ALi Mega Xuân Lộc – Vươn tầm thế giới 0937 091 291

Dự án ALi Mega Xuân Lộc chính thức được công ty địa ốc Alibaba tung ra thị trường đất nền Xuân Lộc, Đồng Nai có quy mô 85 ha hơn 2151 nền. Giá bán ALi Mega Xuân Lộc tầm 190 triệu – 450 triệu được rất nhiều chuyên gia và các nhà đầu tư quan tâm.

Ali Mega Xuân Lộc
Lễ mở bán Ali Mega Xuân Lộc

Tiếp nối hành trình vươn tầm trở thành “Một trong những Tập đoàn Địa ốc lớn nhất khu vực Đông Nam Á vào năm 2023”, Tập đoàn Địa ốc Alibaba trong quý 2/2019 một lần nữa chiếm lĩnh thị trường đất nền Đồng Nai với chuỗi dự án Ali Mega Xuân Lộc.

Bùng nổ với giá bán siêu cạnh tranh chỉ từ 1.9 triệu đồng/m2 cùng quy mô triển khai lớn nhất từ trước đến nay trong tất cả các sản phẩm mang thương hiệu Địa ốc Alibaba, Ali Mega Xuân Lộc thật sự trở thành điểm nhấn “khủng” của Tập đoàn trong năm 2019.

Tổng quan Ali Mega Xuân Lộc

Vị trí: Tiếp giáp trực tiếp tuyến Quốc lộ 1A, xã Xuân Hưng, huyện Xuân Lộc, tỉnh Đồng Nai

Quy mô: 85 ha

Số lô: 2.151 lô

Giá bán: Chỉ từ 1.9 triệu đồng/m2

***THANH TOÁN LINH HOẠT THEO TỪNG ĐỢT

***SỔ ĐỎ, PHÁP LÝ THỔ CƯ TỪNG NỀN

Ali Mega Xuân Lộc
Ali Mega Xuân Lộc

Ví trí Ali Mega Xuân Lộc

Sở hữu vị trí tiếp giáp trực tiếp tuyến Quốc lộ 1A, Ali Mega Xuân Lộc không chỉ gắn kết 3 tỉnh thành trong vùng Đông Nam Bộ trọng điểm, còn mở rộng con đường liên kết với các tỉnh thành Duyên hải Nam Trung Bộ và tương lai là 63 tỉnh thành.

Đây chính là yếu tố quan trọng góp phần gia tăng giá trị sinh lời cho quý khách hàng khi xuống tiền đầu tư cùng Địa ốc Alibaba.

Nhất cận thị – Nhị cận giang – Tam cận lộ, Ali Mega Xuân Lộc chính là siều phẩm trung tâm gắn kết phát triển cho hệ thống cửa ngõ dẫn vào Sân bay Quốc tế Long Thành.

Là một trong những dự án có diện tích lớn nhất từ trước đến nay lên đến 85 ha, siêu phẩm khẳng định bước phát triển mạnh mẽ trong hành trình kiến tạo bất động sản nhiều đột phá mới lạ, không ngừng đô thị hóa vùng ven của Tập đoàn Địa ốc Alibaba từ 2019 – 2023 vươn tầm Đông Nam Á.

Không nằm đâu xa mà “trấn thủ” xuôi theo mặt tiền quốc lộ 1A hướng vào siêu cảng hàng không lớn hơn cả Hương Cảng Hồng Kông, Ali Mega Xuân Lộc hứa hẹn trở thành siêu phẩm bùng nổ trong năm 2019 mà không có bất kỳ dự án nào cùng khu vực vượt trội bằng.

Ali Mega Xuân Lộc
Ví trí Ali Mega Xuân Lộc

ALI MEGA XUÂN LỘC – KHÔNG GIAN SỐNG CHUẨN PHONG CÁCH PHÁP TRONG TƯƠNG LAI

Nếu nước Pháp lãng mãn với dòng sông Seine thơ mộng, tuyệt đẹp với biểu tượng Tháp Eiffel nổi tiếng và lỗng lẫy với những lâu đài, cung điện, vách núi hùng vĩ và cổ điển…

Bao quanh tạo nên vô vàng không gian sống tiện ích, đẳng cấp khiến ai cũng phải mơ ước.

Giờ đây, người dân Việt Nam sẽ tận hưởng được chuỗi giá trị sống tương lai ấy khi sở hữu đất nền tại Siêu phẩm chuẩn phong cách Pháp Ali Mega Xuân Lộc – Vươn tầm thế giới

Một trong những giá trị hàng đầu của Địa ốc Alibaba không chỉ nằm ở lợi nhuận chắc chắn, mà còn được khẳng định bởi từng yếu tố tiện ích, hiện hữu bao quanh dự án để không ngừng thúc đẩy giá trị tương lai của sản phẩm.

