Bảng giá Condotel Vinpearl Phú Quốc PkD 0903 066 813

Bảng giá Condotel Vinpearl Phú Quốc PkD 0903 066 813

Hiện nay có rất nhiều thông tin xoay xung quanh chủ để condotel Phú Quốc của Vingroup. Bảng giá Condotel Vinpearl Phú Quốc là một trong những chủ đề được giới địa ốc quan tâm hàng đầu. Nhiều thông tin cho rằng condotel Phú Quốc của Vingroup sẽ đắt hơn so với các dự án khác. Vậy thực hư chuyện giá bán Vinpearl Condotel Phú Quốc như thế nào? cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây.

Condotel Vinpearl Phú Quốc tổng thể

Giá bán Vinpearl Condotel Phú Quốc có đắt như tin đồn hay không?

Dòng sản phẩm Bảng giá Condotel Vinpearl Phú Quốc thực sự là dự án hấp dẫn đối với giới địa ốc khi không chỉ có chủ đầu tư uy tín mà còn được xây dựng tại vị trí đắc địa. Tuy nhiên, cho đến thời điểm hiện tại thì Vingroup chưa công bố bất cứ thông tin chính thức nào về dòng sản phẩm này. Do vậy, câu hỏi giá bán Vinpearl Condotel Phú Quốc có đặt như tin đồn không? chưa thể xác định.

Tuy nhiên, với tình hình thực tế tại thị trường du lịch nghỉ dưỡng Phú Quốc thì vị trí của dự án bảng giá Condotel Vinpearl Phú Quốc vô cùng nổi bật và hút giới đầu tư. Có lẽ, nhu cầu và câu hỏi từ phía các nhà đầu tư khiến những người môi giới đưa ra những con số giá bán dự đoán mà không phải chính thức từ phía chủ đầu tư. Điều này cũng có nghĩa nhà đầu tư cần cẩn trọng trước mỗi thông tin được cung cấp.

Hiện nay, Vingroup đã cho ra mắt 3 dự án căn hộ khách sạn tại Nha Trang và Đà Nẵng là: Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn; Vinpearl Riverfront Condotel Đà Nẵng; Vinpearl Beachfront Condotel Trần Phú Nha Trang. Cả 3 dự án đều được giới đầu tư đón nhận nhiệt tình và đến này đều đã hết hàng.

Đây cũng là một cơ sở để nhà đầu tư có thể đánh giá chất lượng, uy tín của Condotel Vinpearl Phú Quốc.PKD 0903 066 813

Condotel Vinpearl Phú Quốc vị trí

Bảng giá Condotel Vinpearl Phú Quốc dao động tầm bao nhiêu?

Mặc dù thị trường chưa có thông tin chính thức về giá bán Vinpearl Condotel Phú Quốc nhưng quý vị cũng cần biết một số thông tin về khoảng giá bán và những yếu tố sẽ có tác động tới giá bán. Từ đó quý vị có thể cân nhắc và sánh với giá bán hiện tại để đưa ra câu trả lời chính xác.PKD 0903 066 813

Những yếu tố có khả năng tác động đến bảng giá Condotel Vinpearl Phú Quốc:

+ Vị trí dự án

+ Chủ đầu tư & thương hiệu dự án

+ Chất lượng dự án

Theo đánh giá, dựa vào vị trí cùng kinh nghiệm các dự án trước đó thì khả năng giá bán của dự án condotel tại Phú Quốc trung bình sẽ từ 2 – 6 tỷ VND/căn.

Với giá bán này, những nhà đầu tư có tầm tài chính ban đầu khoảng 35% GTCH là có thể sở hữu (từ 700 triệu VND). Do đó, chi phí đầu tư vào đây ban đầu cũng không hề cao. Thêm vào đó, Vingroup là chủ đầu tư uy tín với hàng loạt các sản phẩm dẫn đầu về dịch vụ khách sạn, khu nghỉ dưỡng tại các địa điểm nổi tiếng Nha Trang, Đà Nẵng, Phú Quốc. Chính vì vậy, nhà đầu tư hoàn toàn yên tâm về chất lượng, tiến độ, thời gian bàn giao, cũng như giá bán của căn hộ condotel hay biệt thự biển.PKD 0903 066 813

So với những dự án nghỉ dưỡng trong khu vực thì chắc chắn condotel Phú Quốc của Vingroup có nhiều lợi thế hơn. Vị trí tốt, chủ đầu tư uy tín, liên kết mạnh mẽ cùng với quần thể nghỉ dưỡng Vinpearl Phú Quốc… sẽ tạo điểm nhấn cho dự án có khả năng hút khách và sinh lời cao.

Bên cạnh đó, dự án trong khu vực Vinpearl vẫn cung cấp cho khách hàng đầu tư những chính sách ưu đãi tốt.

Chiết khấu ngay 25% vào bảng giá Condotel Vinpearl Phú Quốc khi nhà đầu tư không nhận cam kết dòng tiền trong 3 năm đầu.
Nhà đầu tư được nhận 85% thu nhập từ chương trình cho thuê lại của Vingroup, bắt đầu tư năm thứ 6 trở đi. Trong 5 năm đầu, nhà đầu tư được nhận cam kết lợi nhuận tối thiểu 10%.
Hỗ trợ vay vốn tới 65% giá bán, lãi suất 0% trong 24 tháng, năm thứ 3 cố định 8%.
Nhà đầu tư còn được nhận 15 đêm nghỉ dưỡng miễn phí trên toàn hệ thống Vinpearl và có thể trao đổi kỳ nghỉ với bạn bè, người thân.
(Chính sách trên là dự kiến và chưa chính thức )

Do vậy, nhà đầu tư có thể dự đoán được chính sách ưu đãi của condotel Phú Quốc cũng tương tự các dự án trước đó để chuẩn bị tài chính cũng như thời điểm mở bán dự án để đầu tư một cách tốt nhất.

Vinpearl Condotel Phú Quốc với đầy đủ tiện ích, dịch vụ 5 sao đang là kênh đầu tư hấp dẫn hiện nay, những dự án condotel trước đó của nhà đầu tư này đều nhanh chóng hết hàng, điều đó cho thấy sức hút cũng như lợi ích của phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng này.

Trên đây là giá bán Vinpearl Condotel Phú Quốc để quý khách tìm hiểu và cân nhắc đầu tư. Để được hỗ trợ tốt nhất quý vị có thể liên hệ trực tiếp để được hỗ trợ tốt nhất.PKD 0903 066 813


5/5


(1 Review)