hoàn thiện và bàn giao như:  Lexington Residence , Tropic Garden , Lucky Dragon , Icon 56 , Galaxy , The Prince Residence và Sunrise City – North Towers, Và hiện nay mọt trong những dự án đáng xem nhất cùng lúc với NovaWorld Bình Châu Hồ Tràm là :Palm Marina.

ho-boi-tan-the-princeLexington-1

             animated-bright-shing-gold-star  Khu dân cư Prince & Lexingtonanimated-bright-shing-gold-star

NovaWorld Bình Châu hình ảnh Khu đô thị Palm Marina overview

animated-bright-shing-gold-starPalm Marinaanimated-bright-shing-gold-star

Những điểm nổi bật khiến bạn nên đầu tư tại NovaWorld Bình Châu của Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Đầu Tư Địa Ốc NovaLand.

 

NovaWorld Bình ChâuThứ nhất, theo Novaland thì NovaWorld Bình Châu sẽ được thiết kế theo phong cách nhiệt đới đây sẽ là một điểm nổi bật thu hút du khách đến đây.

Thứ hai, sự kết hợp giữa khu lưu trú và các tiện ích độc đáo được phát triển đồng bộ và liên kết đã tạo nên một không gian giải trí lý tưởng cho du khách. Với kết cấu như vậy sẽ taọ tiện lợi cho du khách dù họ ở bất cứ vị trí nào trong NovaWorld Bình Châu. Điều này sẽ tạo nên một ấn tượng tốt cho khách hàng  tăng thu nhập tiềm năng cho các nhà đầu tư.

NovaWorld Bình Châu

Cuối củng, với vị trì đắc địa của dự án NovaWorld Bình Châu Hồ Tràm đây sẽ là một  nguồn doanh thu đầy hấp dẫn cho những nhà đầu tư dịch vụ giải trí nghỉ dưỡng trong tương lai

NovaWorld Bình Châu

Bảng giá đầu tư nội bộ của NovaWorld Bình Châu.

Mới đây Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Đầu Tư Địa Ốc NovaLand đã đưa ra bảng giá đầu tư nội bộ đầy hấp dẫn. Đây sẽ là một cơ hội đầu tư sinh lơi hấp dẫn với nhiều ngươi. Để tìm hiểu thêm về NovaWorld Bình Châu bạn có thể để thông tin lại chúng tôi sẽ trực tiếp gọi cho bạn.

1

animated-bright-shing-gold-star


5/5


(2 Reviews)