Tiếp nối và phát triển ngày thêm vươn tầm đẳng cấp, từ nền tảng chuỗi khu đô thị văn minh giờ đây dự án Ali Mega Xuân Lộc được triển khai sẽ dẫn đầu xu thế đất nền vùng ven bởi hình ảnh khu đô thị chuẩn phong cách Pháp trong tương lai.

Ali Mega Xuân Lộc
Tiện ích Ali Mega Xuân Lộc

Tiện ích Ali Mega Xuân Lộc

Hàng loạt tiện ích an sinh đẳng cấp:

Hành chính: UBND xã Xuân Hưng; Bưu điện Xuân Hưng…

Mua sắm: chợ Xuân Hưng; Điện máy Gia dụng Phú Thành, Hệ thống cửa hàng Tạp hóa vừa và nhỏ; Trạm xăng Xuân Hưng…

Giao thông: Quốc lộ 1A; Quốc lộ 51; Tuyến liên tỉnh Xuân Hòa…

Công nghiệp sản xuất: KCN Gò Dầu; KCN Nhơn Trạch ; KCN Mỹ Xuân; Nhà máy gạch Xuân Hòa…

Tâm linh: Giáo xứ Long Thuận; Chùa Đại Quang Minh; Chùa Hưng Pháp; Tịnh xá Ngọc Hưng…

Giáo dục: Trường Tiểu học Long Phước; Trường THPT Xuân Hưng…

Y tế: Trạm y tế Xuân Hưng…

Ali Mega Xuân Lộc
Ali Mega Xuân Lộc

Theo nhiều số liệu cho thấy, nhân tố giúp thị trường bất động sản Đồng Nai đi lên đó là tỉnh này hiện có lượng lớn người lao động làm việc trong các cụm, khu công nghiệp trên địa bàn.

Số lượng hàng triệu công nhân cũng như hàng ngàn kỹ sư nước ngoài đang sinh sống và làm việc cho thấy nhu cầu về nhà ở rất lớn mà thị trường bất động sản của tỉnh có thể đáp ứng nhiều năm vẫn không hết.

Hiện đa phần mức thu nhập của lao động tại tỉnh này là trên 10 triệu đồng/tháng.

Trong đó, thông tin từ Sở Xây dựng tỉnh Đồng Nai thì hiện 80% lao động đang sinh sống tại tỉnh này có nhu cầu nhà ở bền vững…

Chính yếu tố này sẽ góp phần thúc đẩy giá trị sinh lời của nhà đầu tư khi sắm đất và đầu tư tại khu vực, Ali Mega Xuân Lộc mang trong mình tiềm năng của một siêu đô thị đẳng cấp Pháp nắm bắt nhanh chu kỳ tăng trưởng, sẽ thật sự trở thành kênh đầu tư “hiếm có” cho khách hàng.

Tiềm năng lớn cùng tương lai phát triển có sự định hướng rõ ràng tại Đồng Nai, Ali Mega Xuân Lộc thật sự “xứng đáng” để khách hàng đầu tư sinh lời nhanh chóng và bền vững.

Ali Mega Xuân Lộc
Sơ đồ Ali Mega Xuân Lộc

Giá bán Ali Mega Xuân Lộc

CHỈ TỪ 190 TRIỆU ĐỒNG/NỀN – SIÊU PHẨM CÓ GIÁ BÁN CẠNH TRANH NHẤT THỊ TRƯỜNG

Với giá bán chỉ từ 1.9 triệu đồng/m2, Ali Mega Xuân Lộc thật sự trở thành cơ hội phù hợp với tất cả đối tượng khách hàng, từ những công nhân bình dân làm việc trong các khu công nghiệp vùng ven đều có thể dễ dàng sở hữu để đầu tư hoặc an cư bằng số tiền tích góp ít ỏi của mình.

Từ đây cùng Tập đoàn Địa ốc Alibaba “góp tiểu thành đại” sinh lời giàu lên có số má trong khu vực Đông Nam Á.

Chưa bao giờ đầu tư đất nền lại dễ dàng như tại Tập đoàn Địa ốc Alibaba, đây không chỉ là cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn mà còn là cơ hội an cư đặc biệt so với nhiều dự án trước đó.

Bởi Ali Mega Xuân Lộc sẽ trao đến khách hàng, quý nhà đầu tư một không gian an cư hội đủ chuỗi giá trị sống chuẩn phong cách Pháp tương lai.

Thông tin xin liên hệ:
NGUYỄN QUỐC ANH
ĐT: 0937 091 291
Email: contact@invert.vn
Website :https://www.invert.vn


5/5


(3 Reviews)