Đất Dầu Tiếng Bình Dương giá rẻ 370Tr/1000m2. Sổ hồng riêng

Bán Đất Dầu Tiếng giá rẻ 370Tr/1000m2/SHR

LH : 0943553084 mr.Trí (zalo, viber)

Thời gian qua thị trường Đất Dầu Tiếng tỉnh Bình Dương có sự tăng trưởng một cách đột biến, giá đất biến động liên tục và lượng sản phẩm nhà lẻ, đất lẻ gia tăng cao. 

tiem-nang-dat-dau-tieng-binh-duong
Tiềm năng đất Dầu Tiếng

Thông thường khi thị trường bất động sản một khu vực tăng trưởng phải đi kèm với nhiều điều kiện trong đó có thể là sự ăn theo hạ tầng, quy hoạch hoặc là tăng trưởng do chủ trương phát triển của nhà nước. Thị trường bất động sản huyện Dầu Tiếng có sự tăng trưởng đáng kể, với tiềm năng phát triển về du lịch, công nghiệp, nông nghiệp công nghệ cao. Giá đất so với mặt bằng chung toàn tỉnh còn mềm. Đơn cử như 1 xào (1000m2), sổ hồng riêng cầm tay có mức giá giao động từ 300Triệu – 500Triệu đồng tùy vào vị trí , khu vực. Đất Dầu Tiếng với phân khúc này thu hút lượng lớn nhà đầu tư từ thành phố HCM, Đồng Nai, Tây Ninh kéo về đây đầu tư.

dat-dau-tieng-binh-duong-long-tan
Đất Dầu Tiếng : Khách hàng tham quan dự án

Dầu Tiếng là một trong những huyện có tiềm năng phát triển kinh tế của Bình Dương, với nhiều địa điểm du lịch có tiềm năng khai thác cao trong đó có Hồ Dầu Tiếng – một trong những địa điểm chất lượng cho các dự án nghỉ dưỡng cao cấp. Đây cũng là một trong các yếu tố để Khách hàng lựa chọn đất Dầu Tiếng làm nơi đầu tư.

kdl-khi-tham-quan-dat-dau-tieng
Hồ Dầu Tiếng

Hiện toàn huyện có 339 doanh nghiệp. Đáng chú ý, trên địa bàn huyện có dự án mở rộng Cụm công nghiệp Thanh An do Công ty TNHH ván sàn An Dương đầu tư đang giải quyết việc làm cho khoảng 1.000 lao động trong và ngoài huyện. Công ty TNHH Nội thất gỗ Phú Đỉnh (100% vốn đầu tư nước ngoài), chuyên sản xuất hàng trang trí nội thất gỗ như giường, tủ, bàn, ghế… đã xây dựng được một vùng nguyên liệu bền vững, chất lượng cao, bảo đảm cho việc vận hành ổn định dây chuyền sản xuất. Hiện bình quân mỗi tháng công ty sản xuất gần 30 container sản phẩm xuất khẩu sang thị trường châu Âu.

cum-khu-cong-nghiep-dat-dau-tieng
Đất Dầu Tiếng : Cụm Khu Công Nghiệp Thanh An

Trong năm 2018, UBND huyện tiếp tục triển khai hiệu quả Nghị quyết số 35/NQ-CP ngày 16-5- 2016 của Chính phủ về hỗ trợ và phát triển doanh nghiệp đến năm 2020. Bên cạnh đó, huyện tiếp tục hỗ trợ, thúc đẩy nhà đầu tư triển khai dự án Cụm công nghiệp An Lập, dự án mở rộng Khu công nghiệp Bàu Bàng về phía xã Long Tân với diện tích 108,3 ha và dự án mở rộng Khu công nghiệp An Điền giai đoạn 3 với diện tích 381,21 ha tại 2 xã An Lập và Thanh Tuyền.

kcn-bau-bang-mo-rong-dat-dau-tieng
Đất Dầu Tiếng : Lễ ký kết KCN Bàu Bàng

Đây là tiền đề để Dầu Tiếng chuyển dịch nhanh, hiệu quả cơ cấu kinh tế sang hướng tăng tỷ trọng các ngành công nghiệp, thương mại – dịch vụ. Kéo theo sự gia tăng về giá Đất Dầu Tiếng tại khu vực

