Ai là người nên mua Đất nền Vĩnh Long New Town? 0903066813

Ai là người nên mua Đất nền Vĩnh Long New Town? PKD 0903 066 813

đất nền vĩnh long new town tổng thể

Đất nền Vĩnh Long New Town luôn được các nhà đầu tư săn đón, với giá cả hợp lý, khả năng thanh khoản cao, phù hợp với nhiều đối tượng. Vậy thì Đất nền Vĩnh Long New Town phù hợp cho những ai?

đất nền vĩnh long new town vị trí

Đất nền Vĩnh Long New Town phù hợp với những đối tượng khách hàng nào?

Nếu chọn một nơi để nghĩ dưỡng thì Quý khách hàng không nên bỏ qua dự án Vĩnh Long New Town, những ngôi nhà ở đây được thiết kế cực kỳ đẹp mắt, theo phong cách Châu Á hiện đại cực kỳ sang trọng nhưng gắn liền với không khí trong lành của khu vườn xanh chắc chắn sẽ mang đến cho Quý khách hàng một cuộc sống Xanh hiện đại.

đất nền vĩnh long new town

Xét về phương diện đầu tư, nếu dự án Đất nền Vĩnh Long New Town minh chứng được khả năng sinh lời cao và bên vững. Thì chắc chắn rằng sẽ không ít nhà đầu tư xuống tiền mua đất nền để thu về lợi nhuận. Đặc biệt là những Quý khách hàng đang tìm kiếm kênh đầu tư an toàn, an nhàn và sinh lời thụ động. Điều mà Đất nền Vĩnh Long New Town đang có.

Đầu tư vào Đất nền Vĩnh Long New Town sẽ được hưởng lợi gì?

  • Điều đặc biệt khiến cho nhiều nhà đầu tư và Quý khách hàng rót tiền ra mua Đất nền của dự án chính là uy tín của chủ đầu tư. Chủ đầu tư là Tập đoàn Hưng Thịnh – một tập đoàn lớn và uy tín với nhiều dự án ở Vĩnh Long:100% dự án Hưng Thịnh cho đến nay khách hàng đầu tư đều sinh lời. Một số dự án thành công của Tập đoàn Hưng Thịnh: Dự án Bà Rịa City Gate, Quận 7 Sài Gòn Riverside Complex, Biên Hòa New City… Vì thế đầu tư vào Vĩnh Long NewTown nhà đầu tư sẽ không phải chịu rủi ro.
  • Với cùng một dòng tiền nhàn rỗi, đầu tư vào Bất Động Sản Vĩnh Long New Town, Quý khách hàng sẽ thu về khoản lợi nhuận ít nhất là gấp đôi so với lãi suất ngân hàng.
  • Đất nền Vĩnh Long New Town nằm ở vị trí có lợi thế di chuyển cực kì thuận tiện. Trục đường Quốc lộ 53 được kết nối với Quốc lộ 1 hướng trực tiếp đến Trung Tâm Thành Phố. Tuyến đường này cũng chính là mạch lưu thông quan trọng bậc nhất của thành phố trong việc kết nối với các trung tâm kinh tế quanh vùng.
  • Với yếu tố thiết yếu này thì trong tương lai khu vực này sẽ tăng giá nhanh, phát triển với tốc độ chóng mặt, đầu tư vào Vĩnh Long NewTown chắc chắn sẽ đem lại mức sinh lời cao.

Ở thời điểm hiện tại, chủ cần bỏ ra 850 triệu là đã sở hữu được một nền đất ưng ý của Vĩnh Lõng New Town, với mức giá quá hấp dẫn. Cho dù thị trường có xuống dốc thì khả năng nhà đầu tư bị lỗ là rất thấp.

Nào còn chần chừ gì nữa mà không nhấc máy lên và gọi ngay cho chuyên viên tư vấn để được tư vấn kĩ hơn và kịp sở hữu ngay cho mình lô đất nền như mơ ước.

Để nhận thông tin chi tiết về dự án xin quý khách vui lòng liên hệ theo số hotline 0903 066 813. Hãy gọi ngay cho chúng tôi, sẽ được đội ngũ chuyên viên tư vấn cung cấp cho bạn những thông tin hữu ít nhất.

Đất nền Vĩnh Long New Town xin chúc Quý khách hàng nhiều sức khỏe, an khang và thịnh vượng.

Truy Cập tại:https://propertyxvn.com/can-ho-vung-tau-pearl-hung-thinh/

➡ Có thể bạn quan tâm ★★★★★

◉ Căn hộ 9x Hưng Thịnh Bình Dương

◉ Căn Hộ Q7 boulevard khu phú mỹ Hưng Q7

◉ Căn Hộ Du Lịch Vũng Tàu


3.5/5


(2 Reviews)