Đối với lĩnh vực thương mại – dịch vụ, cùng với việc đẩy mạnh đa dạng hóa các loại hình kinh doanh, huyện Dầu Tiếng đã chú trọng công tác ổn định thị trường, xúc tiến thương mại, cụ thể như đẩy mạnh các chương trình đưa hàng Việt về nông thôn. Về du lịch, huyện đã giao Công ty TNHH Xuân Cầu làm chủ đầu tư với quy mô sử dụng đất 797,64 ha, tổng vốn đầu tư trên 1.544 tỷ đồng, phát triển du lịch sinh thái khu vực núi Cậu – hồ Dầu Tiếng nhằm tạo sức bật để ngành du lịch địa phương phát triển. Bên cạnh đó, lãnh đạo huyện chỉ đạo các ngành liên quan tổ chức liên kết xây dựng các tour du lịch núi Cậu – hồ Dầu Tiếng, Khu du lịch Đọt Chămpa, vườn cây cao su thời Pháp thuộc, vườn cây ăn trái xã Thanh Tuyền… Bên cạnh đó, huyện đã đầu tư xây dựng 3 bến hạ thủy với kinh phí 630 triệu đồng, nhằm tạo điều kiện cho các tàu du lịch cập bến đưa khách tham quan theo dọc tuyến sông Sài Gòn.

Để phát triển bền vững, tới đây huyện Dầu Tiếng tiếp tục triển khai hiệu quả các giải pháp đã đề ra trong kế hoạch phát triển kinh tế – xã hội của huyện giai đoạn 2015-2020. Cùng với đó, huyện tập trung phát triển công nghiệp theo hướng hiện đại, bền vững; thu hút các dự án có công nghệ cao, các lĩnh vực sản xuất sản phẩm có giá trị gia tăng cao, sử dụng công nghệ sạch, thân thiện với môi trường; phát triển các ngành, sản phẩm phù hợp với nguồn lực và lợi thế của huyện trong từng giai đoạn. Huyện đang phấn đấu đưa tỷ trọng công nghiệp – xây dựng trong cơ cấu kinh tế đến năm 2020 lên 36%.

Dự án trồng chuối cấy mô Thanh An là mô hình hợp tác giữa Công ty cổ phần Nông nghiệp U&I và Công ty TNHH MTV cao su Dầu Tiếng có diện tích 1000 ha tọa lạc tại ấp Bàu Cây Cám – xã Thanh An – huyện Dầu Tiếng – tỉnh Bình Dương.

1000ha-chuoi-sach-trong-tren-dat-dau-tieng
Đất Dầu Tiếng : 1000ha chuối được trồng với quy trình công nghệ cao

Với đặc thù thiên nhiên có nhiều ưu đãi, khí hậu trong lành lại có các con sông Sài Gòn, Thị Tính chảy qua, Dầu Tiếng có nhiều thuận lợi để phát triển du lịch sinh thái. Ngoài ra, Dầu Tiếng còn có nhiều di tích lịch sử, đền chùa tâm linh cũng sẽ là nơi thu hút khách du lịch gần xa nếu được định hướng đầu tư phát triển tốt.

Chủ tịch UBND tỉnh Lê Thanh Cung nhận xét: “Du lịch sẽ là ngành có nhiều tiềm năng phát triển ở huyện Dầu Tiếng nếu chú trọng phát triển tốt cảnh quan, lợi ích từ hồ Dầu Tiếng và núi Cậu. Huyện nên tận dụng tối đa các lợi ích từ sông Sài Gòn, các giá trị văn hóa, lịch sử và phục hồi vườn cây sinh thái ở Đường Long, xã Thanh Tuyền để tiếp tục phát triển du lịch hơn nữa”.

Một thông tin đáng mừng khác là dự án du lịch của Vincom sẽ được đầu tư phát triển tại huyện Dầu Tiếng và huyện Dương Minh Châu (Tây Ninh).Đây là dự án du lịch sinh thái cực kỳ lớn. Một khi dự án được hoàn thành, sức hút du lịch của huyện Dầu Tiếng sẽ tiếp tục được nâng cao. Đây cũng chính là cơ sở để đặt niềm tin vào tương lai phát triển của ngành du lịch, dịch vụ của huyện trong thời gian tới.

vincom-tay-ninh-da-duoc-dau-tu
Đất Dầu Tiếng “: Vincom Tây Ninh đã được đầu tư

Thời gian qua thị trường bất động sản Bình Dương cũng có sử chuyển biến tích cực với hàng loạt dự án bất động sản lớn nhỏ tại các huyện trung tâm như Dĩ An, Thuận An, Tân Uyên, Bàu Bàng, Bến Cát. Tuy nhiên, sự tăng trưởng này là chưa ổn định và không đồng đều.

Theo dự đoán từ các chuyên gia bất động sản bình dương thì trong tương lai gần giá trị của thị trường vẫn tăng trưởng nhưng sẽ có sự đột biến và dịch chuyển vùng trung tâm sang các thị trường hiện đang nổi lên và thị trường đất Dầu Tiếng là một điển hình.

Mini Tour xem mua đất Dầu Tiếng kết hợp tham quan khu du lịch sinh thái như  Khu du lịch Đọt Champa, Chùa Thái Sơn – Núi Cậu, Khu du lịch Hồ Dầu Tiếng đang được quý khách hàng hưởng ứng nhiệt tình.

mini-tour-xem-dat-dau-tieng-suoi-truc

       LH : 0943553084 mr.Trí (zalo, viber) để book Tour miễn phí

mini-tour-xem-dat-dau-tieng-dot-champa mini-tour-xem-dat-dau-tieng-nui-cau

Chỉ tính trong những tháng đầu năm 2019, toàn huyện Dầu Tiếng có 9 dự án khởi công mới, 7 dự án chuyển tiếp, 24 dự án chuẩn bị đầu tư. Tiến độ triển khai các công trình, dự án trọng điểm của huyện được thực hiện đúng tiến độ. Cụ thể như Dự án trường THCS An Lập đã phê duyệt kết quả lựa chọn nhà thầu, khởi công trong tháng 6-2019; Dự án trường Tiểu học An Lập và trường THCS Minh Hòa đã được nghiệm thu đưa vào sử dụng và đang tiến hành kiểm toán độc lập, dự kiến quý IV-2019 trình UBND tỉnh, Sở Tài chính thẩm tra, phê duyệt quyết toán…

nang-cap-mo-rong-dat-set-ben-cui
Đất Dầu Tiếng : nâng cấp đất sét Bến Củi

Huyện đang hoàn thiện quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500 các đồ án quy hoạch khu sân bay thị trấn Dầu Tiếng, khu đô thị phía đông và phía bắc thị trấn Dầu Tiếng. Cùng với đó, địa phương phối hợp với Sở Xây dựng tiến hành các thủ tục xin chủ trương UBND tỉnh điều chỉnh quy hoạch các đô thị Thanh Tuyền, Long Hòa, Minh Hòa và thị trấn Dầu Tiếng.

Hiện huyện Dầu Tiếng tiếp tục thực hiện điều chỉnh quy hoạch chung 4 đô thị (Thanh Tuyền, Long Hòa, Minh Hòa và thị trấn Dầu Tiếng), xây dựng đề án nâng cấp đô thị Thanh Tuyền song song với đề án nâng cấp đơn vị hành chính xã Thanh Tuyền thành thị trấn. Cùng với đó, huyện phối hợp với các đơn vị tư vấn hoàn thành quy hoạch chi tiết 1/500 khu trung tâm thương mại – dịch vụ thị trấn Dấu Tiếng và khu dân cư phía bắc, phía đông thị trấn Dầu Tiếng. Địa phương cũng đẩy nhanh tiến độ thực hiện và giải ngân các dự án đầu tư công, phấn đấu giải ngân đạt 100% kế hoạch vốn năm 2019.

khoi-cong-nang-cap-giao-lo-nga4-minh-hoa-dat-dau-tieng-an-theo-ha-tang
Đất Dầu Tiếng : Nâng cấp giao lộ ngã 4 Mình Hòa

Với những với giá trị bất động sản hiện tại và tiềm năng phát triển kinh tế huyện Dầu Tiếng như vậy, thì đầu tư vào Đất Dầu Tiếng là một lựa chọn an toàn, và nhiều cơ hội cho quý khách hàng trong giai đoạn hiện nay.

Hiện tại tại chúng tôi được vài hộ dân khu vực ký gửi 3 nền đất 10×100=1000m2 tại khu Minh Hòa, giá chỉ từ 370 Triệu đồng. Sổ hồng riêng. Mặt tiền đường đá rộng 8m, 2 xe oto tránh nhau thoải mái. Dân cư hiện hữu. Gần chợ, gần trường học, gần trung tâm y tế. Với mức giá chỉ từ 370Triệu/1000m2 hứa hẹn sẽ làm hài lòng những quý khách hàng dù là khó tình nhất.

Nhanh tay liên hệ với chúng tôi, để được tư vấn và đặt xe đưa đón xem Đất Dầu Tiếng miễn phí.

LH : 0943553084 mr.Trí (zalo, viber)

 

 

 


5/5


(1 Review)